เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

หลังจากที่ Apple Music เปิดบริการเข้าเดือนที่ 4 ในที่สุดค่ายเพลงไทยยักษ์ใหญ่ GMM Grammy ก็เข้าร่วมเสียที ทำให้การฟังเพลงใน Apple Music มีความหลากหลายมากขึ้น

เห็นเพื่อน ๆ ใน facebook เริ่มโพสเพลงไทยจากค่าย GMM Grammy ว่าตอนนี้มีให้ฟังใน Apple Music แล้ว พอเข้ามาดูก็พบว่า GMM Grammy เข้าร่วมใน Apple Music ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ทำให้ Apple Music มีเพลงไทยเพิ่มเข้ามาอีกนับหมื่นนับแสนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพี่เบิร์ด ธงไขย เพลงของบอดี้สแลม เพลงเก่า ๆ ของคุณเต๋อ เรวัติ, เพลงของคุณปั่น ไพบูลย์ ฯลฯ  แต่เพลงมาไม่ครบทุกเพลง ส่วนเพลงลูกทุ่งเท่าที่ค้นหาชื่ออย่างคุณจินตหรา พูนลาภ, จักรพันธุ์ อาบครบุรี ที่เป็นนักร้องลูกทุ่งในเรือง GMM Grammy (สังกัดแกรมมี่ โกลด์) ยังไม่พบแต่อย่างใด

ใครใช้บริการ Apple Music ลองเข้าไปกดฟังเพลงจาก GMM Grammy กันได้ครับYou May Also Like:

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Apple Music มีผู้ใช้งานแบบจ่ายเงิน 20 ล้านสมาชิกแล้ว

Apple Music กำลังไล่หลัง Spotify มาแบบห่าง ๆ โดยตอนนี้ Apple Music มียอดสมาชิกแบบเสียเงินรายเดือนแล้ว 20 ล้านสมาชิกตามหลัง Spotify ที่มีสมาชิกแบบเสียเงินราว 40 ล้านสมาชิก ..

แอปเปิ้ลออกแพ็กเกจ Apple Music สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ราคาเดือนละ 69 บาท

จากราคาปกติของ Apple Music ที่ปรับมาเป็นราคาไทยก็ว่าราคาไม่สูงแล้ว เจอแอปเปิ้ลออกราคาค่าใช้บริการ Apple Music สำหรับนักเรียน/นักศึกษาเข้าไปราคาถูกมาก ๆ เพียงเดือนละ 69 บาทเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email