แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 6s ชุดใหม่ เน้นฟีเจอร์ Siri, Live Photo และ 3D Touch

แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณา iPhone 6s ชุดใหม่ เน้นฟีเจอร์ Siri, Live Photo และ 3D Touch

แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยโฆษณา iPhone 6s มาใหม่หลายโฆษณาด้วยกัน ทั้งหมดเน้นไปที่ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ iPhone 6s 

สำหรับโฆษณาชุดใหม่ของ iPhone 6s ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยออกมาในช่วงวันสองวันนี้เน้นไปที่ฟีเจอร์อย่าง การใช้ 3D Touch, การใช้ ‘หวัดดีสิริ’ และ Live Photo

ในโฆษณาที่ใช้ Hey, Siri หรือ หวัดดีสิริ ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง เจมี่ ฟ็อกซ์ มาร่วมแสดงโฆษณา ซึ่งก็ทำให้เห็นว่าสิริก็มีความขี้เล่นอยู่ไม่น้อยกับคำถามที่ว่าให้เลือกหัวหรือก้อย สิริก็สามารถเลือกตอบคำตอบแบบนี้ได้ด้วย ซึ่งผมมาลองกับสิริภาษาไทย ‘หัวหรือก้อย’ สิริภาษาไทยก็ตอบคำถามนี้ได้เช่นกัน แถมบางทีกวนด้วยนะ เพราะทำเหรียญหล่น หรืออย่างที่เจมี่ ฟ็อกซ์ถามว่าฉันดูเป็นไงบ้าง ในวิดีโอก็ตอบกวนแล้วนะ พอมาลองกับสิริภาษาไทยโอ้โหกวนมากจริง ๆ พอสิริตอบมาหัวเราะเลยทีเดียว

ในส่วนของโฆษณาฟีเจอร์ Live Photo ได้นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Steph Curry แห่งทีม Golden State Warriors มาชูตบาสไกลครึ่งสนามแล้วมีเพื่อนถ่ายรูปแบบ Live Photo ไว้

สำหรับฟีเจอร์ 3D Touch รวมกับกล้องถ่ายรูป ก็เน้นการกดให้เราที่เป็นคนดูเห็นว่าฟีเจอร์นี้ทำอะไรได้บ้าง

ลองชมกันนะครับYou May Also Like:

ต้อนรับฟุตบอลโลก…Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลฟุตบอลได้แล้ว

จากเดิมที่ Siri ภาษาไทยง่อกง่อยเรื่องการรายงานข้อมูลต่าง ๆ ทั้งเรื่องข่าว เรื่องรอบหนังในประเทศ รวมถึงผลกีฬาที่ไม่สามารถทำได้เลย ตอนนี้แอปเปิ้ลอัพเดทให้Siri ภาษาไทยสามารถรายงานผลกีฬาฟุตบอล เรียกว่าอัพเดทมาต้อนรับฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว ..

AirPods รองรับชาร์จไร้สายและ AirPower อาจจะวางจำหน่ายในเดือน มี.ค.

จากปีก่อนที่แอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone X ซึ่งบนเวทีก็มีการพูด AirPower ที่เป็นแผ่นรองรับชาร์จไร้สาย ซึ่งมี AirPods ที่รองรับการชาร์จไร้สายรวมอยู่ด้วย ล่าสุดคาดว่าเดือนหน้า AirPods รุ่นรองรับชาร์จไร้สายและ AirPower จะวางจำหน่าย ..

แอปเปิ้ลทำหนังสั้น The Rock x Siri (อัพเดท)

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กันเล็กน้อยเมื่อ Dwayne Johnson หรือ The Rock ที่เรารู้จักกันดีออกมาทวีตว่าเขากำลังจะมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำร่วมกับแอปเปิ้ลในชื่อ The Rock x Siri ..

Share

Tweet

Email