เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

เพลงในเครือ GMM Grammy มีให้เลือกฟังใน Apple Music แล้ว

หลังจากที่ Apple Music เปิดบริการเข้าเดือนที่ 4 ในที่สุดค่ายเพลงไทยยักษ์ใหญ่ GMM Grammy ก็เข้าร่วมเสียที ทำให้การฟังเพลงใน Apple Music มีความหลากหลายมากขึ้น

เห็นเพื่อน ๆ ใน facebook เริ่มโพสเพลงไทยจากค่าย GMM Grammy ว่าตอนนี้มีให้ฟังใน Apple Music แล้ว พอเข้ามาดูก็พบว่า GMM Grammy เข้าร่วมใน Apple Music ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ทำให้ Apple Music มีเพลงไทยเพิ่มเข้ามาอีกนับหมื่นนับแสนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพี่เบิร์ด ธงไขย เพลงของบอดี้สแลม เพลงเก่า ๆ ของคุณเต๋อ เรวัติ, เพลงของคุณปั่น ไพบูลย์ ฯลฯ  แต่เพลงมาไม่ครบทุกเพลง ส่วนเพลงลูกทุ่งเท่าที่ค้นหาชื่ออย่างคุณจินตหรา พูนลาภ, จักรพันธุ์ อาบครบุรี ที่เป็นนักร้องลูกทุ่งในเรือง GMM Grammy (สังกัดแกรมมี่ โกลด์) ยังไม่พบแต่อย่างใด

ใครใช้บริการ Apple Music ลองเข้าไปกดฟังเพลงจาก GMM Grammy กันได้ครับYou May Also Like:

Netflix เริ่มมีละครไทยเครือ GMM บ้างแล้ว

มีการพบว่าใน Netflix ตอนนี้มีละครของไทยเรื่อง O-Negative ของเครือ GMM Grammy มาให้ดูกันแล้ว อนาคตเราคงได้เห็นละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Share

Tweet

Email