แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV ใหม่ 5 ชุด

แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV ใหม่ 5 ชุด

แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple TV เน้นไปที่เกมและวิดีโอสตรีมมิ่งที่อยู่ใน App Store ของ Apple TV

โฆษณา Apple TV ที่แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยออกมาเน้นไปที่เกมและแอพวิดีโอสตรีมมิ่ง โดยเกมที่อยู่ในโฆษณาได้แก่ Crossy Road, Asphalt 8 และเกมที่เพิ่งออกมา Disney Infinity 3.0 Edition ส่วน 2 แอพวิดีโอสตรีมมิ่งคือ HBO Now และ Netflix (ทั้งคู่ยังไม่มีบริการในบ้านเรา) โดยทุกแอพที่อยู่ในโฆษณาสามารถดาวน์โหลดได่จาก App Store ของ Apple TV

สำหรับ Apple TV ตอนนี้ยังไร้วี่แววเรื่องวางจำหน่ายในบ้านเรา โดยแรกสุดที่เราได้รับข้อมูลคือจะวางจำหน่ายก่อน iPad Pro แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email