TAG Heuer ออก Smartwatch ‘Connected’ ราคา $1500

TAG Heuer ออก Smartwatch ‘Connected’ ราคา $1500

จากที่ TAG Heuer เคยตกเป็นข่าวตั้งแต่เดือน มี.ค. บอกว่าจะออก Smartwatch ช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อยแล้วในชื่อรุ่น Connected ราคา $1500 ดอลลาร์สหรัฐ

TAG Heuer – Connected เป็น Smartwatch ร่วมมือกันระหว่าง TAG Heuer , Intel และ Google โดยตัวเรือนทำจากไทเทเนียมเป็นการออกแบบที่อยู่บนพื้นฐานของ TAG Heuer – Carrera สายรัดข้อมือเป็นยางมีให้เลือกหลายสี ระบบปฏิบัติการเป็น Android Wear ส่วนสเป็คในเครื่อง

  • มาพร้อมกับชิป Intel ความเร็ว 1.6GHz แบบ Dual-Core (ในการใช้งานจริงจะในความเร็วไม่เต็ม 1.6GHz ตลอดเวลา)
  • หน้าปัดแบบวงกลมขนาด 1.5 นิ้ว
  • มีแรมมาให้ 1GB
  • พื้นที่เก็บข้อมูล 4GB
  • มี Wi-Fi b/g/n
  • มี Bluetooth 4.1
  • มีระบบสั่นเตือน
  • มี Gyroscope สำหรับการวัดการเอียงของตัวเครื่อง
  • นอกจากนั้นก็มีเซ็นเซอร์เกี่ยวกับสุขภาพอาทิตัววัดการเต้นของหัวใจมาให้ด้วย
  • ด้านแบตเตอรี่ TAG Heuer เคลมว่าสามารถใช้งานได้ 25-30 ชั่วโมง

 

tag-heuer-connected_01

 

โดย TAG Heuer – Connected มีราคาอยู่ที่ $1500 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 54,000 บาท) เริ่มจำหน่ายแล้วในอเมริกาและแคนาดา

ส่วนถ้าอนาคต 2 ปีผ่านไปรุ่นนี้เก่าแล้วต้องการเปลี่ยนกลับไปเป็นนาฬิกากลไกปกติทาง TAG Heuer ก็ยินดีรับไปเปลี่ยนให้โดยคิดค่าบริการเปลี่ยนเป็นกลไกนาฬิกาปกติอีก $1500 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเมื่อเปลี่ยนกลับมาเป็นกลไกปกติก็จะมีราคาพอ ๆ กับ TAG Heuer – Carrera รุ่นปกติ

ที่มา : appleinsider.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email