ข้อมูลใน iOS 9 (beta) บอกใบ้ iPhone รุ่นใหม่กล้องด้านหน้าจะถ่ายวิดีโอ 1080p ได้, จะถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นได้ และอาจจะมีไฟแฟลชสำหรับกล้องด้านหน้า

ข้อมูลใน iOS 9 (beta) บอกใบ้ iPhone รุ่นใหม่กล้องด้านหน้าจะถ่ายวิดีโอ 1080p ได้, จะถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นได้ และอาจจะมีไฟแฟลชสำหรับกล้องด้านหน้า

มีการพบโค้ดใน iOS 9 (beta) ที่ระบุถึงว่ากล้องด้านหน้าของ iPhone จะถ่ายวิดีโอ 1080p ได้, จะถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นได้ และอาจจะมีไฟแฟลชสำหรับกล้องด้านหน้า เหมือนเป็นการบอกกลาย ๆ ถึง iPhone รุ่นใหม่

โค้ดที่พบใน iOS 9 (beta) มีการเขียนถึงเรื่องว่าจะถ่ายวิดีโอ 1080p ได้, จะถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นได้ และอาจจะมีไฟแฟลชสำหรับกล้องด้านหน้า ซึ่งในปัจจุบัน iPhone 6 และ 6 Plus ไม่สามารถทำอะไรแบบนั้นได้เพราะสามารถได้วิดีโอได้แค่ 720p, ไม่สามารถถ่ายวิดีโอสโลโมชั่นได้ และไม่มีไฟแฟลชด้านหน้าตัวเครื่องแต่อย่างใด

 

iphone-6-front-camera_02

ios-9-beta-hint-front-camera-new-iphone_01

ios-9-beta-hint-front-camera-new-iphone_02

 

จากโค้ดดังกล่าวเหมือนเป็นการระบุถึงสเป็คเครื่อง iPhone รุ่นใหม่กลาย ๆ ว่าเป็นอย่างไรและทำอะไรได้บ้าง ตามข้อมูลข้างต้นถ้าเป็นตามนั้นจริงความละเอียดกล้องด้านหน้าจาก 1.2 ล้านพิกเซลก็ควรเพิ่มขึ้นได้แล้วสักทีจะเป็น 2 ล้านพิกเซลหรือมากกว่านั้นก็ต้องลุ้นกันต่อไป ส่วนเรื่องที่โค้ดระบุถึงว่าจะมีไฟแฟลชติดมาให้ด้วยก็ต้องตามดูกันต่อเช่นกันว่าแอปเปิ้ลจะออกแบบมาอย่างไร

อีกโค้ดที่น่าสนใจคือกล้องด้านหน้าจะใช้ถ่ายแบบพาโนรามาได้ด้วย เรื่องนี้น่าจะถูกใจคนชอบถ่ายเซลฟี่เพราะจะได้ค่อย ๆ หันกล้องเพื่อเก็บภาพได้ทั้งหมด

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

Share

Tweet

Email