แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV ใหม่ 5 ชุด

แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV ใหม่ 5 ชุด

แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV เน้นไปที่เกมและวิดีโอสตรีมมิ่งที่อยู่ใน App Store ของ Apple TV

โฆษณา Apple TV ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยออกมาเน้นไปที่เกมและแอพวิดีโอสตรีมมิ่ง โดยเกมที่อยู่ในโฆษณาได้แก่ Crossy Road, Asphalt 8 และเกมที่เพิ่งออกมา Disney Infinity 3.0 Edition ส่วน 2 แอพวิดีโอสตรีมมิ่งคือ HBO Now และ Netflix (ทั้งคู่ยังไม่มีบริการในบ้านเรา) โดยทุกแอพที่อยู่ในโฆษณาสามารถดาวน์โหลดได่จาก App Store ของ Apple TV

สำหรับ Apple TV ตอนนี้ยังไร้วี่แววเรื่องวางจำหน่ายในบ้านเรา โดยแรกสุดที่เราได้รับข้อมูลคือจะวางจำหน่ายก่อน iPad Pro แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววYou May Also Like:

ถ้ายกเลิก TrueVisions …แล้ว Apple TV พอมีอะไรทดแทนได้บ้างรึเปล่า

ช่วงนี้ถ้าใครใช้บริการ TrueVisions คงพอทราบกันแล้วว่าตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2017 เป็นต้นไปจะไม่มีช่อง HBO และในเครือบนหน้าจอ TrueVisions อีกต่อไป บ้างก็คงคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้เราเลิกใช้บริการ TrueVisions แล้วพอจะมีอะไรแทนได้บ้างรึเปล่า วันนี้เราเลยรวบรวมแอพที่น่าจะพอทดแทนการใช้บริการ TrueVisions ดูว่าบน Apple TV พอจะมีแอพอะไรที่ใกล้เคียงหรือทดแทนได้บ้างรึเปล่า ..

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท ..

Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดในไทยแล้ว

เป็นข่าวดีสำหรับคนที่รอเกมนี้ว่าเมื่อไหร่จะเปิดให้เล่นในไทยสักที โดยตอนนี้ Pokemon Go เปิดให้ดาวน์โหลดจาก App Store ในไทยแล้ว ..

Share

Tweet

Email