โต๊ะใน Apple Store ที่เบลเยี่ยมเป็นระบบสัมผัสสำหรับซ่อนปลั๊กไฟไว้ในโต๊ะ

โต๊ะใน Apple Store ที่เบลเยี่ยมเป็นระบบสัมผัสสำหรับซ่อนปลั๊กไฟไว้ในโต๊ะ

สำหรับ Apple Store สาขาใหม่ล่าสุดในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยมนอกจากเรื่องดีไซน์ภายในร้านที่ถูกพูดถึงกันว่าเป็นแนวทางการออกแบบของ Jonathan Ive แล้ว ยังมีรายละเอียดเล็กน้อย ๆ อย่างโต๊ะในร้านที่เป็นระบบสัมผัสไว้ซ่อนปลั๊กไฟอีกด้วย

ดูเหมือน Apple Store สาขากรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยมจะถูกพูดถึงหลายแง่มุมนะครับ โดยการตกแต่งภายในร้าน Jonathan Ive เป็นผู้ออกแบบและ Angela Ahrendts (อดีต CEO ของ Burberry ที่มาทำงานกับแอปเปิ้ล) ก็มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วย นอกจากนั้นยังเป็นครั้งแรกที่ในร้าน Apple Store มีการปลูกต้นไม้จริงเอาไว้ด้วย

 

apple-store-brussels-belgium-092015_01

Apple Store, Brussels

 

รูปแบบร้าน Apple Store สาขานี้ยังคงใช้กระจกบานใหญ่เป็นผนังรอบร้าน ทำเพดานสูง มีการปลูกต้นไม้ในร้านตามข้อมูลที่มีเป็นต้นมะฮอกกานี ซึ่งโต๊ะที่ใช้ในร้านก็เป็นไม้มะฮอกกานีเช่นกัน เรื่องที่ถูกพูดถึงกันในตอนนี้คือมีโต๊ะบางส่วนในร้านเป็นแบบสัมผัสที่เวลาเราเอามือลูบผ่านจะมีปลั๊กไฟโผล่ขึ้นมาและเมื่อเราลูบผ่านอีกทีปลั๊กไฟก็จะพับเก็บลงไปในโต๊ะอัตโนมัติ (ในวิดีโอนาทีที่ 1.15 เป็นต้นไป) ยังไม่เห็นข่าวว่าโต๊ะนี้แอปเปิ้ลจดสิทธิบัตรไว้แล้วหรือยัง

 

apple-store-brussels-with-new-touch-sensitive-tables_01

 

 

ที่มา : appleapple.top

 kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email