เก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

เก็งกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

เหมือนทุก ๆ ปีสำหรับการคาดการณ์ต่าง ๆ ก่อนเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ โดยปีนี้เก็งกันว่าจะเปิดตัววันที่ 9 ก.ย. และจะมาพร้อม Apple TV รุ่นใหม่

เป็นประจำทุกปีเมื่อใกล้เข้าเดือน ก.ย. ก็จะมีข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ปีนี้เป็นปีที่ไม่หวือหวาด้านดีไซน์เพราะคงใช้ดีไซน์เดิมและชื่อน่าจะเป็น iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ด้านสเป็คเครื่องที่มีข้อมูลออกมาคือจะหนาขึ้นอีก 0.2 มม. จากชิ้นส่วน Force Touch ที่จะมีเข้ามาด้วย ตัวเครื่องจะแข็งแรงขึ้น อลูมิเนียมจะใช้แบบเดียวกับที่ทำ Apple Watch ส่วนไฮไลต์อื่นที่มีข่าวมาเป็นช่วง ๆ คือเรื่องสีตัวเครื่องที่บ้างก็ว่าจะมีสี Rose Gold มาให้เลือกด้วย

สำหรับ Apple TV ว่ากันตามตรงคือเก็งกันทุกงานว่าจะออก แต่ก็ยังไม่มาสักทีซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน สเป็คของ Apple TV รุ่นใหม่ถ้าออกมาจริง่าจะออกมาใกล้เคียงกับ iPod touch รุ่นล่าสุดที่ใช้ชิป A8 และแรม 1GB ส่วนว่าจะลงแอปลงเกมได้ด้วยรึเปล่าต้องลุ้นกันอีกที แต่ตามเทรนด์ของ Media Box ในตอนนี้คู่แข่งทำได้กันหมดแล้ว Apple TV ก็ควรจะทำได้เช่นกัน

คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone 6s และ Apple TV รุ่นใหม่วันที่ 9 ก.ย. นี้

ส่วนของอื่น ๆ อย่างที่มีล่ำลือข้อมูลกันในตอนนี้เกี่ยวกับหน้าจอ OS X ความละเอียด 4K ก็เลยพูดกันไปถึงว่าเร็ว ๆ นี้ iMac 21” 4K ก็คงออกมาอวดสายตาเราด้วย ส่วน iPad Pro จอ 12-13” ถ้ามาจริงก็คงเป็นเดือน ต.ค.

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ถ้ายกเลิก TrueVisions …แล้ว Apple TV พอมีอะไรทดแทนได้บ้างรึเปล่า

ช่วงนี้ถ้าใครใช้บริการ TrueVisions คงพอทราบกันแล้วว่าตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2017 เป็นต้นไปจะไม่มีช่อง HBO และในเครือบนหน้าจอ TrueVisions อีกต่อไป บ้างก็คงคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้เราเลิกใช้บริการ TrueVisions แล้วพอจะมีอะไรแทนได้บ้างรึเปล่า วันนี้เราเลยรวบรวมแอพที่น่าจะพอทดแทนการใช้บริการ TrueVisions ดูว่าบน Apple TV พอจะมีแอพอะไรที่ใกล้เคียงหรือทดแทนได้บ้างรึเปล่า ..

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Share

Tweet

Email