เก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

เก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

เหมือนทุก ๆ ปีสำหรับการคาดการณ์ต่าง ๆ ก่อนเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ โดยปีนี้เก็งกันว่าจะเปิดตัววันที่ 9 ก.ย. และจะมาพร้อม Apple TV รุ่นใหม่

เป็นประจำทุกปีเมื่อใกล้เข้าเดือน ก.ย. ก็จะมีข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ปีนี้เป็นปีที่ไม่หวือหวาด้านดีไซน์เพราะคงใช้ดีไซน์เดิมและชื่อน่าจะเป็น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ด้านสเป็คเครื่องที่มีข้อมูลออกมาคือจะหนาขึ้นอีก 0.2 มม. จากชิ้นส่วน Force Touch ที่จะมีเข้ามาด้วย ตัวเครื่องจะแข็งแรงขึ้น อลูมิเนียมจะใช้แบบเดียวกับที่ทำ Apple Watch ส่วนไฮไลต์อื่นที่มีข่าวมาเป็นช่วง ๆ คือเรื่องสีตัวเครื่องที่บ้างก็ว่าจะมีสี Rose Gold มาให้เลือกด้วย

สำหรับ Apple TV ว่ากันตามตรงคือเก็งกันทุกงานว่าจะออก แต่ก็ยังไม่มาสักทีซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน สเป็คของ Apple TV รุ่นใหม่ถ้าออกมาจริง่าจะออกมาใกล้เคียงกับ iPod touch รุ่นล่าสุดที่ใช้ชิป A8 และแรม 1GB ส่วนว่าจะลงแอปลงเกมได้ด้วยรึเปล่าต้องลุ้นกันอีกที แต่ตามเทรนด์ของ Media Box ในตอนนี้คู่แข่งทำได้กันหมดแล้ว Apple TV ก็ควรจะทำได้เช่นกัน

คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone 6s และ Apple TV รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

ส่วนของอื่น ๆ อย่างที่มีล่ำลือข้อมูลกันในตอนนี้เกี่ยวกับหน้าจอ OS X ความละเอียด 4K ก็เลยพูดกันไปถึงว่าเร็ว ๆ นี้ iMac 21” 4K ก็คงออกมาอวดสายตาเราด้วย ส่วน iPad Pro จอ 12-13” ถ้ามาจริงก็คงเป็นเดือน ต.ค.

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

มีรายงานแบบไม่ทางการว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน เม.ย. นี้ คาดว่าเราจะได้เห็น iPad Pro หน้าจอ 10.5 นิ้วในงานนี้ด้วย ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

Share

Tweet

Email