แอปเปิ้ลขายสายนาฬิกา Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม

แอปเปิ้ลขายสายนาฬิกา Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม

จากที่แอปเปิ้ลขาย Apple Watch ก็มีเสียงบ่นจากคนที่มีข้อมือใหญ่มากว่าใส่นาฬิกาไม่ได้เพราะสายที่แอปเปิ้ลทำมาเล็กไป ตอนนี้แอปเปิ้ลทำสายไซส์ XL ขายแยกแล้ว พร้อมกับขายข้อต่อสายเหล็ก Link Bracelet ให้ไปเพิ่มเองอีกด้วย

ตามปกติสาย Sport Band ของ Apple Watch ของขนาด 42 มม. จะมีแค่ไซส์ S/M และ M/L ซึ่งก็มีบางคนที่ไม่สามารถใส่ได้ แอปเปิ้ลเลยออกสาย Sport Band สีดำและสีขาวไซส์ XL เพิ่มเติม โดยรอบวงข้อมือจากเดิมรองรับสูงสุดที่ 210 มม. พอมาเป็นไซส์ XL จะรองรับรอบวงข้อมือได้ถึงขนาด 245 มม.

 

sport-band-xl-size_01

 

นอกจากสายยาง Sport Band ที่มีการปรับขนาดใหญ่พิเศษเพิ่มเติม สายเหล็กอย่าง Link Bracelet แอปเปิ้ลได้ทำข้อต่อมาขายแยกด้วย โดยในกล่องจะให้ข้อต่อมา 6 อันราคา 1,900 บาท ก็จะรองรับข้อมือที่มีขนาดใหญ่กว่า 205 มม. ได้แบบสบาย ๆ

 

link-bracelet-extended_01

 

ที่มา : apple.com/th/shop/watch/bandsYou May Also Like:

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

จากปัจจุบันแอปเปิ้ลมีสายนาฬิกา Sport  Band อยู่แล้ว 5 สี ไม่แน่ว่าวันที่ 9 ก.ย. นี้เราอาจจะได้เห็นสายนาฬิกาอีกหลายสีเพิ่มเติมก็เป็นได้ ..

Share

Tweet

Email