ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV มีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV รุ่นใหม่

ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV มีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV รุ่นใหม่

จากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่ที่สามารถลงแอปเพิ่มเติมได้ ตอนนี้ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง iflix และ Hollywood HDTV ได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นมาแล้วว่ามีแผนทำแอปสำหรับ Apple TV ด้วย

เราได้สอบถามไปทางผู้ให้บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์ที่ให้บริการอยู่ในไทยถึงแผนทำแอปสำหรับ Apple TV โดยมี  iflix และ Hollywood HDTV ได้ตอบกลับมาเกียวกับเรื่องนี้ โดย iFlix ตอบกลับว่าการทำแอปสำหรับ Apple TV อยู่ในแผนแต่ยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ส่วน Hollywood HDTV บอกว่ากำลังพิจารณาเรื่องทำแอปสำหรับ Apple TV เช่นกันถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

iflix-hollywood-hdtv_01

 

สำหรับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์ในไทย ตอนนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มีแอปทั้งบน iOS และ Android โดยปัจจุบันมีผู้ให้บริการายใหญ่ 3 ราย ค่าบริการตั้งแต่ 100-399 บาทต่อเดือน

  • Hollywood HDTV ค่าบริการ 199 บาท/เดือน (มีเฉพาะภาพยนตร์)
  • iflix ค่าบริการ 100 บาท/เดือน (มีภาพยนตร์และซีรีส์)
  • PrimeTime ค่าบริการ 199-399/เดือน (มีภาพยนตร์และซีรีส์)

สำหรับความเก่าใหม่ของภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีให้บริการแล้วแต่ว่าผู้ให้บริการว่าลงทุนซื้อลิขสิทธิ์มาเยอะมากน้อยแค่ไหนYou May Also Like:

Apple TV รองรับ 4K อาจจะเปิดตัวเร็ว ๆนี้

มีการค้นพบไฟล์หนังใน iTunes Store ว่าบางเรื่องมีการขึ้นข้อมูลว่ารองรับ 4K HDR จุดนี้เลยทำให้คาดกันว่า Apple TV รุ่นใหม่ที่รองรับภาพความละเอียด 4K น่าจะออกมาเร็ว ๆนี้ ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

Share

Tweet

Email