หูฟัง yurbuds – Hybrid Wireless

หูฟัง yurbuds – Hybrid Wireless

เป็นหูฟังไร้สายแนวสปอร์ตที่สามารถแยกร่างออกมาใช้งานข้างเดียวได้ด้วยกับ yurbuds – Hybrid Wireless ตามไปดูกันครับว่าเป็นยังไงบ้าง

yurbuds – Hybrid Wireless รูปร่างหน้าตาเป็นหูฟังออกแนวสปอร์ตคล้องสายผ่านหลังคอการใช้งานแบบไร้สายผ่าน Bluetooth ตัวหูฟังดูผ่าน ๆ ก็ปกติ แต่จริงแล้วหูฟังด้านขวาสามารถถอดมาใช้งานเดี่ยว ๆ ได้ด้วยสำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้หูฟังแบบใส่หูสองข้างในเวลาปกติ โดยการถอดออกใส่เข้าของหูฟังด้านขวาเป็นแม่เหล็กประกบเข้าไปง่ายมาก ๆ ในจุดนี้ถือว่า yurbuds แนวคิดดี

 

yurbuds-hybrid-wireless_01

yurbuds-hybrid-wireless_05

 

สำหรับการประกบหูฟังด้านขวาเข้ากับสายหูฟังที่บอกไปว่าเป็นแม่เหล็กนั้นก็มีจุดสังเกตเล็กน้อยตรงที่แม่เหล็กไม่ดูดแรงมากนัก ผมลองดึงสายหูฟังไม่แรงมากตัวหูฟังด้านขวากับหูฟังก็หลุดออกมาจากกัน จุดนี้ต้องระวังตอนใช้งานด้วย

 

yurbuds-hybrid-wireless_03

 

ในการใช้งานจริงของ yurbuds – Hybrid Wireless เวลาใช้งานข้างเดียวก็ปกติทั่วไป ส่วนเวลาเราจะใช้ฟังเพลงก็นำสายทีมีหูฟังด้านซ้ายมาประกอบร่างเข้ากับหูฟังด้านขวาเสียงเพลงก็แยกออกมาเป็นสองข้างปกติ ในทางกลับเราจะฟังเพลงจากหูฟังข้างเดียวก็ได้จุดนี้แล้วแต่สถานการณ์ของแต่ละคน

 

yurbuds-hybrid-wireless_02

 

ใช้งานขณะออกกำลังกายเท่าที่ลองตอนแรกก็พะวงเรื่องว่าแม่เหล็กจะหลุดออกจากการแต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้หลุดง่ายขนาดนั้นขณะวิ่งออกกำลัง ยกเว้นว่าเราออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมที่มีการเหวี่ยงตัวไปมาแรงมากหน่อยอันนี้บริเวณแม่เหล็กอาจหลุดได้บ้าง ส่วนความทนทานของหูฟังตามที่ระบุสามารถกันเหงื่อกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง

เรื่องเสียงของ yurbuds – Hybrid Wireless ออกแบบมาให้เวลาใช้งานเรายังได้ยินเสียงภายนอกอยู่ด้วยบ้างเล็กน้อย เพราะ yurbuds ถือว่าเป็นหูฟังสำหรับการออกกำลังกายฉะนั้นการกั้นเสียงหมดเลยไม่ปลอดภัยสำหรับผู้ออกกำลังกาย ส่วนคุณภาพเสียงเวลาใช้ฟังเพลงอยู่ในระดับกลาง ๆ สามารถใช้ฟังเพลงได้ทุกแนว เสียงเบสมีมาพอควรไม่หนักหน่วงมากนัก ทริคเล็กน้อยสำหรับการใช้หูฟังจะเป็นเรื่องจุกยางที่มีมาให้เลือกพอเหมาะกับหูฟังของเราไม่งั้นเวลาใส่เข้าถอดออกแล้วหมุนให้หูฟังล็อคไม่ให้หลุดง่าย ๆ จะไม่พอดีก็จะกลายเป็นว่าหูฟังหลุดง่าย

การใช้คุยโทรศัพท์ก็แล้วแต่เลือกได้เลยว่าเราจะใช้แค่หูฟังด้านขวาที่ถอดออกมาเดี่ยว ๆ เลยก็ได้หรือใช้แบบสองข้างก็ได้ไม่ผิด

 

yurbuds-hybrid-wireless_04

 

สำหรับแบตเตอรี่ yurbuds – Hybrid Wireless หลังจากเชื่อมต่อกับ iPhone แล้วจะมีขึ้นสถานะแบตเตอรี่มาให้ดู iPhone ด้วย ตามสเป็คชาร์จไฟหนึ่งสามารถใช้งานหูฟังได้ 4.5 ชั่วโมง

โดยรวมสำหรับ yurbuds – Hybrid Wireless ชอบตรงอรรถประโยชน์ในการใช้งาน ควรระวังเวลาประกบแม่เหล็กเล็กน้อย

ราคา : 3,890 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • PowerBuy
  • Betrend (สยาม พารากอน)
  • Fitness First ตามสาขาด้านล่าง

 ตึก AIA รัชดา

เซ็นทรัล พระราม 9

สยาม พารากอน

สาทร สแควร์

เมกะบางนา

เดอะ พรอมานาดYou May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

รีวิว : หูฟัง B&O Play H8i และ H9i

ได้รับข้อความสั้น ๆ มาว่าหูฟัง B&O Play H8i และ H9i มาแล้วจะเอาไปลองฟังมั้ย ไม่พลาดครับรีบดิ่งไปรับมาลองทันที ..

รีวิว : ลำโพง Harman Kardon – Onyx Studio 4

ได้รับลำโพง Harman Kardon - Onyx Studio 4 มาใช้งานพักใหญ่ นำมาบอกเล่ากันเกี่ยวกับลำโพงตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง  ..

Share

Tweet

Email