ภาพว่าที่กล่อง iPhone 6s Plus ?

ภาพว่าที่กล่อง iPhone 6s Plus ?

สำหรับภาพที่กำลังเห็นกันอยู่นี้อาจจะเป็นภาพกล่อง iPhone 6s Plus ของจริงก็เป็นได้ โดยหน้ากล่องจากเดิมใน Phone 6 ทำเป็นสีขาวล้วน แต่ว่าที่กล่องของ iPhone 6s มีลายวอลเปเปอร์ปลาทองปรากฏบนหน้ากล่องด้วย

สำหรับรูปภาพที่เป็นเป็นกล่องที่ยังไม่โดนประกอบเป็นรูปร่างกล่อง โดยมีการสกรีนด้านข้างว่า iPhone 6s Plus ซึ่งตัว s อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม ด้านท้ายกล่องมีโลโก้แอปเปิ้ลสีทองปรากฏอยู่ ส่วนด้านหน้ากล่องจาก iPhonr 6 ที่แอปเปิ้ลเหมือนคิดมุกอะไรไม่ออกทำเป็นกล่องสีขาวล้วนปั๊มนูนเป็นเหมือนตัวเครื่อง พอมาเห็นรูปว่าที่กล่องของ iPhone 6s Plus ก็ดูแปลกตกเพราะบนรูปตัวเครื่องไอโฟนลายวอลเปเปอร์เป็นรูปปลา ที่แลดูเหมือนจะรูปวาดปลากัดที่มีพวงหางใหญ่ ๆ ตัวปลาสีดำและมีครีบสีเหลืองทอง

 

unfold-iphone-6s-plus-box_01

fighting-fish_01-1

 

นอกจากนี้ยังมีรายงานถึงแบตเตอรี่ของ iPhone 6s ที่จะมีปริมาณไฟลดลงจากเดิมเล็กน้อย โดย iPhone 6s จะมีแบตเตอรี่ 1,715 มิลลิแอมป์ (iPhone 6 มี 1800 มิลลิแอมป์) และ iPhone 6s Plus จะมีแบตเตอรี่ 2,750 มิลลิแอมป์ (iPhone 6 Plus มี 2,910 มิลลิแอมป์)

ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่ารูปภาพดังกล่าวเป็นกล่องที่แอปเปิ้ลจะใช้จริงหรือไม่ เพราะมีข้อสังเกตเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพปลากัดตามที่เห็น ยังไม่มีอยู่ในส่วนของวอลเปเปอร์ของ iOS 9 (beta) ในตอนนี้

ที่มา : macrumors.comcnbeta.com (google translate)You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

Share

Tweet

Email