แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเคยบอกไว้ว่าจะออกแอพ Apple Music สำหรับ Android มาในช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อย

Apple Music สำหรับ Android แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเรียบร้อย เท่าที่ดูจากคนรอบตัวดูเหมือนจะมีปัญหาว่าแอปเปิ้ลยังไม่ได้เปิดบริการบนแอนดรอยด์ในทุก ๆ ประเทศเพราะหลายคนเจอข้อความประมาณว่าไม่สามารถใช้งานในประเทศคุณได้ รวมถึงบางคนที่อยู่ในไทยก็ไม่สามารถดาวน์โหลดด้วย

 

apple-music-for-android_04

 

Apple Music สำหรับ Android เป็นเวอร์ชั่น 0.9.0 แอปเปิ้ลได้กำกับบอกไว้อยู่แล้วว่าเป็นเวอร์ชั่นเบต้า (แล้วทำไมไม่ทำให้เป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ก่อนปล่อยออกมา?) หน้าตาการใช้งานจากภาพสกรีนช็อตใน Play Store ดูแล้วมีส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชั่น iOS ไปบ้าง

สำหรับส่วนที่หลายคนจับตาดูคือคะแนนใน Play Store จะได้กี่ดาว ถึงตอนนี้ปรากฏว่ามีคนให้ 5 ดาวเยอะกว่า 1 ดาว (1,641 : 1,422) โดยคะแนนเฉลี่ยออกมาที่ 3.2 ดาว เท่าที่ดูคนคอมเม้นท์เกี่ยวกับ Apple Music สำหรับ Android จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตัวแอปที่ไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนเรื่องแอพใช้แล้วค้างใช้แล้วแฮ้งค์เท่าที่เห็นคอมเม้นท์ก็บ่นกันกระจายในจุดนี้ (ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นเบต้าอยู่ด้วย) ส่วนคนที่ชอบและให้ 4 หรือ 5 ดาวออกแนวให้กำลังใจซะส่วนใหญ่ บางส่วนมีบอกว่าเป็นแอพฟังเพลงที่ดูดีทีเดียว

 

apple-music-for-android_06

 

สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด Apple Music for Android ได้ฟรีที่ Play Store โดยเมื่อสมัครใช้งานใหม่สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 90 วัน

 

apple-music-for-android_02

apple-music-for-android_01

apple-music-for-android_03

 You May Also Like:

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

Share

Tweet

Email