แอปเปิ้ลขายสายนาฬิกา Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม

แอปเปิ้ลขายสายนาฬิกา Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม

จากที่แอปเปิ้ลขาย Apple Watch ก็มีเสียงบ่นจากคนที่มีข้อมือใหญ่มากว่าใส่นาฬิกาไม่ได้เพราะสายที่แอปเปิ้ลทำมาเล็กไป ตอนนี้แอปเปิ้ลทำสายไซส์ XL ขายแยกแล้ว พร้อมกับขายข้อต่อสายเหล็ก Link Bracelet ให้ไปเพิ่มเองอีกด้วย

ตามปกติสาย Sport Band ของ Apple Watch ของขนาด 42 มม. จะมีแค่ไซส์ S/M และ M/L ซึ่งก็มีบางคนที่ไม่สามารถใส่ได้ แอปเปิ้ลเลยออกสาย Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม โดยรอบวงข้อมือจากเดิมรองรับสูงสุดที่ 210 มม. พอมาเป็นไซส์ XL จะรองรับรอบวงข้อมือได้ถึงขนาด 245 มม.

 

sport-band-xl-size_01

 

นอกจากสายยาง Sport Band ที่มีการปรับขนาดใหญ่พิเศษเพิ่มเติม สายเหล็กอย่าง Link Bracelet แอปเปิ้ลได้ทำข้อต่อมาขายแยกด้วย โดยในกล่องจะให้ข้อต่อมา 6 อันราคา 1,900 บาท ก็จะรองรับข้อมือที่มีขนาดใหญ่กว่า 205 มม. ได้แบบสบาย ๆ

 

link-bracelet-extended_01

 

ที่มา : apple.com/th/shop/watch/bandsYou May Also Like:

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

จากปัจจุบันแอปเปิ้ลมีสายนาฬิกา Sport  Band อยู่แล้ว 5 สี ไม่แน่ว่าวันที่ 9 ก.ย. นี้เราอาจจะได้เห็นสายนาฬิกาอีกหลายสีเพิ่มเติมก็เป็นได้ ..

ทำความสะอาดสายนาฬิกา Sport Band ของ Apple Watch

สำหรับใครที่มี Apple Watch ที่ใช้สายนาฬิกา Sport Band คงเจอปัญหาเดียวกันว่าใช้มาสักพักสายเริ่มหมอง ๆ ไม่สดใสเหมือนเดิม มาดูวิธีทำความสะอาดสายนาฬิกากันครับว่าทำยังไง ง่ายมาก ๆ  ..

Share

Tweet

Email