แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเคยบอกไว้ว่าจะออกแอพ Apple Music สำหรับ Android มาในช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อย

Apple Music สำหรับ Android แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเรียบร้อย เท่าที่ดูจากคนรอบตัวดูเหมือนจะมีปัญหาว่าแอปเปิ้ลยังไม่ได้เปิดบริการบนแอนดรอยด์ในทุก ๆ ประเทศเพราะหลายคนเจอข้อความประมาณว่าไม่สามารถใช้งานในประเทศคุณได้ รวมถึงบางคนที่อยู่ในไทยก็ไม่สามารถดาวน์โหลดด้วย

 

apple-music-for-android_04

 

Apple Music สำหรับ Android เป็นเวอร์ชั่น 0.9.0 แอปเปิ้ลได้กำกับบอกไว้อยู่แล้วว่าเป็นเวอร์ชั่นเบต้า (แล้วทำไมไม่ทำให้เป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ก่อนปล่อยออกมา?) หน้าตาการใช้งานจากภาพสกรีนช็อตใน Play Store ดูแล้วมีส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชั่น iOS ไปบ้าง

สำหรับส่วนที่หลายคนจับตาดูคือคะแนนใน Play Store จะได้กี่ดาว ถึงตอนนี้ปรากฏว่ามีคนให้ 5 ดาวเยอะกว่า 1 ดาว (1,641 : 1,422) โดยคะแนนเฉลี่ยออกมาที่ 3.2 ดาว เท่าที่ดูคนคอมเม้นท์เกี่ยวกับ Apple Music สำหรับ Android จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตัวแอปที่ไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนเรื่องแอพใช้แล้วค้างใช้แล้วแฮ้งค์เท่าที่เห็นคอมเม้นท์ก็บ่นกันกระจายในจุดนี้ (ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นเบต้าอยู่ด้วย) ส่วนคนที่ชอบและให้ 4 หรือ 5 ดาวออกแนวให้กำลังใจซะส่วนใหญ่ บางส่วนมีบอกว่าเป็นแอพฟังเพลงที่ดูดีทีเดียว

 

apple-music-for-android_06

 

สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด Apple Music for Android ได้ฟรีที่ Play Store โดยเมื่อสมัครใช้งานใหม่สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 90 วัน

 

apple-music-for-android_02

apple-music-for-android_01

apple-music-for-android_03

 You May Also Like:

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

ตกเป็นข่าวมาพักใหญ่สำหรับชื่อรายการ Planet of the Apps ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง แต่ขณะนั้นไม่มีใครทราบว่ารูปแบบเป็นอย่างไหร ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างรายการ Planet of the Apps ออกมาให้ดูแล้ว เป็นรายการเรียลลิตี้ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อกรรมการเพ่อรับทุนทำแอพ ..

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Share

Tweet

Email