แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South – HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone

Twelve South – HiRise เป็นแท่นวาง iPhone และ iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบชาร์จ Lightning ตัวแท่นวางจะแยกส่วนมาในกล่อง ซึ่งเราต้องมาประกอบเองนิดหน่อยไม่ยากอะไร บริเวณที่เป็นช่องให้หัว Lightning โผล่ขึ้นมาในกล่องมีเตรียมไว้ให้ด้วยว่าจะให้หัว Lightning ยื่นออกมาขนาดไหนเผื่อไว้สำหรับคนที่ใส่เคสทั้งหนาและบาง อันนี้คือยกนิ้วให้เลยว่าเตรียมพร้อมมาก จัดการประกอบบริเวณหัว Lightning เสร็จเรียบร้อยใต้ฐานเราก็จะจัดระเบียบสายชาร์จให้ไปตามร่องที่มีให้เรียบร้อยแล้วจัดการปิดฝา แค่นี้พร้อมใช้งานแล้ว

 

twelve-south-hirise-deluxe-iphone-6_02

twelve-south-hirise-deluxe-iphone-6_06

twelve-south-hirise-deluxe-iphone-6_12

 

จากที่ได้ลอง Twelve South – HiRise กับ iPhone 6 และ iPhone 6s ไม่มีปัญหาอะไรในการใช้งาน มีแค่จุดที่ต้องระวังนิดหน่อยคือไปโดนแรง ๆ ก็มีล้มได้เหมือนกันโดยเฉพาะกับ iPhone 6 Plus ที่เครื่องใหญ่น้ำหนักเยอะกว่า จุดที่ชอบคือพอวาง iPhone ไปแล้วหน้าจอจะเอียงขึ้นเล็กน้อยถ้าอยู่บนโต๊ะทำงานก็รับกับสายตาพอดีเวลาหันมองหน้าจอตอนมีการแจ้งเตือนเข้ามา ส่วนว่าถ้าอยากซื้อเอาไปวาง iPad เท่าที่ลองขอบอกว่าอย่าเสี่ยงเลยครับเพราะพอวางชาร์จ iPad ล้มได้ง่าย ๆ ไม่เวิร์คอย่างแรงสำหรับการฝืนไปใช้ก้บ iPad

 

twelve-south-hirise-deluxe-iphone-6_13

twelve-south-hirise-deluxe-iphone-6_15

 

โดยรวมสำหรับแท่นชาร์จ iPhone : Twelve South – HiRise ถ้าใครมองหาแท่นชาร์จที่ดูดีมีสง่าราศีตัวนี้เหมาะครับ รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นวางแล้วหน้าจอเงยขึ้นนิดหน่อย หรือวิธีเก็บสายให้เป็นระเบียบเป็นอะไรที่ยี่ห้อ Twelve South ใส่ใจเสมอ ตัวแท่นชาร์จ HiRise ที่เข้ามาในไทยจะเป็นรุ่นธรรมดานะครับ ซึ่งในรูปที่เห็นมีสายชาร์จมาให้ด้วยเป็นรุ่น Deluxe ตอนนี้ยังไม่เข้ามาในไทย

 

ราคา :

Twelve South – HiRise for iPhone 6 – 1,190 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

Share

Tweet

Email