แอปเปิ้ลให้ iPhone 6 Plus ที่กล้องด้านหลังมีปัญหาเข้าไปเปลี่ยนชิ้นส่วนฟรี

แอปเปิ้ลให้ iPhone 6 Plus ที่กล้องด้านหลังมีปัญหาเข้าไปเปลี่ยนชิ้นส่วนฟรี

สำหรับเจ้าของ iPhone 6 Plus อย่าลืมเข้าไปตรวจสอบกันด้วยว่าเครื่องของตนเองอยู่ในล็อตที่กล้องด้านหลังมีปัญหาหรือไม่ โดยแอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บให้ตรวจสอบเพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนแล้ว

ตามที่แอปเปิ้ลแจ้ง iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปด้านหลังมีอยู่จำนวนไม่เยอะนัก โดยเป็นเครื่องที่ออกจำหน่ายในช่วงเดือน ก.ย. 2014 และ ม.ค. 2015 โดยอาการเสียของกล้องด้านหลัง iPhone 6 Plus คือถ่ายรูปออกมาแล้วภาพเบลอ ๆ ไม่ชัด

เจ้าของ iPhone 6 Plus สามารถเข้าไปตรวจสอบหมายเลขประจำเครื่อง (Serial No.) ว่าเครื่องของเราอยู่ในข่ายต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนหรือไม่ได้ที่

โดย หมายเลขประจำเครื่อง (Serial No.) สามารถเข้าไปดูได้ที่ Settings > General > About

ถ้าตรวจสอบแล้วเจอว่า iPhone 6 Plus ของเราเข้าข่ายให้ติดต่อศูนย์บริการ Apple Authorized Service Provider เพื่อทำการเปลี่ยนชิ้นส่วนกล้องถ่ายรูปได้ฟรีไม่เสียค่าบริการใด ๆ เพิ่มเติม โดยระยะเวลาให้เปลี่ยนชิ้นส่วนครอบคลุมระยะเวลา 3 ปีนับจากวันที่ซื้อเครื่อง

ตามที่แอปเปิ้ลหมายเหตุไว้ช่วงท้ายสำหรับการซ่อมส่วนนี้ให้ฟรี จะต้องเป็นเครื่องที่ซื้อในประเทศนั้น ๆ ด้วย กรณีซื้อเครื่องมาจากต่างประเทศแอปเปิ้ลมีสิทธิปฏิเสธไม่ให้บริการเปลี่ยนชิ้นส่วน (Apple may restrict or limit repair to the original country of purchase)

สำหรับ iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้วไม่พบอาการดังกล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/th/support/iphone6plus-isightcamera

 

 

isight-camera-replacement-program-for-iphone-6-plus_01You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email