เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

หลังจากที่ Apple Music เปิดบริการเข้าเดือนที่ 4 ในที่สุดค่ายเพลงไทยยักษ์ใหญ่ GMM Grammy ก็เข้าร่วมเสียที ทำให้การฟังเพลงใน Apple Music มีความหลากหลายมากขึ้น

เห็นเพื่อน ๆ ใน facebook เริ่มโพสเพลงไทยจากค่าย GMM Grammy ว่าตอนนี้มีให้ฟังใน Apple Music แล้ว พอเข้ามาดูก็พบว่า GMM Grammy เข้าร่วมใน Apple Music ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ทำให้ Apple Music มีเพลงไทยเพิ่มเข้ามาอีกนับหมื่นนับแสนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพี่เบิร์ด ธงไขย เพลงของบอดี้สแลม เพลงเก่า ๆ ของคุณเต๋อ เรวัติ, เพลงของคุณปั่น ไพบูลย์ ฯลฯ  แต่เพลงมาไม่ครบทุกเพลง ส่วนเพลงลูกทุ่งเท่าที่ค้นหาชื่ออย่างคุณจินตหรา พูนลาภ, จักรพันธุ์ อาบครบุรี ที่เป็นนักร้องลูกทุ่งในเรือง GMM Grammy (สังกัดแกรมมี่ โกลด์) ยังไม่พบแต่อย่างใด

ใครใช้บริการ Apple Music ลองเข้าไปกดฟังเพลงจาก GMM Grammy กันได้ครับYou May Also Like:

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

ตกเป็นข่าวมาพักใหญ่สำหรับชื่อรายการ Planet of the Apps ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง แต่ขณะนั้นไม่มีใครทราบว่ารูปแบบเป็นอย่างไหร ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างรายการ Planet of the Apps ออกมาให้ดูแล้ว เป็นรายการเรียลลิตี้ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อกรรมการเพ่อรับทุนทำแอพ ..

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Share

Tweet

Email