[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

อย่างที่เคยรายงานข่าวไปแล้วตั้งแต่ว่า iStudio มีการปรับโฉมใหม่หลายสาขา ซึ่งตอนนี้หลายสาขาปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยรวมถึง iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอนด้วย

iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ที่ปรับปรุงรูปโฉมใหม่เป็นไปตามรูปแบบที่แอปเปิ้ลกำหนดให้กับร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิ้ลทั่วโลก จากเดิมที่เคยใช้โต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นหลัก ในโฉมใหม่จะเป็นโต๊ะวงกลมสีขาวที่ใช้วางสินค้า iPhone, iPod, iPad เครื่อง Macbook จากที่เคยอยู่โต๊ะกลางร้านก็ขยับไปอยู่ที่โต๊ะชิดผนังแทน ตู้ที่ใช้จัดวางอุปกรณ์เสริมเป็นสีเทา พื้นไม้สีน้ำตาล ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นของแอปเปิ้ลนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยรูปแบบ iStudio หลาย ๆ สาขาที่ปรับปรุงแล้วภายในร้านจะดูโปร่งตามากขึ้น

 

istudio-by-copperwired-july-2015_01

istudio-by-copperwired-july-2015_04

istudio-by-copperwired-july-2015_08

 

สำหรับ iStudio by Copperwired ถ้ารำลึกกันก็ต้องย้อนไปถึงปี ค.ศ. 2000 ที่ Copperwired เปิดร้านขายสินค้าแอปเปิ้ลสาขาแรกที่สยาม ดิสคัฟเวอรี่ในชื่อ Apple Centre ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 บริเวณใกล้ ๆ ทางเชื่อมระหว่างสยาม ดิสคัฟเวอรี่กับสยาม เซ็นเตอร์ ถือเป็นร้านขายสินค้าแอปเปิ้ลในไทยร้านแรกที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปที่ไม่ใช้ห้างไอที

 

 

apple-centre-copperwired-2000_01

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

apple-centre-copperwired-2000_02

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

apple-centre-copperwired-2000_03

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

 

โดยไฮไลท์ของการขยายสาขาของ Copperwired จะอยู่ช่วงปี 2006 ที่มาตั้งสาขาที่สยาม พารากอน โดยเป็นปีแรกที่เปลี่ยนชื่อเป็น iStudio by Copperwired ในขณะนั้นสาขาสยาม พารากอนถือเป็นสาขาที่มีพื้นที่มากที่สุดในไทย (ประมาณ 180 ตร.ม.) แต่สาขาที่ว่าก็โดนล้มแชมป์ในปี 2008 เมื่อ Copperwired มาเปิดสาขาที่เซ็นทรัล เวิลด์ โดยสาขานี้มีพื้นที่ราว ๆ 550 ตร.ม. เคยเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีพื้นที่มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิ้ลที่อินโดนิเซียมีพื้นที่ใหญ่กว่า (ประมาณ 800 ตร.ม.) แต่ iStudio สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ปัจจุบันก็ยังเป็นสาขาที่มีพื้นที่มากสุดในไทย

ปัจจุบัน iStudio by Copperwired มี 12 สาขาและมี iBeat 4 สาขา ด้วยกัน

 

istudio-ctw_01

iStudio by Copperwired สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ (Image : Copperwired)

istudio-ctw_02

iStudio by Copperwired สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ (Image : Copperwired)

 

 

 

 

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email