แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile – TimeStand

Just Mobile – TimeStand รูปร่างหน้าตาโดยรวมเป็นทรงกระบอกปลายตัดเฉียงทำจากอลูมิเนียมทั้งแท่งลองถือดูแล้วถือว่ามีน้ำหนักอยู่พอควรไม่ใช่เบา ๆ ชนิดว่าวางแล้วล้มแต่อย่างใด การใช้งานตัวแท่นวางจะมีการทำร่องบริเวณปลายตัดเฉียงไว้ให้เราใส่ตัวแป้นชาร์จของเราที่มากับ Apple Watch และด้านข้างมีช่องร้อยสายเก็บสายชาร์จให้สวยงามรวมถึงใต้ฐานก็จะมีช่องเก็บสายเช่นกันซึ่งบริเวณดังกล่าวจะทำเป็นยางกันลื่นไว้ให้ด้วย ตรงกลางของแท่นวางคว้านไว้สำหรับให้สายนาฬิกาห้อยอยู่ได้ด้วย

 

just-mobile-time-stand_01

just-mobile-time-stand_03

just-mobile-time-stand_04

 

 

ตอนใช้งานจริง ๆ หลังจากที่เราจัดแจงเอาตัวแป้นชาร์จวางเข้ากับแท่น Just Mobile – TimeStand ดูเก๋ไก๋ดีครับ ตอนวางนาฬิกาไปที่ตัวชาร์จต้องระวังเล็กน้อยตอนใช้แรก ๆ เพราะเราต้องวางให้พอดีกับตัวชาร์จที่เป็นแม่เหล็กดี ๆ หน่อยนึงไม่งั้นเดี๋ยวนาฬิกาไหลหล่นลงมาตรงนี้ต้องกะดี ๆ นิดนึง เท่าที่ลองพอจับจังหวะได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องนี้

 

just-mobile-time-stand_06

just-mobile-time-stand_05

 

สำหรับ Just Mobile – TimeStand ส่วนตัวผมมองว่าแท่นวาง Apple Watch แบบนี้เหมือนกับแท่นชาร์จ iPhone คือไม่ได้จำเป็นมาก แต่เป็นการช่วยเพิ่มความสวยงามและการหยิบจับที่สะดวกขึ้นมากกว่า ใครชอบลองไปดูตามร้านค้าได้เลย

ราคา : 1,290 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
  • BeTrend (Siam Paragon)

 You May Also Like:

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email