แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile – TimeStand

Just Mobile – TimeStand รูปร่างหน้าตาโดยรวมเป็นทรงกระบอกปลายตัดเฉียงทำจากอลูมิเนียมทั้งแท่งลองถือดูแล้วถือว่ามีน้ำหนักอยู่พอควรไม่ใช่เบา ๆ ชนิดว่าวางแล้วล้มแต่อย่างใด การใช้งานตัวแท่นวางจะมีการทำร่องบริเวณปลายตัดเฉียงไว้ให้เราใส่ตัวแป้นชาร์จของเราที่มากับ Apple Watch และด้านข้างมีช่องร้อยสายเก็บสายชาร์จให้สวยงามรวมถึงใต้ฐานก็จะมีช่องเก็บสายเช่นกันซึ่งบริเวณดังกล่าวจะทำเป็นยางกันลื่นไว้ให้ด้วย ตรงกลางของแท่นวางคว้านไว้สำหรับให้สายนาฬิกาห้อยอยู่ได้ด้วย

 

just-mobile-time-stand_01

just-mobile-time-stand_03

just-mobile-time-stand_04

 

 

ตอนใช้งานจริง ๆ หลังจากที่เราจัดแจงเอาตัวแป้นชาร์จวางเข้ากับแท่น Just Mobile – TimeStand ดูเก๋ไก๋ดีครับ ตอนวางนาฬิกาไปที่ตัวชาร์จต้องระวังเล็กน้อยตอนใช้แรก ๆ เพราะเราต้องวางให้พอดีกับตัวชาร์จที่เป็นแม่เหล็กดี ๆ หน่อยนึงไม่งั้นเดี๋ยวนาฬิกาไหลหล่นลงมาตรงนี้ต้องกะดี ๆ นิดนึง เท่าที่ลองพอจับจังหวะได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องนี้

 

just-mobile-time-stand_06

just-mobile-time-stand_05

 

สำหรับ Just Mobile – TimeStand ส่วนตัวผมมองว่าแท่นวาง Apple Watch แบบนี้เหมือนกับแท่นชาร์จ iPhone คือไม่ได้จำเป็นมาก แต่เป็นการช่วยเพิ่มความสวยงามและการหยิบจับที่สะดวกขึ้นมากกว่า ใครชอบลองไปดูตามร้านค้าได้เลย

ราคา : 1,290 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
  • BeTrend (Siam Paragon)

 You May Also Like:

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

แอปเปิ้ลออกเหรียญที่ระลึกวัน Earth Day ให้เก็บบน Apple Watch

แอปเปิ้ลได้ใส่ข้อมูลเหรียญที่ระลึกเนื่องในวัน Earth Day ในแอพ Activity โดยวันที่ 22 เม.ย. จะต้องใส่ Apple Watch ออกกำลังกายต่อเนื่อง 30 นาทีถึงจะได้เหรียญพิเศษดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email