แอปเปิ้ลส่ง iPad Pro ให้ทีมงานอนิเมชั่น Disney ลองใช้งาน

แอปเปิ้ลส่ง iPad Pro ให้ทีมงานอนิเมชั่น Disney ลองใช้งาน

ช่วงนี้แอปเปิ้ลเดินสายส่ง iPad Pro ให้บริษัทำอนิเมชั่นลองใช้งานแบบคร่าว ๆ ว่าเป็นยังไง ซึ่งผลตอบรับของ iPad Pro กับศิลปินจาก Disney เป็นที่น่าพอใจ

หนึ่งในสตูดิโออนิเมชั่นที่เรารู้จักเป็อย่างดีอย่าง Disney ได้รับ iPad Pro จากแอปเปิ้ลมาทดลองใช้งาน โดยหลัก ๆ จะเป็นการทดสอบบนแอป Procreate ผลตอบรับจากนักวาดในทีม Disney อยู่ในระดับที่น่าพอใจ โดยหลัก ๆ จะได้รับคำชมเรื่องที่สามารถวางมือบนหน้าจอขณะวาดรูปได้เหมือน ๆ กับที่เราวาดรูปด้วยดินสอหรือปากกาบนกระดาษ

 

disney-test-drive-ipad-pro_02

disney-test-drive-ipad-pro_01

 

ก่อนหน้านี้แอปเปิ้ลก็นำ iPad Pro ไปให้ทาง Pixar ได้ลองใช้เหมือนกัน ก็ได้รับคำชมเรื่องที่สามารถวางมือบนหน้าจอเหมือน ๆ กับที่ Disney ชม

สำหรับ iPad Pro ตามข้อมูลที่เก็งกันล่าสุดจะเริ่มวางจำหน่ายต้นเดือน พ.ย. ในอเมริกา

ที่มา : macrumors.com , twitter.com/paulhildebrandt



You May Also Like:

ปีหน้า iPad Pro อาจออกรวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอ

ดูเหมือนว่าปลายปีนี้คนที่กำลังเล็ง ๆ iPad ต้องรอไปก่อนเพราะไร้วี่แววว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะต้องรอถึงช่องเดือน เม.ย. เพราะเริ่มมีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPad Pro รวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นหน้าจอมหึมา ..

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว ..

Share

Tweet

Email