ภาพปลากัดที่ใช้โปรโมท iPhone 6s แอปเปิ้ลยกกองถ่ายมาแชะภาพถึงในไทย

ภาพปลากัดที่ใช้โปรโมท iPhone 6s แอปเปิ้ลยกกองถ่ายมาแชะภาพถึงในไทย

อย่างที่เราเห็นกันไปแล้วว่าแอปเปิ้ลใช้ภาพปลากัดที่มีสีสันสวยงามหลายสีนั้น แท้จริงแล้วเป็นภาพปลากัดที่อยู่ในไทยที่แอปเปิ้ลยกกองถ่ายมาถ่ายเองเมื่อกลางปี

สำหรับภาพปลากัดที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมท iPhone 6s มีการพูดถึงกันในวงกว้างนั้นข้อมูลที่เรามีคือตัวปลากัดเป็นของคนไทย ซึ่งแอปเปิ้ลยกกองถ่ายมาถ่ายทำเองทั้งภาพนิ่งและวิดีโอไปเมื่อกลางปี ไม่ใช่คนไทยถ่ายภาพอย่างที่เข้าใจกันไปเอง โดยทีมงานช่างภาพหลักเป็นชาวต่างชาติทั้งหมดและมีผู้ช่วยเป็นทีมงานคนไทย

 

iphone-6s_02

fighting-fish_02

 

 

ฉะนั้นที่เข้าใจกันไปว่าภาพเซ็ทนี้เป็นคนไทยถ่ายทั้งหมด จึงไม่ใช่อย่างที่หลาย ๆ คนคิด ทั้งหมดเป็นฝีมือช่างภาพชาวต่างชาติของแอปเปิ้ลเอง

ความงดงามของปลากัดที่แอปเปิ้ลใช้โปรโมทถ้าเราเข้าไปดูวิดีโอโปรโมท iPhone 6s ใน YouTube จะเห็นว่าเป็นวิดีโอเดียวที่แอปเปิ้ลอัพเดทขึ้นไปเป็น 1080p @ 60 fps เพื่อให้เห็นความงามของตัวปลากัด (ตอนกดดูอย่าลืมเลือกเป็น 1080p60 นะครับ)

fighting-fish_01

 You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email