แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

จากปัจจุบันแอปเปิ้ลมีสายนาฬิกา Sport  Band อยู่แล้ว 5 สี ไม่แน่ว่าวันที่ 9 ก.ย. นี้เราอาจจะได้เห็นสายนาฬิกาอีกหลายสีเพิ่มเติมก็เป็นได้

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่มาจาก 9to5mac.com และภายหลังทาง macrumor.scom ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่แอปเปิ้ลออกแน่นอนเพียงแต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะมีออกมากี่สี เพราะก่อนหน้านี้ช่วงที่เปิดตัว Apple Watch แอปเปิ้ลเคยนำสายนาฬิกา Sport Band สีพิเศษไปโชว์ที่ Milan Design Week เดือน เม.ย. มีทั้งสีแดง สีชมพูอ่อน, สีส้ม, สีเหลือง, สีกรมท่า และกลุ่มสายโทนสีอ่อนพาสเทล เรียกว่าถ้าออกทุกสีก็ร่วม ๆ อีก 10 สีเลยทีเดียว

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาสาย Sport Band สีพิเศษที่ไม่มีขายแบบทั่วไป แอปเปิ้ลจะให้กับนักกีฬาและคนที่มีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงเท่านั้น ถ้านำสายสีสวย ๆ ออกมาขายจริงคงดีไม่น้อย
ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ Apple Watch นอกจากสาย Sport Band สีใหม่ ในงานวันที่ 9 ก.ย. น่าจะได้ทราบกำหนดการอัพเดท watchOS 2 ด้วยว่าแอปเปิ้ลจะเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัพเดทได้วันไหน
สำหรับงานแอปเปิ้ลวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้ ตรงกับเวลาในไทยตั้งแต่ 23.50 น. เป็นต้นไป

ที่มา : macrumors.com

 

 

 

Picking my #applewatch #Now #socool #thankyou #appleteam such a great evening ?❤️

A photo posted by Umberta Gnutti Beretta (@188e76) on

 

 

ภาพจาก instagram ของ Umberta Gnutti BerettaYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email