หน้าจอ iPad mini 4 ให้สีได้ใกล้เคียงกับ iPad Air 2

หน้าจอ iPad mini 4 ให้สีได้ใกล้เคียงกับ iPad Air 2

อย่างที่หลายคนเคยเห็นข่าวในอดีตเกี่ยวกับ iPad mini ที่ผ่าน ๆ มาแสดงสีสันบนหน้าจอได้ไม่ดีเท่าไหร่ ตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าหน้าจอแสดงผลของ iPad mini 4 ให้สีสันที่สมจริงมากขึ้นและมีสีสันใกล้เคียงกับหน้าจอ iPad Air 2

สำหรับ iPad mini 4 ตามในเอกสารของแอปเปิ้ลเองก็ระบุว่าหน้าจอแสดงสีสันได้ดีกว่ารุ่นเดิม 44 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตอนนี้ทางเว็บ DisplayMate ได้ออกมายืนยันอีกเสียงว่าหน้าจอของ iPad mini 4 ดีขึ้นจริง ๆ

 

ipad-family-092015_01

 
ทาง DisplayMate ระบุว่าหน้าจอแสดงผลของ iPad mini 4 แสดงสีสันได้สมจริงและถูกต้อง มีช่วงสีแบบ RGB กว้าง 101 เปอร์เซ็นต์ เทียบกับหน้าจอของ iPad mini 3 ที่มีแถบสีกว้างแค่ 62 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทาง DisplayMateยกให้หน้าจอ iPad mini 4 ทำได้ดีเทียบเคียงกับ iPad Air 2 สำหรับเรื่องหน้าจอมีการลดการสะท้อนแสงที่ DisplayMate ทดสอบพบว่า iPad mini 4 ดีขึ้นกว่าเดิมพอควรเทียบเท่ากับจอของ iPad mini 2

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

รีวิว : iPad Pro 9.7 นิ้ว

ผ่านมาราว 6 เดือนหลังจากที่แอปเปิ้ลออก iPad Pro 12.9 นิ้วที่ขนาดไม่ธรรมดาสำหรับแท็บเล็ต วันนี้แอปเปิ้ลออก iPad Pro หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วมาแล้ว ติดตามกันได้ว่ามีอะไรต่างกันบ้างระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็ก ..

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

Share

Tweet

Email