แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

แอปเป้ิลมีแววเปิด Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์ปี 2016

มีรายงานข่าวจากสื่อในสิงคโปร์ว่าแอปเปิ้ลเตรียมเข้ามาเปิด Apple Store สาขาแรกปีหน้าที่สิงคโปร์ คาดจะเปิดในห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ด

straitstimes.com ได้รายงานถึงการปิดตัวของฟิตเนสชื่อ Pure Fitness สาขาห้าง Knightbridge ถนนออชาร์ดที่มีการส่งอีเมลแจ้งลูกค้าว่าจะปิดตัวในวันที่ 15 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และคาดว่าพื้นที่ดังกล่าวจะตกเป็นของแอปเปิ้ลเพื่อทำ Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์

แน่นอนว่ายังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ออกมาจากแอปเปิ้ลว่าจะเปิดสาขาในปีนี้จริงหรือไม่รวมถึงจะใช้พื้นที่ดังกล่าวจริงหรือไม่เช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่ Apple Store จะมีในสิงคโปร์ เพราะปัจจุบันไม่ว่าการเปิดตัวสินค้าใดของแอปเปิ้ลสิงคโปร์จะอยู่ในกลุ่มร่วมกับประเทศที่มี Apple Store แล้วเสมอ ๆ

สำหรับห้าง Knightbridge เป็นห้างแบบช็อปปิ้งอาเขตที่เป็นการรวบรวมค้าแบรนด์ต่าง ๆ ไว้ด้วยกันไม่ใช่ลักษณะ Deraptment Store โดยตัวห้างตั้งอยู่ในบริเวณอาคาร Grand Park | Orchard ที่มีโรงแรมอยู่ในบริเวณเดียวกันอีกที

 

ที่มา : straitstimes.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเตรียมเปิด Apple Store สิงคโปร์เดือน พ.ย. ปีนี้ ส่วนปีหน้าที่ไต้หวัน และถัดจากนั้นจะเปิดที่ไทย

แอปเปิ้ลกำลังสร้าง Apple Store ที่สิงคโปร์ มีกำหนดเปิดตัวช่วงเดือน พ.ย. ปีนี้ ถัดจากนั้นจะเป็นที่ไต้หวัน และไทยเป็นลำดับถัดไป ..

แอปเปิ้ลเปิดใช้ Apple Pay ในสิงคโปร์แล้ว เริ่มกับบัตร Amex ก่อน

ในที่สุด Apple Pay ก็ได้ฤกษ์เปิดบริการในประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว โดยประเทศที่แรกที่เริ่มเปิดใช้งานก็ไม่แปลกใจว่าคือสิงคโปร์ โดยเริ่มกับบัตร American Express ก่อน ..

โต๊ะใน Apple Store ที่เบลเยี่ยมเป็นระบบสัมผัสสำหรับซ่อนปลั๊กไฟไว้ในโต๊ะ

สำหรับ Apple Store สาขาใหม่ล่าสุดในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยมนอกจากเรื่องดีไซน์ภายในร้านที่ถูกพูดถึงกันว่าเป็นแนวทางการออกแบบของ Jonathan Ive แล้ว ยังมีรายละเอียดเล็กน้อย ๆ อย่างโต๊ะในร้านที่เป็นระบบสัมผัสไว้ซ่อนปลั๊กไฟอีกด้วย ..

Share

Tweet

Email