แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

มีรายงานข่าวจากสื่อในสิงคโปร์ว่าแอปเปิ้ลเตรียมเข้ามาเปิด Apple Store สาขาแรกปีหน้าที่สิงคโปร์ คาดจะเปิดในห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ด

straitstimes.com ได้รายงานถึงการปิดตัวของฟิตเนสชื่อ Pure Fitness สาขาห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ดที่มีการส่งอีเมลแจ้งลูกค้าว่าจะปิดตัวในวันที่ 15 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และคาดว่าพื้นที่ดังกล่าวจะตกเป็นของแอปเปิ้ลเพื่อทำ Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์

แน่นอนว่ายังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ออกมาจากแอปเปิ้ลว่าจะเปิดสาขาในปีนี้จริงหรือไม่รวมถึงจะใช้พื้นที่ดังกล่าวจริงหรือไม่เช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่ Apple Store จะมีในสิงคโปร์ เพราะปัจจุบันไม่ว่าการเปิดตัวสินค้าใดของแอปเปิ้ลสิงคโปร์จะอยู่ในกลุ่มร่วมกับประเทศที่มี Apple Store แล้วเสมอ ๆ

สำหรับห้าง Knightbridge เป็นห้างแบบช็อปปิ้งอาเขตที่เป็นการรวบรวมค้าแบรนด์ต่าง ๆ ไว้ด้วยกันไม่ใช่ลักษณะ Deraptment Store โดยตัวห้างตั้งอยู่ในบริเวณอาคาร Grand Park | Orchard ที่มีโรงแรมอยู่ในบริเวณเดียวกันอีกที

 

ที่มา : straitstimes.comYou May Also Like:

Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์เปิดวันเสาร์ที่ 27 พ.ค.

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่า Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์เปิดวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. ..

Apple Pay เปิดบริการในประเทศไต้หวัน

เป็นประเทศที่ 5 ในเอเชียสำหรับไต้หวันที่แอปเปิ้ลเพิ่งเปิดบริการจ่ายเงินผ่านระบบ Apple Pay เบื้องต้นรองรับบัตรพลาสติกจาก 7 ธนาคารในไต้หวัน ..

แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store สิงคโปร์เดือน พ.ย. ปีนี้ ส่วนปีหน้าที่ไต้หวัน และถัดจากนั้นจะเปิดที่ไทย

แอปเปิ้ลกำลังสร้าง Apple Store ที่สิงคโปร์ มีกำหนดเปิดตัวช่วงเดือน พ.ย. ปีนี้ ถัดจากนั้นจะเป็นที่ไต้หวัน และไทยเป็นลำดับถัดไป ..

Share

Tweet

Email