แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

แอปเปิ้ลจะออกสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่เพิ่มเติมในงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ด้วย

จากปัจจุบันแอปเปิ้ลมีสายนาฬิกา Sport  Band อยู่แล้ว 5 สี ไม่แน่ว่าวันที่ 9 ก.ย. นี้เราอาจจะได้เห็นสายนาฬิกาอีกหลายสีเพิ่มเติมก็เป็นได้

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่มาจาก 9to5mac.com และภายหลังทาง macrumor.scom ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าสายนาฬิกา Sport Band สีใหม่แอปเปิ้ลออกแน่นอนเพียงแต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะมีออกมากี่สี เพราะก่อนหน้านี้ช่วงที่เปิดตัว Apple Watch แอปเปิ้ลเคยนำสายนาฬิกา Sport Band สีพิเศษไปโชว์ที่ Milan Design Week เดือน เม.ย. มีทั้งสีแดง สีชมพูอ่อน, สีส้ม, สีเหลือง, สีกรมท่า และกลุ่มสายโทนสีอ่อนพาสเทล เรียกว่าถ้าออกทุกสีก็ร่วม ๆ อีก 10 สีเลยทีเดียว

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาสาย Sport Band สีพิเศษที่ไม่มีขายแบบทั่วไป แอปเปิ้ลจะให้กับนักกีฬาและคนที่มีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงเท่านั้น ถ้านำสายสีสวย ๆ ออกมาขายจริงคงดีไม่น้อย
ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ Apple Watch นอกจากสาย Sport Band สีใหม่ ในงานวันที่ 9 ก.ย. น่าจะได้ทราบกำหนดการอัพเดท watchOS 2 ด้วยว่าแอปเปิ้ลจะเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัพเดทได้วันไหน
สำหรับงานแอปเปิ้ลวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้ ตรงกับเวลาในไทยตั้งแต่ 23.50 น. เป็นต้นไป

ที่มา : macrumors.com

 

 

 

Picking my #applewatch #Now #socool #thankyou #appleteam such a great evening ?❤️

A photo posted by Umberta Gnutti Beretta (@188e76) on

 

 

ภาพจาก instagram ของ Umberta Gnutti BerettaYou May Also Like:

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email