เคส UAG สำหรับ iPad Pro

เคส UAG สำหรับ iPad Pro

ตอนนนี้เริ่มมีเคสสำหรับ iPad Pro ทยอยออกมาแล้ว ประเดิมด้วยเคส UAG สำหรับ iPad Pro กันว่ามีจุดไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับเคส UAG for iPad Pro ด้วยความที่ชื่อของ UAG นำมาเลยทำให้ตัวเคสเป็นออกสไตล์ลุย ๆ ตัวเคสเป็นซิลิโคนแบบหนามากหน่อยบวกกับบริเวณขาตั้งด้านหลังที่เป็นโลหะสามารถพับและกางออกมาได้ บริเวณขอบด้านข้างซ้ายขวามีความพิเศษที่ขอบด้านซ้ายสามารถถอดออกมาได้ทำเผื่อใครจะติดพวก Smart Cover ที่ต้องแปะสันปกเข้ากับขอบแม่เหล็กด้านข้าง ส่วนบริเวณขอบด้านขวามีช่องสำหรับเหน็บ Apple Pencil เก็บไว้ด้วย

 

uag-ipad-pro-case_5

uag-ipad-pro-case_6

uag-ipad-pro-case_1

uag-ipad-pro-case_8

 

ด้านการใช้งานเคส UAG หลัก ๆ ก็จะเน้นการป้องกันรอบตัวเครื่องจุดนี้เวลาถือเครื่องที่ใส่เคสจะหนาขึ้นมาหน่อย ส่วนขาตั้งด้านหลังจะกางมาให้ลักษณะวางชันขึ้นมาได้สองจังหวะ ตัวขาตั้งไม่สามารถเอียงในแนวราบได้สำหรับการใช้คีย์บอร์ดบนหน้าจอได้

 

uag-ipad-pro-case_9

uag-ipad-pro-case_10

 

ใครอยากได้เคสสำหรับ iPad Pro ที่ดูหนาหน่อยมั่นใจในการป้องกัน UAG ก็ดูน่าสนใจดีครับ

ราคา – 2,890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

รีวิว : iPad Pro 10.5 (2017)

แอปเปิ้ลออก iPad Pro รุ่นที่สองมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในด้านขนาดเครื่องที่เปลี่ยนจากหน้าจอ 9.7 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้ว และสเป็คเครื่องที่แรงจนต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะซื้อ iPad แรง ๆ ขนาดนี้ไปทำไม ในเมื่อไม่มีแอพไหนในปัจจุบันที่ดึงประสิทธิภาพของเครื่องได้หมดจด …จริงเหรอ? ลองอ่านกันดูว่า iPad Pro รุ่นใหม่น่าสนใจยังไง และมันใกล้เคียงกับความเป็นคอมพิวเตอร์แบบปกติเข้าไปแค่ไหนแล้ว ..

แอปเป้ิลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro (Cellular) ได้แล้ว รอของ 2-3 อาทิตย์

ใครที่สนใจ iPad Pro รุ่นที่ใช้ซิมการ์ดได้ ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com.th เปิดให้กดสั่งซื้อกันแล้ว ..

Share

Tweet

Email