เคส UAG สำหรับ iPad Pro

เคส UAG สำหรับ iPad Pro

ตอนนนี้เริ่มมีเคสสำหรับ iPad Pro ทยอยออกมาแล้ว ประเดิมด้วยเคส UAG สำหรับ iPad Pro กันว่ามีจุดไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับเคส UAG for iPad Pro ด้วยความที่ชื่อของ UAG นำมาเลยทำให้ตัวเคสเป็นออกสไตล์ลุย ๆ ตัวเคสเป็นซิลิโคนแบบหนามากหน่อยบวกกับบริเวณขาตั้งด้านหลังที่เป็นโลหะสามารถพับและกางออกมาได้ บริเวณขอบด้านข้างซ้ายขวามีความพิเศษที่ขอบด้านซ้ายสามารถถอดออกมาได้ทำเผื่อใครจะติดพวก Smart Cover ที่ต้องแปะสันปกเข้ากับขอบแม่เหล็กด้านข้าง ส่วนบริเวณขอบด้านขวามีช่องสำหรับเหน็บ Apple Pencil เก็บไว้ด้วย

 

uag-ipad-pro-case_5

uag-ipad-pro-case_6

uag-ipad-pro-case_1

uag-ipad-pro-case_8

 

ด้านการใช้งานเคส UAG หลัก ๆ ก็จะเน้นการป้องกันรอบตัวเครื่องจุดนี้เวลาถือเครื่องที่ใส่เคสจะหนาขึ้นมาหน่อย ส่วนขาตั้งด้านหลังจะกางมาให้ลักษณะวางชันขึ้นมาได้สองจังหวะ ตัวขาตั้งไม่สามารถเอียงในแนวราบได้สำหรับการใช้คีย์บอร์ดบนหน้าจอได้

 

uag-ipad-pro-case_9

uag-ipad-pro-case_10

 

ใครอยากได้เคสสำหรับ iPad Pro ที่ดูหนาหน่อยมั่นใจในการป้องกัน UAG ก็ดูน่าสนใจดีครับ

ราคา – 2,890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPad Pro อาจออกรวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอ

ดูเหมือนว่าปลายปีนี้คนที่กำลังเล็ง ๆ iPad ต้องรอไปก่อนเพราะไร้วี่แววว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะต้องรอถึงช่องเดือน เม.ย. เพราะเริ่มมีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPad Pro รวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นหน้าจอมหึมา ..

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว ..

Share

Tweet

Email