[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

อย่างที่เคยรายงานข่าวไปแล้วตั้งแต่ว่า iStudio มีการปรับโฉมใหม่หลายสาขา ซึ่งตอนนี้หลายสาขาปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยรวมถึง iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอนด้วย

iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ที่ปรับปรุงรูปโฉมใหม่เป็นไปตามรูปแบบที่แอปเปิ้ลกำหนดให้กับร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิ้ลทั่วโลก จากเดิมที่เคยใช้โต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นหลัก ในโฉมใหม่จะเป็นโต๊ะวงกลมสีขาวที่ใช้วางสินค้า iPhone, iPod, iPad เครื่อง Macbook จากที่เคยอยู่โต๊ะกลางร้านก็ขยับไปอยู่ที่โต๊ะชิดผนังแทน ตู้ที่ใช้จัดวางอุปกรณ์เสริมเป็นสีเทา พื้นไม้สีน้ำตาล ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นของแอปเปิ้ลนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยรูปแบบ iStudio หลาย ๆ สาขาที่ปรับปรุงแล้วภายในร้านจะดูโปร่งตามากขึ้น

 

istudio-by-copperwired-july-2015_01

istudio-by-copperwired-july-2015_04

istudio-by-copperwired-july-2015_08

 

สำหรับ iStudio by Copperwired ถ้ารำลึกกันก็ต้องย้อนไปถึงปี ค.ศ. 2000 ที่ Copperwired เปิดร้านขายสินค้าแอปเปิ้ลสาขาแรกที่สยาม ดิสคัฟเวอรี่ในชื่อ Apple Centre ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 บริเวณใกล้ ๆ ทางเชื่อมระหว่างสยาม ดิสคัฟเวอรี่กับสยาม เซ็นเตอร์ ถือเป็นร้านขายสินค้าแอปเปิ้ลในไทยร้านแรกที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าทั่วไปที่ไม่ใช้ห้างไอที

 

 

apple-centre-copperwired-2000_01

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

apple-centre-copperwired-2000_02

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

apple-centre-copperwired-2000_03

Apple Centre สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ (Image : Copperwired)

 

โดยไฮไลท์ของการขยายสาขาของ Copperwired จะอยู่ช่วงปี 2006 ที่มาตั้งสาขาที่สยาม พารากอน โดยเป็นปีแรกที่เปลี่ยนชื่อเป็น iStudio by Copperwired ในขณะนั้นสาขาสยาม พารากอนถือเป็นสาขาที่มีพื้นที่มากที่สุดในไทย (ประมาณ 180 ตร.ม.) แต่สาขาที่ว่าก็โดนล้มแชมป์ในปี 2008 เมื่อ Copperwired มาเปิดสาขาที่เซ็นทรัล เวิลด์ โดยสาขานี้มีพื้นที่ราว ๆ 550 ตร.ม. เคยเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีพื้นที่มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอปเปิ้ลที่อินโดนิเซียมีพื้นที่ใหญ่กว่า (ประมาณ 800 ตร.ม.) แต่ iStudio สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ปัจจุบันก็ยังเป็นสาขาที่มีพื้นที่มากสุดในไทย

ปัจจุบัน iStudio by Copperwired มี 12 สาขาและมี iBeat 4 สาขา ด้วยกัน

 

istudio-ctw_01

iStudio by Copperwired สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ (Image : Copperwired)

istudio-ctw_02

iStudio by Copperwired สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ (Image : Copperwired)

 

 

 

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

หน้าเว็บ apple.com/th ทำสีขาวดำร่วมแสดงความอาลัยการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช

เชื่อว่าหลายท่านคงเห็นหน้าเว็บในไทยเปลี่ยนเป็นสีขาวดำเพื่อร่วมแสดงอาลัยการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเว็บต่างประเทศก็มีการร่วมแสดงความอาลัยด้วยเช่นกัน รวมถึงหน้าเว็บ apple.com/th ที่เปลี่ยนเป็นสีขาวดำเมื่อวันก่อน ..

Apple Watch Nike+ เร่ิมจำหน่ายในไทย 28 ต.ค. นี้

จากที่แอปเปิ้ลจะเริ่มจำหน่าย Apple Watch Series 2 รุ่นปกติในไทยวันที่ 21 ต.ค. นี้ ล่าสุดแอปเปิ้ลเพิ่งออกมาประกาศว่า Apple Watch Nike+ จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 28 ต.ค. รวมประเทศไทยด้วย ..

Share

Tweet

Email