Shumuri – Slim Extra Case for iPhone 6/6s และ iPhone 6 Plus/6s Plus (เคสบางแบบมีขอบรอบเครื่อง)

Shumuri – Slim Extra Case for iPhone 6/6s และ iPhone 6 Plus/6s Plus (เคสบางแบบมีขอบรอบเครื่อง)

Shumuri – Slim Extra Case เป็นเคสที่มาพร้อมทั้งความบางระดับ 0.35 มม. และตัวเคสมีขอบขึ้นมาปิดรอบตัวเครื่องอีกด้วย ถือเป็นเคสในฝันของหลายคนที่ได้ทั้งบางและป้องกันรอบตัวเครื่อง

ต้องเกริ่นเล็กน้อยสำหรับกลุ่มเคสแบบบางมาก ๆ หลายยี่ห้อมักจะเปิดด้านท้ายเอาไว้เพื่อให้ถอดเคสออกมาง่ายหน่อย ซึ่งก็จะมีคนที่อยากได้เคสที่บางมาก ๆ แล้วก็ปิดรอบตัวเครื่อง ซึ่ง Shumuri – Slim Extra Case ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ โดยตัวเคสที่นำเข้ามาในไทยมีทั้งของ iPhone 6/6s และ iPhone 6 Plus/6s Plus มีทั้งหมด 6 สีได้แก่ สีใส, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีทอง และสีน้ำตาลช็อคโกแลต ซึ่งเราได้รับสีทองกับสีน้ำตาลช็อคโกแลตมาทดลองใช้งาน

สำหรับตัวเคสเริ่มจากล่องเลยที่มีระบุเลยว่าเป็นเคสที่บางที่สุดในโลกกันเลยทีเดียว ด้านคุณสมบัติอื่นที่ระบุอยู่ด้านหลังกล่องก็จะมีเรื่องป้องกันรอยขูดขีด, ผิวสัมผัสที่ไม่เรียบเกินไป (Frosted Texure) และบริเวณกล้องถ่ายรูปที่เคสจะนูนขึ้นเล็กน้อย

จากที่ได้ใช้เคส Shumuri – Slim Extra Case แจ๋วตรงที่ได้เรื่องบางมากด้วยแล้วก็ป้องกันรอบตัวเครื่องโดยไม่มีการเว้นที่อะไรไว้ยกเว้นปุ่มเท่านั้น ส่วนด้านหลังเคสบริเวณกล้องถ่ายรูปทำเป็นขอบนูนขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันหน้าเลนส์ไม่ให้โดนพื้น ส่วนผิวสัมผัสของเคสตามที่ระบุบนกล่องว่าเป็นผิว Frosted Texure คือไม่ได้เรียบลื่น ตอนใช้จริงเวลามือสัมผัสเคสก็รู้สึกได้ว่าผิวจะมีความสากนิ้วเล็กน้อย จุดสังเกตของเคสที่ปิดรอบตัวเครื่องแบบนี้ก็ต้องระวังตอนถอดเคสออกมาสักนิดเพราะด้วยความเคสบางมาก ๆ ต้องค่อย ๆ แกะขอบเคสแต่ละด้านออกมาอย่าใจร้อนรีบงัดเคสออกมาเพราะอาจจะทำให้ตัวเคสบางสุดงอเสียรูปได้

ใครชอบเคสบาง ๆ สีเรียบ ๆ ไม่มีลวดลายอะไรแบบนี้ Shumuri – Slim Extra Case น่าจะตอบโจทย์ได้ดี

Shumuri - Slim Extra Case

ราคา :

  • for iPhone 6/6s ราคา 690 บาท
  • for iPhone 6 Plus/6s Plus ราคา 790 บาท

 

หาซื้อสินค้าได้ที่You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

Share

Tweet

Email