x-doria – LUX Band สายหนังสำหรับ Apple Watch 

x-doria – LUX Band สายหนังสำหรับ Apple Watch 

สำหรับคนที่มี Apple Watch ที่เป็นสายยาง Sport Band อาจจะอยากได้สายนาฬิกาแบบอื่นเพิ่ม แต่เจอราคาสายหนังของแอปเปิ้ลเข้ามาก็ราคาสูงไม่น้อย ตอนนี้เรามีตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการสายนาฬิกาที่เป็นหนังมาให้ดูกันว่าเป็นยังไงบ้างกับ x-doria – LUX Band สายหนังสำหรับ Apple Watch 

x-doria – LUX Band ที่เราได้รับมาเป็นสายนาฬิกาทำจากหนังวัวแบ่งเป็น 3 สีด้วยกันได้แก่สีดำ, สีน้ำตาล และสีขาว โดยสายหนังสีดำกับสีน้ำตาลด้านหน้าจะปั๊มเป็นลายผิวขรุขระ ส่วนสายสีขาวปั๊มลายเป็นแบบหนังจระเข้ ตัวล็อคสายของ Apple Watch มีให้เลือกทั้งสำหรับเรือน 38 และ 42 มม. และด้วยความอยากรู้ว่าสายของรุ่น 38 มม. จะเอามาใส่กับรุ่น 42 มม. ได้หรือไม่ พบว่าสามารถใส่เข้าไปได้แต่บริเวณขอบตัวล็อคจะยาวไม่ถึงขอบเครื่องทำให้ดูไม่สวยงาม สำหรับตัวล็อคสายเข้ากับนาฬิกาของ x-doria – LUX Band ทำออกมาเฉพาะสีเงินยังไม่มีตัวล็อคสีดำและสีทองมาให้เราเลือก

 

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_01

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_04

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_05

 

แกะกล่องของสายสำหรับ Apple Watch ทั้ง 2 ขนาดมีจุดต่างมีอยู่แค่ตัวล็อคสายกับนาฬิกาที่มีความกว้างไม่เท่ากัน และความยาวสายไม่เท่ากันโดยสายของรุ่น 42 มม. จะยาว 145-215 มม. ส่วนสายของรุ่น 38 มม. จะยาว 125-200 มม. และด้วยความที่เพิ่งแกะกล่องสายหนังที่ยังไม่ได้ใช้งานจะแข็ง ๆ หน่อย จากทั้ง 3 สายเจอว่าสายสีขาวที่ปั๊มเป็นหนังจระเข้แข็งสุด ใครซื้อสายหนังไปใช้ก็ต้องใช้กันสักพักกว่าสายหนังแท้พวกนี้จะเริ่มนิ่ม

 

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_12

การเปลี่ยนสายง่ายมาก ๆ แค่ปลดตัวล็อคด้านหลังตัวเรือนแล้วก็สไลด์สายอันเก่าออกมาใส่สายใหม่เข้าไปพร้อมใช้งานทันทีในเวลาไม่ถึง 3 นาที

Apple Watch ที่ใช้สายหนังก็ดูมาดขรึมไปอีกแบบต่างกับสาย Sport Band ที่ดูวัยรุ่นกว่า จากที่ลองเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาส่วนตัวชอบสายหนังสีน้ำตาลกว่าสีอื่นดูเข้ากันดีกับตัวเรือนสีเงิน ส่วนสายสีดำคิดว่าถ้าเข้าคู่กับ Apple Watch Sport เรือนสีดำน่าจะดูเท่ดีคือดำล้วนไปหมดเลยอะไรแบบนั้น

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_11

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_10

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_09

 

x-doria – LUX Band สายหนังสำหรับ Apple Watch ถือว่าเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่คิดว่าสายหนังของแอปเปิ้ลราคาแพงเกินไป (5,900 บาท) มาเจอ x-doria – LUX Band ราคาถูกกว่าของแอปเปิ้ล 3 เท่า ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยในตอนนี้

 

 

xdoria-lux-band-leather-band-for-apple-watc_15

 

ราคา : 1,990 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email