รีวิว : Just Mobile – TENC เคสสำหรับ iPhone 6s/6s Plus มี AutoHeal Tech รอยขนแมวหายเองได้

รีวิว : Just Mobile – TENC เคสสำหรับ iPhone 6s/6s Plus มี AutoHeal Tech รอยขนแมวหายเองได้

Just Mobile – TENC สำหรับ iPhone 6s/6s Plus มีความสามารถในตัวเองที่รอยขีดข่วนจะเรือนหายไปเองได้ เป็นยังไงมาดูกัน

สำหรับ Just Mobile – TENC เป็นฮาร์ดเคสที่ใส่ได้กับ iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus ตัวเคสมีให้เลือก 2 สี 2 แบบได้แก่ เนื้อใส, รมดำ, เนื้อขุ่น, รมดำขุ่น จุดนี้ก็แล้วแต่ชอบครับ ตัวเคสเวลาใส่เเข้าไปแล้วปิด 3 ด้านจะเหลือด้านท้ายเครื่องที่ไม่มีปิดไว้ ตอนถอดเคสออกให้ถอดมุมล่างของเครื่องทั้งสองมุมออกก่อนแล้วค่อยแกะมุมบนด้านใดด้านหนึ่งออกก็จะทำให้ถอดเคสออกไม่ยาก ความหนาของเคสไม่หนาไม่บางอยู่ในระดับของฮาร์ดเคสปกติ ความยืดหยุ่นของเนื้อพลาสติกจากที่ลองมีความยืดหยุ่นมากลองจับบิดไปมาก็ไม่เป็นไร ซึ่งการยืดหยุ่นก็สำคัญกับฮาร์ดเคสเพราะเวลาถอดเคสถ้าแข็งมากไปตอนถอดก็จะเหมือนต้องงัดเคสออกอาจจะกลายเป็นว่าทำให้เคสเสียหายได้ และเป็นครั้งแรกที่ได้ลองเคสสีรมดำกับ iPhone 6s เครื่องสีชมพู ใครนึกไม่ออกลองดูจากรูปนะครับว่าเป็นยังไง (ตามรูปเป็นเคสสีรมดำเนื้อขุ่นนะครับ)

จุดเด่นของเคส Just Mobile – TENC หน้ากล่องบอกมาเลยว่ามี AutoHeal Tech ที่รอยขีดข่วนสามารถหายไปเองได้ด้วย เจอแบบนี้ต้องขอลองสักหน่อย โดยเรามีผู้ช่วยเป็นแปรงทองเหลืองขนาดหัวแปรงไม่ใหญ่มากนักมาเป็นผู้ช่วยขัดถูเคส

ซึ่งตอนขัดเคสด้วยแปรงทองเหลืองผมลองหลาย ๆ น้ำหนักต่างกัน พบว่าถ้าเรากดมือแบบหนัก ๆ เพื่อจะย้ำให้รอยขีดข่วนมันลึกมาก ๆ แบบนี้รอยไม่จากไปนะครับ เพราะถ้ากินเนื้อพลาสติกลึกมากเจ้า AutoHeal Tech เอาไม่อยู่ แต่ถ้าเป็นการลงน้ำหนักไม่หนักมือมากทำให้เกิดรอยขีดข่วนทั่วไปรอยขนแมวที่เกิดได้จากการใช้ในชีวิตประจำวัน ผมขัด ๆ ไปสักพักแล้วหยุดขัดรอยขีดข่วนที่ว่าค่อย ๆ เลือนหายไปเอง ลองทั้งบนเคสแแบบใสและแบบเนื้อขุ่นก็ให้ผลลัพธ์เดียวกัน

ผลจากที่ได้ทดสอบเองอยู่ในระดับน่าพอใจมากที่รอยขีดข่วนทั่วไปเรือนหายไปเองได้ ซึ่งก็ทำให้เคสของเราดูใสตลอดเวลา สิ่งที่ไม่ทราบคือ AutoHeal Tech เขาเคลือบสารอะไรยังไงมานะครับ และไม่รู้ว่าระบบนี้จะอยู่ไปกี่เดือนกี่ปีหรืออยู่ไปตลอดอายุเคสหรือไม่ จุดนี้ตอบให้ไม่ได้จริง ๆ

แนะนำให้ดูวิดีโอครับ อ่านแล้วนึกภาพไม่ออกแน่นอนว่ารอยขีดข่วนที่ว่าค่อย ๆ เรือนหายไปยังไง

Just Mobile - TENC เคสสำหรับ iPhone 6s

(เริ่มจำหน่าย 30 ต.ค. 2015)

ราคา :

  • Just Mobile – TENC for iPhone 6/6s : 790 บาท
  • Just Mobile – TENC for iPhone 6 Plus/6s Plus : 890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by Copperwired
  • iBeat by Copperwired-E
  • AIS shop
  • BB iPhone


You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email