แอปเปิ้ลส่ง iPad Pro ให้ทีมงานอนิเมชั่น Disney ลองใช้งาน

แอปเปิ้ลส่ง iPad Pro ให้ทีมงานอนิเมชั่น Disney ลองใช้งาน

ช่วงนี้แอปเปิ้ลเดินสายส่ง iPad Pro ให้บริษัทำอนิเมชั่นลองใช้งานแบบคร่าว ๆ ว่าเป็นยังไง ซึ่งผลตอบรับของ iPad Pro กับศิลปินจาก Disney เป็นที่น่าพอใจ

หนึ่งในสตูดิโออนิเมชั่นที่เรารู้จักเป็อย่างดีอย่าง Disney ได้รับ iPad Pro จากแอปเปิ้ลมาทดลองใช้งาน โดยหลัก ๆ จะเป็นการทดสอบบนแอป Procreate ผลตอบรับจากนักวาดในทีม Disney อยู่ในระดับที่น่าพอใจ โดยหลัก ๆ จะได้รับคำชมเรื่องที่สามารถวางมือบนหน้าจอขณะวาดรูปได้เหมือน ๆ กับที่เราวาดรูปด้วยดินสอหรือปากกาบนกระดาษ

 

disney-test-drive-ipad-pro_02

disney-test-drive-ipad-pro_01

 

ก่อนหน้านี้แอปเปิ้ลก็นำ iPad Pro ไปให้ทาง Pixar ได้ลองใช้เหมือนกัน ก็ได้รับคำชมเรื่องที่สามารถวางมือบนหน้าจอเหมือน ๆ กับที่ Disney ชม

สำหรับ iPad Pro ตามข้อมูลที่เก็งกันล่าสุดจะเริ่มวางจำหน่ายต้นเดือน พ.ย. ในอเมริกา

ที่มา : macrumors.com , twitter.com/paulhildebrandtYou May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Disney เตรียมดึงหนังในสังกัดตัวเองออกจาก Netflix และเตรียมทำบริการสตรีมมิ่งเองในปี 2019

จากงานแถลงผลดำเนินการประจำไตรมาสทาง Disney ได้พูดถึงว่ากำลังจะดึงหนังในเครือ Disney ทั้งหมดออกจาก Netflix และเตรียมเปิดบริการสตรีมมิ่งเองในปี 2019 ..

รีวิว : iPad Pro 10.5 (2017)

แอปเปิ้ลออก iPad Pro รุ่นที่สองมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในด้านขนาดเครื่องที่เปลี่ยนจากหน้าจอ 9.7 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้ว และสเป็คเครื่องที่แรงจนต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะซื้อ iPad แรง ๆ ขนาดนี้ไปทำไม ในเมื่อไม่มีแอพไหนในปัจจุบันที่ดึงประสิทธิภาพของเครื่องได้หมดจด …จริงเหรอ? ลองอ่านกันดูว่า iPad Pro รุ่นใหม่น่าสนใจยังไง และมันใกล้เคียงกับความเป็นคอมพิวเตอร์แบบปกติเข้าไปแค่ไหนแล้ว ..

Share

Tweet

Email