กรอบนาฬิกา Apple Watch จาก OZAKI

กรอบนาฬิกา Apple Watch จาก OZAKI

กรอบนาฬิกาสำหรับ Apple Watch ของ OZAKI มีมาให้ดูหลายรุ่นหลายสีตามแต่อยากได้กันเลย มีรุ่นไหนบ้างไปดูพร้อม ๆ กันครับ

สำหรับกรอบนาฬิกา OZAKI เรามีมาให้ดู 3 รุ่นด้วยกันโดยเป็นรุ่นที่กรอบนาฬิกาบางเฉียบใส่ไปแล้วไม่รู้สึกว่าตัวเรือนนาฬิกาเปลี่ยนแปลงอะไร โดยมีให้เลือกทั้งเป็นกรอบใสคือรุ่น Crystal ที่เอาไว้แค่กันรอยรอบตัวเรือน และอีกรุ่นคือ Wardrobe ทำมา 2 สีในกล่องเดียวกันคือเป็นกรอบสีเงินเงาและสีรมดำ โดยในกล่องเขียนว่าเอาไว้ใส่กับ Apple Watch Sport เพราะตัวเรือนของรุ่น Sport จะเป็นอลูมิเนียมสีด้าน ๆ ไม่เงาพอใส่กรอบสีเงินเงาเข้าไปก็จะได้ลุคของ Apple Watch รุ่นตัวเรือนสแตนเลส หรือถ้าอยากได้ตัวเรือนสีดำก็ใส่กรอบสีรมดำก็ได้

 

 

 

ozaki-apple-watch-cases_03

ozaki-apple-watch-cases_04

 

สำหรับกรอบนาฬิการุ่นบางเฉียบเวลาใส่เข้ากับตัวเรือน Apple Watch แล้วจะป้องกันรอยขีดข่วนให้บริเวณด้านข้างได้ แต่หน้าจอป้องกันไม่ได้เพราะกรอบพลาสติกที่คลุมมาจะอยู่ระดับเสมอกับหน้าจอของ Apple Watch

 

ozaki-apple-watch-cases_05

 

ถัดเป็นรุ่นที่ทำให้กรอบหนาขึ้นคือรุ่น Shockband กรอบนาฬิกาเป็นสองชั้น โดยชั้นนอกเป็นพลาสติกแข็งและชั้นด้านในเป็นยางตัวกรอบมีให้เลือกหลายสีเวลาใส่กับ Apple Watch แล้วดูตัวเรือนบึกบึนขึ้นมาพอควรแต่ด้วยสีโทนสว่างเลยทำให้ดูไม่หนาบางเท่าไหร่ ตัวกรอบ Shockband พอใส่ไปแล้วเวลาจะหมุนเม็ดมะยมจะติดนิดหน่อย จุดนี้อาจจะมีคนไม่ชอบที่ไม่สามารถไถลเม็ดมะยมได้แบบปกติ จากที่ใส่ Shockband ก็มีเพื่อนบางคนทักว่าเป็นกรอบนาฬิกา Apple Watch ที่แปลงร่างให้เป็นแนวเดียวกับ Casio G-Shock เพราะดูหนา ๆ ขึ้นมา

 

ozaki-apple-watch-cases_02

ozaki-apple-watch-cases_06

ozaki-apple-watch-cases_09

 

การป้องกันตัวเรือนของกรอบรุ่น Shockband บริเวณขอบจะอยู่เหนือหน้าจอของ Apple Watch นิดหน่อย ถ้าว่าตรงนี้จะช่วยอะไรยังไงได้บ้าง จากที่ลองคือก็จะช่วยเวลาเราเผลอเหวี่ยงแขนแล้วบังเอิญว่านาฬิกาไปกระทบกับโต๊ะ ตัวกรอบที่หนาขึ้นมาก็ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ แต่ทั้งนี้จากที่ลองคว่ำหน้าของ Apple Watch ดูในกรณีที่ตกถ้าเจอพื้นเรียบ ๆ ก็หวังว่าจะช่วยได้

 

ozaki-apple-watch-cases_10

 

นำกรอบนาฬิกา Apple Watch ของ OZAKI มาให้ดูกันเผื่อใครเบื่อ ๆ อยากเปลี่ยนลุคให้กับ Apple Watch เรือนที่ใส่อยู่ไม่ให้จำเจ

 

ราคา :

  • Crystal – 450 บาท
  • Wardrobe – 690 บาท
  • Shockband – 750 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
  • Betrend (ชั้น 3 สยาม พารากอน)

 

 You May Also Like:

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

Share

Tweet

Email