แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

มีรายงานข่าวจากสื่อในสิงคโปร์ว่าแอปเปิ้ลเตรียมเข้ามาเปิด Apple Store สาขาแรกปีหน้าที่สิงคโปร์ คาดจะเปิดในห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ด

straitstimes.com ได้รายงานถึงการปิดตัวของฟิตเนสชื่อ Pure Fitness สาขาห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ดที่มีการส่งอีเมลแจ้งลูกค้าว่าจะปิดตัวในวันที่ 15 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และคาดว่าพื้นที่ดังกล่าวจะตกเป็นของแอปเปิ้ลเพื่อทำ Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์

แน่นอนว่ายังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ออกมาจากแอปเปิ้ลว่าจะเปิดสาขาในปีนี้จริงหรือไม่รวมถึงจะใช้พื้นที่ดังกล่าวจริงหรือไม่เช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่ Apple Store จะมีในสิงคโปร์ เพราะปัจจุบันไม่ว่าการเปิดตัวสินค้าใดของแอปเปิ้ลสิงคโปร์จะอยู่ในกลุ่มร่วมกับประเทศที่มี Apple Store แล้วเสมอ ๆ

สำหรับห้าง Knightbridge เป็นห้างแบบช็อปปิ้งอาเขตที่เป็นการรวบรวมค้าแบรนด์ต่าง ๆ ไว้ด้วยกันไม่ใช่ลักษณะ Deraptment Store โดยตัวห้างตั้งอยู่ในบริเวณอาคาร Grand Park | Orchard ที่มีโรงแรมอยู่ในบริเวณเดียวกันอีกที

 

ที่มา : straitstimes.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

บรรยากาศต่อแถว Apple Store ที่สิงคโปร์ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เป็นครั้งที่สองที่ได้ไปต่อแถวข้ามคืนรอเปิด Apple Store ในวันแรก โดยครั้งนี้เป็น Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์และเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ..

Share

Tweet

Email