เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

หลังจากที่ Apple Music เปิดบริการเข้าเดือนที่ 4 ในที่สุดค่ายเพลงไทยยักษ์ใหญ่ GMM Grammy ก็เข้าร่วมเสียที ทำให้การฟังเพลงใน Apple Music มีความหลากหลายมากขึ้น

เห็นเพื่อน ๆ ใน facebook เริ่มโพสเพลงไทยจากค่าย GMM Grammy ว่าตอนนี้มีให้ฟังใน Apple Music แล้ว พอเข้ามาดูก็พบว่า GMM Grammy เข้าร่วมใน Apple Music ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ทำให้ Apple Music มีเพลงไทยเพิ่มเข้ามาอีกนับหมื่นนับแสนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพี่เบิร์ด ธงไขย เพลงของบอดี้สแลม เพลงเก่า ๆ ของคุณเต๋อ เรวัติ, เพลงของคุณปั่น ไพบูลย์ ฯลฯ  แต่เพลงมาไม่ครบทุกเพลง ส่วนเพลงลูกทุ่งเท่าที่ค้นหาชื่ออย่างคุณจินตหรา พูนลาภ, จักรพันธุ์ อาบครบุรี ที่เป็นนักร้องลูกทุ่งในเรือง GMM Grammy (สังกัดแกรมมี่ โกลด์) ยังไม่พบแต่อย่างใด

ใครใช้บริการ Apple Music ลองเข้าไปกดฟังเพลงจาก GMM Grammy กันได้ครับYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

Share

Tweet

Email