แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

แอปเปิ้ลออกแอพ Apple Music สำหรับ Android แล้ว

จากที่แอปเปิ้ลเคยบอกไว้ว่าจะออกแอพ Apple Music สำหรับ Android มาในช่วงปลายปี ตอนนี้ออกมาเรียบร้อย

Apple Music สำหรับ Android แอปเปิ้ลปล่อยออกมาเรียบร้อย เท่าที่ดูจากคนรอบตัวดูเหมือนจะมีปัญหาว่าแอปเปิ้ลยังไม่ได้เปิดบริการบนแอนดรอยด์ในทุก ๆ ประเทศเพราะหลายคนเจอข้อความประมาณว่าไม่สามารถใช้งานในประเทศคุณได้ รวมถึงบางคนที่อยู่ในไทยก็ไม่สามารถดาวน์โหลดด้วย

 

apple-music-for-android_04

 

Apple Music สำหรับ Android เป็นเวอร์ชั่น 0.9.0 แอปเปิ้ลได้กำกับบอกไว้อยู่แล้วว่าเป็นเวอร์ชั่นเบต้า (แล้วทำไมไม่ทำให้เป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ก่อนปล่อยออกมา?) หน้าตาการใช้งานจากภาพสกรีนช็อตใน Play Store ดูแล้วมีส่วนที่แตกต่างจากเวอร์ชั่น iOS ไปบ้าง

สำหรับส่วนที่หลายคนจับตาดูคือคะแนนใน Play Store จะได้กี่ดาว ถึงตอนนี้ปรากฏว่ามีคนให้ 5 ดาวเยอะกว่า 1 ดาว (1,641 : 1,422) โดยคะแนนเฉลี่ยออกมาที่ 3.2 ดาว เท่าที่ดูคนคอมเม้นท์เกี่ยวกับ Apple Music สำหรับ Android จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตัวแอปที่ไม่ดีเท่าไหร่ ส่วนเรื่องแอพใช้แล้วค้างใช้แล้วแฮ้งค์เท่าที่เห็นคอมเม้นท์ก็บ่นกันกระจายในจุดนี้ (ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นเบต้าอยู่ด้วย) ส่วนคนที่ชอบและให้ 4 หรือ 5 ดาวออกแนวให้กำลังใจซะส่วนใหญ่ บางส่วนมีบอกว่าเป็นแอพฟังเพลงที่ดูดีทีเดียว

 

apple-music-for-android_06

 

สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด Apple Music for Android ได้ฟรีที่ Play Store โดยเมื่อสมัครใช้งานใหม่สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 90 วัน

 

apple-music-for-android_02

apple-music-for-android_01

apple-music-for-android_03

 You May Also Like:

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Apple Music มีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงิน 20 ล้านสมาชิกแล้ว

Apple Music กำลังไล่หลัง Spotify มาแบบห่าง ๆ โดยตอนนี้ Apple Music มียอดสมาชิกแบบเสียเงินรายเดือนแล้ว 20 ล้านสมาชิกตามหลัง Spotify ที่มีสมาชิกแบบเสียเงินราว 40 ล้านสมาชิก ..

แอปเปิ้ลออกแพ็กเกจ Apple Music สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ราคาเดือนละ 69 บาท

จากราคาปกติของ Apple Music ที่ปรับมาเป็นราคาไทยก็ว่าราคาไม่สูงแล้ว เจอแอปเปิ้ลออกราคาค่าใช้บริการ Apple Music สำหรับนักเรียน/นักศึกษาเข้าไปราคาถูกมาก ๆ เพียงเดือนละ 69 บาทเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email