แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 6s ชุดใหม่ เน้นฟีเจอร์ Siri, Live Photo และ 3D Touch

แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 6s ชุดใหม่ เน้นฟีเจอร์ Siri, Live Photo และ 3D Touch

แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยโฆษณา iPhone 6s มาใหม่หลายโฆษณาด้วยกัน ทั้งหมดเน้นไปที่ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ iPhone 6s 

สำหรับโฆษณาชุดใหม่ของ iPhone 6s ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยออกมาในช่วงวันสองวันนี้เน้นไปที่ฟีเจอร์อย่าง การใช้ 3D Touch, การใช้ ‘หวัดดีสิริ’ และ Live Photo

ในโฆษณาที่ใช้ Hey, Siri หรือ หวัดดีสิริ ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง เจมี่ ฟ็อกซ์ มาร่วมแสดงโฆษณา ซึ่งก็ทำให้เห็นว่าสิริก็มีความขี้เล่นอยู่ไม่น้อยกับคำถามที่ว่าให้เลือกหัวหรือก้อย สิริก็สามารถเลือกตอบคำตอบแบบนี้ได้ด้วย ซึ่งผมมาลองกับสิริภาษาไทย ‘หัวหรือก้อย’ สิริภาษาไทยก็ตอบคำถามนี้ได้เช่นกัน แถมบางทีกวนด้วยนะ เพราะทำเหรียญหล่น หรืออย่างที่เจมี่ ฟ็อกซ์ถามว่าฉันดูเป็นไงบ้าง ในวิดีโอก็ตอบกวนแล้วนะ พอมาลองกับสิริภาษาไทยโอ้โหกวนมากจริง ๆ พอสิริตอบมาหัวเราะเลยทีเดียว

ในส่วนของโฆษณาฟีเจอร์ Live Photo ได้นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Steph Curry แห่งทีม Golden State Warriors มาชูตบาสไกลครึ่งสนามแล้วมีเพื่อนถ่ายรูปแบบ Live Photo ไว้

สำหรับฟีเจอร์ 3D Touch รวมกับกล้องถ่ายรูป ก็เน้นการกดให้เราที่เป็นคนดูเห็นว่าฟีเจอร์นี้ทำอะไรได้บ้าง

ลองชมกันนะครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri ..

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Share

Tweet

Email