ลือล่า…iPhone 6s จะมี Force Touch, กล้อง 12 ล้านพิกเซล, ถ่ายวิดีโอ 4K และอาจจะมีสีชมพู

ลือล่า…iPhone 6s จะมี Force Touch, กล้อง 12 ล้านพิกเซล, ถ่ายวิดีโอ 4K และอาจจะมีสีชมพู

ข่าวลือต่าง ๆ เกี่ยวกับสเป็คของ iPhone 6s ตอนนี้มีการพูดถึงกันว่าอาจจะมีสีชมพูออกมาให้เลือก

ข้อมูลจากเว็บ 9to5mac มีข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ โดยข้อมูลที่ว่าไม่ใช่ตัวหนังสือลอย ๆ อย่างเดียว แต่มีภาพถ่ายเอกสารหัวบริษัท Foxconn อยู่ด้วย(ซึ่งก็ไม่รู้ว่าถ่ายมาจากเอกสารอะไร) จากข้อมูลดังกล่าว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะมีความสามารถเกี่ยวกับ Force Touch เพิ่มเข้ามา, กล้องถ่ายรูปด้านหลังอัพสเป็คเป็น 12 ล้านพิกเซล, จะมีการประยุกต์นำ Force Touch มาใช้ถ่ายรูป Brust Mode ระหว่างบันทึกวิดีโอด้วย , วิดีโอสามารถบันทึกได้ที่ระดับความละเอียด 4K และตัวเครื่องจะมาพร้อมแรม 2GB

รูปโฉมด้านนอกของ iPhone 6s จะเหมือน ๆ กับ iPhone 6 จุดนี้ไม่แปลกอะไรเพราะดีไซน์ของ iPhone แอปเปิ้ลมักจะใช้ซ้ำกัน 2 ปีก่อนเปลี่ยนดีไซน์ใหม่

 

foxconn-leaked-iphone6s_01

foxconn-leaked-iphone6s_02

 

ด้านความสามารถอื่น ๆ ที่ถูกปรับปรุงดีขึ้นก็จะมีส่วนของ LTE ที่รองรับความเร็วเพิ่มขึ้นจาก 150Mbps เป็น 300Mbps นอกจากนั้นยังมีการพูดถึงความจุเครื่องด้วยว่า iPhone 6s จะยังคงเริ่มต้นที่ 16GB เช่นเดิม

 

foxconn-leaked-iphone6s_03

 

ส่วนที่ไม่มีการเอ่ยถึงคือกล้องด้านหน้าของ iPhone ที่ปัจจุบันมีความละเอียดแค่ 1.2 ล้านพิกเซลเท่านั้น ข้อมูลจากเว็บ sogi ไม่ได้พูดถึง แต่ก็มีข่าวลือว่าน่าจะปรับเป็น 5 ล้านพิกเซล

ส่วนสีตัวเครื่องนอกจากที่เคยมีการพูดถึงกันว่าจะมีสี Rose Gold ออกมาให้เลือก ตอนนี้ก็มีการพูดกันว่าอาจจะมีสีชมพูออกมาเพิ่มอีกสีด้วย

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

Share

Tweet

Email