แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเคยบอกไว้ว่าจะออกแอพ Apple Music สำหรับ Android มาในช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อย

Apple Music สำหรับ Android แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเรียบร้อย เท่าที่ดูจากคนรอบตัวดูเหมือนจะมีปัญหาว่าแอปเปิ้ลยังไม่ได้เปิดบริการบนแอนดรอยด์ในทุก ๆ ประเทศเพราะหลายคนเจอข้อความประมาณว่าไม่สามารถใช้งานในประเทศคุณได้ รวมถึงบางคนที่อยู่ในไทยก็ไม่สามารถดาวน์โหลดด้วย

 

apple-music-for-android_04

 

Apple Music สำหรับ Android เป็นเวอร์ชั่น 0.9.0 แอปเปิ้ลได้กำกับบอกไว้อยู่แล้วว่าเป็นเวอร์ชั่นเบต้า (แล้วทำไมไม่ทำให้เป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ก่อนปล่อยออกมา?) หน้าตาการใช้งานจากภาพสกรีนช็อตใน Play Store ดูแล้วมีส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชั่น iOS ไปบ้าง

สำหรับส่วนที่หลายคนจับตาดูคือคะแนนใน Play Store จะได้กี่ดาว ถึงตอนนี้ปรากฏว่ามีคนให้ 5 ดาวเยอะกว่า 1 ดาว (1,641 : 1,422) โดยคะแนนเฉลี่ยออกมาที่ 3.2 ดาว เท่าที่ดูคนคอมเม้นท์เกี่ยวกับ Apple Music สำหรับ Android จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตัวแอปที่ไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนเรื่องแอพใช้แล้วค้างใช้แล้วแฮ้งค์เท่าที่เห็นคอมเม้นท์ก็บ่นกันกระจายในจุดนี้ (ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นเบต้าอยู่ด้วย) ส่วนคนที่ชอบและให้ 4 หรือ 5 ดาวออกแนวให้กำลังใจซะส่วนใหญ่ บางส่วนมีบอกว่าเป็นแอพฟังเพลงที่ดูดีทีเดียว

 

apple-music-for-android_06

 

สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด Apple Music for Android ได้ฟรีที่ Play Store โดยเมื่อสมัครใช้งานใหม่สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 90 วัน

 

apple-music-for-android_02

apple-music-for-android_01

apple-music-for-android_03

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

Share

Tweet

Email