วันที่ 30 มิ.ย. นี้ iOS 8.4 พร้อมให้โหลด 22.00 น. เวลาไทย / Apple Music ใช้งานได้เลย / วิทยุ Beats 1 ออกอากาศ 23.00 น. เป็นต้นไป

วันที่ 30 มิ.ย. นี้ iOS 8.4 พร้อมให้โหลด 22.00 น. เวลาไทย / Apple Music ใช้งานได้เลย / วิทยุ Beats 1 ออกอากาศ 23.00 น. เป็นต้นไป

วันพรุ่งนี้ 30 มิ.ย. จะเป็นวันที่แอปเปิ้ลเปิดบริการ Apple Music โดยมีกำหนดการเปิดให้อัพเดท iOS 8.4 ออกมาแล้วว่าช่วงเวลา 22.00 น. เป็นต้นไปตามเวลาในประเทศไทย

สำหรับ Apple Music การใช้งานจำเป็นต้องอัพเดทอุปกรณ์ให้เป็น iOS 8.4 ซึ่งตอนนี้มีกำหนดการออกมาแล้วว่าแอปเปิ้ลจะปล่อยอัพเดท iOS 8.4 ออกมาในวันที่ 30 มิ.ย. นี้เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งในส่วนของการเช่าเพลงฟังเสียเงินเป็นรายเดือน Apple Music จะใช้งานได้ทันทีหลังอัพเดทเสร็จเรียบร้อย และสถานีวิทยุ Beats 1 จะเริ่มออกอากาศครั้งแรก 23.00 น. เป็นต้นไปตามเวลาในประเทศไทย

 

ios-8-4_01

 

โดยในส่วนของการเช่าเพลงฟังเสียเงินแบบรายเดือน Apple Music ในไทยตามที่มีภาพหลุดออกมาค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ $4.99 ดอลลาร์ ช่วง 3 เดือนแรกไม่เสียเงินค่าบริการ ส่วนสถานีวิทยุ Beats 1 (ไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าสมาชิก Apple Music ก็สามารถฟังได้) ที่จะเริ่มออกอากาศได้ดีเจ Zane Lowe มารับหน้าที่เปิดคลื่นเป็นคนแรกพร้อมด้วย Eminem เป็นศิลปินที่จะถูกสัมภาษณ์ในรายการเป็นคนแรก โดยตารางศิลปินที่จะมาร่วมพูดคุยในคลื่น Beats 1 ตอนนี้มีออกมาบ้างแล้วว่าจะมี Pharrell Williams, Drake, Elton John และ Dr.Dre มาร่วมจัดรายการด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีตารางออกอากาศของแต่ละช่วงออกมาอย่างชัดเจนว่าดีเจหรือศิลปินคนไหนมาจัดช่วงเวลาไหนวันอะไรบ้าง คงต้องรอหลังเปิดสถานีน่าจะมีความชัดเจนมากกว่านี้

 

apple-music-banner

 

คืนพรุ่งนี้นอกจาก iOS 8.4 ที่จะออกมาแน่ ๆ ในส่วนของ iOS 9 ที่ยังเป็นรุ่นทดสอบก็จะมีการอัพเดทใหม่ด้วยเช่นกัน ส่วน iTunes บนเครื่องคอมพิวเตอร์ยังไม่มีการพูดถึงว่าจะมีอัพเดทใหม่ด้วยหรือไม่

ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเก็บเพลงไว้บน Cloud คือ iTunes Match ก็มีการยืนยันจากทวีตของ Eddy Cue ออกมาแล้วว่าจากปัจจุบัน iTunes Match ให้เก็บได้ได้ 25,000 เพลง แต่เมื่อ iOS 9 ออกช่วงปลายปีจะปรับให้เก็บเพลงได้เป็น 100,000 เพลง

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Share

Tweet

Email