วันที่ 30 มิ.ย. นี้ iOS 8.4 พร้อมให้โหลด 22.00 น. เวลาไทย / Apple Music ใช้งานได้เลย / วิทยุ Beats 1 ออกอากาศ 23.00 น. เป็นต้นไป

วันที่ 30 มิ.ย. นี้ iOS 8.4 พร้อมให้โหลด 22.00 น. เวลาไทย / Apple Music ใช้งานได้เลย / วิทยุ Beats 1 ออกอากาศ 23.00 น. เป็นต้นไป

วันพรุ่งนี้ 30 มิ.ย. จะเป็นวันที่แอปเปิ้ลเปิดบริการ Apple Music โดยมีกำหนดการเปิดให้อัพเดท iOS 8.4 ออกมาแล้วว่าช่วงเวลา 22.00 น. เป็นต้นไปตามเวลาในประเทศไทย

สำหรับ Apple Music การใช้งานจำเป็นต้องอัพเดทอุปกรณ์ให้เป็น iOS 8.4 ซึ่งตอนนี้มีกำหนดการออกมาแล้วว่าแอปเปิ้ลจะปล่อยอัพเดท iOS 8.4 ออกมาในวันที่ 30 มิ.ย. นี้เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งในส่วนของการเช่าเพลงฟังเสียเงินเป็นรายเดือน Apple Music จะใช้งานได้ทันทีหลังอัพเดทเสร็จเรียบร้อย และสถานีวิทยุ Beats 1 จะเริ่มออกอากาศครั้งแรก 23.00 น. เป็นต้นไปตามเวลาในประเทศไทย

 

ios-8-4_01

 

โดยในส่วนของการเช่าเพลงฟังเสียเงินแบบรายเดือน Apple Music ในไทยตามที่มีภาพหลุดออกมาค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ $4.99 ดอลลาร์ ช่วง 3 เดือนแรกไม่เสียเงินค่าบริการ ส่วนสถานีวิทยุ Beats 1 (ไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าสมาชิก Apple Music ก็สามารถฟังได้) ที่จะเริ่มออกอากาศได้ดีเจ Zane Lowe มารับหน้าที่เปิดคลื่นเป็นคนแรกพร้อมด้วย Eminem เป็นศิลปินที่จะถูกสัมภาษณ์ในรายการเป็นคนแรก โดยตารางศิลปินที่จะมาร่วมพูดคุยในคลื่น Beats 1 ตอนนี้มีออกมาบ้างแล้วว่าจะมี Pharrell Williams, Drake, Elton John และ Dr.Dre มาร่วมจัดรายการด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีตารางออกอากาศของแต่ละช่วงออกมาอย่างชัดเจนว่าดีเจหรือศิลปินคนไหนมาจัดช่วงเวลาไหนวันอะไรบ้าง คงต้องรอหลังเปิดสถานีน่าจะมีความชัดเจนมากกว่านี้

 

apple-music-banner

 

คืนพรุ่งนี้นอกจาก iOS 8.4 ที่จะออกมาแน่ ๆ ในส่วนของ iOS 9 ที่ยังเป็นรุ่นทดสอบก็จะมีการอัพเดทใหม่ด้วยเช่นกัน ส่วน iTunes บนเครื่องคอมพิวเตอร์ยังไม่มีการพูดถึงว่าจะมีอัพเดทใหม่ด้วยหรือไม่

ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเก็บเพลงไว้บน Cloud คือ iTunes Match ก็มีการยืนยันจากทวีตของ Eddy Cue ออกมาแล้วว่าจากปัจจุบัน iTunes Match ให้เก็บได้ได้ 25,000 เพลง แต่เมื่อ iOS 9 ออกช่วงปลายปีจะปรับให้เก็บเพลงได้เป็น 100,000 เพลง

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

Share

Tweet

Email