[ประชาสัมพันธ์] มหาจักรดีเวอปเมนท์ แนะนำ JBL XTREME Portable Bluetooth Speaker พลังเสียงที่หนักแน่น,เหมาะสำหรับการพกพา

[ประชาสัมพันธ์] มหาจักรดีเวอปเมนท์ แนะนำ JBL XTREME Portable Bluetooth Speaker พลังเสียงที่หนักแน่น,เหมาะสำหรับการพกพา

JBL XTREME เป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่ดีที่สุด และใช้งานง่าย ด้วยพลังเสียงแบบสเตอรีโอ ที่มี Active Transducers 4 ตัว และ ระบบ Bass Radiators 2 ตัว,JBL XTREME นั้นบรรจุไฟขนาด 10000 mAhแบบ Li-ion battery ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 15 ชั่วโมง 

 

เมื่อเปิดเพลง หรือ ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ของคุณผ่านทางช่อง USB ทั้ง2 ช่อง ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ยาวนานมากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรรี่หมดอีกต่อไป คุณมั่นใจได้เลยว่า JBL XTREME จะนำความตื่นเต้นให้คุณได้ทุกที่ ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น indoors หรือ outdoorsสวนหลังบ้านหรือ ปาร์ตี้ริมสระว่ายนํ้า

JBL XTREME ได้ออกแบบผ้าชนิดพิเศษที่สามารถกันละอองนํ้าได้ มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีนํ้าเงิน , และสีแดง นอกจากนั้นยังมีระบบ Noise and Echo Cancelling speakerphone ที่ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากการรับโทรศัพท์ผ่านลำโพง และมีฟังก์ชั่น JBL Connect ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับลำโพง JBL ในรุ่นเดียวกัน หรือรุ่นอื่นๆที่มีฟังก์ชั่น JBL Connectเพื่อส่งผ่านเสียงเพลงให้กับลำโพงอีกตัวได้

 

jbl-xtreme

 

Features and Benefits (คุณลักษณะอันโดดเด่น)

 • เชื่อมต่อ Smartphone หรือ Tablet เข้ากับลำโพงด้วยระบบไร้สายได้มากถึง 3 เครื่องด้วยกัน และสามารถสลับกันเล่นเพลงได้ ด้วยระบบสเตอรีโออย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • Wireless Bluetooth Streaming
 • Built-in แบตเตอรี่ Li-ion รองรับการใช้งานได้ถึง 15 ชั่วโมงของการเล่นเพลง หรือ ชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์ ผ่านทาง พอร์ต USB ทั้ง 2
 • High-capacity 10,000mAH Rechargeable Battery
 • สามารถใช้งานการโทรได้จากลำโพง โดยกดที่ปุ่มสัญลักษณ์ โทรศัพท์นอกจากนั้นยังมีระบบตัดเสียงสะท้อน และ เสียงรบกวนทำให้ทุกการสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ชัดเจน
 • Speakerphone
 • Splashproof
 • หมดกังวลในการใช้งานนอกสถานที่ เพราะมันสามารถป้องกันนํ้ากระเซ็น ฝนตก หรือนํ้าที่รั่วไหลลงมาที่ลำโพงได้อย่างดีเยี่ยมเพียงแค่ระวังอย่าให้จมลงไปใต้นํ้า นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย (สามารถกันละอองนํ้า)
  สร้างความเพลิดเพลินให้คุณและเพื่อนๆได้ ด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายๆเครื่องเข้ากับลำโพงด้วยปุ่มฟังก์ชั่น JBL Conect ทุกคนที่เชื่อมต่อก็จะสามารถแชร์เพลงในแต่ละสไตล์เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการฟัง
  JBL Connect www.mahajaklife.com ราคา   11,900   บาท


kangg

You May Also Like:

Share

Tweet

Email