เคส UAG สำหรับ iPad Pro

เคส UAG สำหรับ iPad Pro

ตอนนนี้เริ่มมีเคสสำหรับ iPad Pro ทยอยออกมาแล้ว ประเดิมด้วยเคส UAG สำหรับ iPad Pro กันว่ามีจุดไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับเคส UAG for iPad Pro ด้วยความที่ชื่อของ UAG นำมาเลยทำให้ตัวเคสเป็นออกสไตล์ลุย ๆ ตัวเคสเป็นซิลิโคนแบบหนามากหน่อยบวกกับบริเวณขาตั้งด้านหลังที่เป็นโลหะสามารถพับและกางออกมาได้ บริเวณขอบด้านข้างซ้ายขวามีความพิเศษที่ขอบด้านซ้ายสามารถถอดออกมาได้ทำเผื่อใครจะติดพวก Smart Cover ที่ต้องแปะสันปกเข้ากับขอบแม่เหล็กด้านข้าง ส่วนบริเวณขอบด้านขวามีช่องสำหรับเหน็บ Apple Pencil เก็บไว้ด้วย

 

uag-ipad-pro-case_5

uag-ipad-pro-case_6

uag-ipad-pro-case_1

uag-ipad-pro-case_8

 

ด้านการใช้งานเคส UAG หลัก ๆ ก็จะเน้นการป้องกันรอบตัวเครื่องจุดนี้เวลาถือเครื่องที่ใส่เคสจะหนาขึ้นมาหน่อย ส่วนขาตั้งด้านหลังจะกางมาให้ลักษณะวางชันขึ้นมาได้สองจังหวะ ตัวขาตั้งไม่สามารถเอียงในแนวราบได้สำหรับการใช้คีย์บอร์ดบนหน้าจอได้

 

uag-ipad-pro-case_9

uag-ipad-pro-case_10

 

ใครอยากได้เคสสำหรับ iPad Pro ที่ดูหนาหน่อยมั่นใจในการป้องกัน UAG ก็ดูน่าสนใจดีครับ

ราคา – 2,890 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Generation S Co., Ltd

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 kangg

You May Also Like:

อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

มีรายงานแบบไม่ทางการว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน เม.ย. นี้ คาดว่าเราจะได้เห็น iPad Pro หน้าจอ 10.5 นิ้วในงานนี้ด้วย ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

ปีหน้า iPad Pro อาจออกรวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอ

ดูเหมือนว่าปลายปีนี้คนที่กำลังเล็ง ๆ iPad ต้องรอไปก่อนเพราะไร้วี่แววว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะต้องรอถึงช่องเดือน เม.ย. เพราะเริ่มมีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPad Pro รวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นหน้าจอมหึมา ..

Share

Tweet

Email