ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV มีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV รุ่นใหม่

ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV มีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV รุ่นใหม่

จากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่ที่สามารถลงแอปเพิ่มเติมได้ ตอนนี้ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV ได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นมาแล้วว่ามีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV ด้วย

เราได้สอบถามไปทางผู้ให้บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์ที่ให้บริการอยู่ในไทยถึงแผนทำแอปสำหรับ Apple TV โดยมี  iflix และ Hollywood HDTV ได้ตอบกลับมาเกียวกับเรื่องนี้ โดย iFlix ตอบกลับว่าการทำแอปสำหรับ Apple TV อยู่ในแผนแต่ยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ส่วน Hollywood HDTV บอกว่ากำลังพิจารณาเรื่องทำแอปสำหรับ Apple TV เช่นกันถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

iflix-hollywood-hdtv_01

 

สำหรับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์ในไทย ตอนนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มีแอปทั้งบน iOS และ Android โดยปัจจุบันมีผู้ให้บริการายใหญ่ 3 ราย ค่าบริการตั้งแต่ 100-399 บาทต่อเดือน

  • Hollywood HDTV ค่าบริการ 199 บาท/เดือน (มีเฉพาะภาพยนตร์)
  • iflix ค่าบริการ 100 บาท/เดือน (มีภาพยนตร์และซีรีส์)
  • PrimeTime ค่าบริการ 199-399/เดือน (มีภาพยนตร์และซีรีส์)

สำหรับความเก่าใหม่ของภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีให้บริการแล้วแต่ว่าผู้ให้บริการว่าลงทุนซื้อลิขสิทธิ์มาเยอะมากน้อยแค่ไหนYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Apple TV ในไทยแล้ว

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว Apple TV มาหลายเดือนในที่สุดก็ได้ฤกษ์จำหน่าย Apple TV ในไทยเป็นทางการสักที ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท ..

แอพสำหรับ Apple TV ทะลุ 2,500 แอพแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเกม

หลังจากที่ Apple TV รุ่นใหม่ออกมาได้เดือนกว่าตอนนี้ก็เร่ิมมีรายงานเกี่ยวกับแอพใน tvOS ว่าถึงตอนนี้มีกว่า 2,500 แอพแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเกมและแอพด้านบันเทิง ..

เบื้องหลังรีวิว Apple TV (4th Gen)

คงได้เห็นรีวิว Apple TV (4th Gen) ที่เราทำรีวิวออกมาแล้ว กว่าจะมาเป็นรีวิวทั้งตัวหนังสือและวิดีโอแบบที่เห็นก็มีหลายอย่างที่เราคิดออกมา อยากบอกเล่าให้คนอ่านได้ทราบกันถึงวิธีการทำงานของเราด้วย ..

Share

Tweet

Email