แอปเปิ้ลเริ่มขาย Apple TV ในไทยแล้ว

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Apple TV ในไทยแล้ว

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดตัว Apple TV มาหลายเดือนในที่สุดก็ได้ฤกษ์จำหน่าย Apple TV ในไทยเป็นทางการสักที ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท

Apple TV (4th Generation) จากที่แอปเปิ้ลประกาศราคาในไทยมาร่วม 2 เดือน แต่ไม่ขายสักทีเนื่องด้วยการอนุญาตจากทางการล่าช้ากว่ากำหนด ล่าสุดแอปเปิ้ลได้รับการอนุมัติและเริ่มวางจำหน่าย Apple TV (4th Generation) แล้ว ดังนี้

  • รุ่น 32GB – 8,500 บาท
  • รุ่น 64GB – 10,500 บาท

โดย Apple TV รุ่นนี้เป็นครั้งแรกที่มี App Store สามารถลงแอพเพิ่มเติมเองได้ รีโมททที่มาด้วยในกล่องนอกจากใช้ควบคุมตัวเครื่อง Apple TV ยังสามารถควบคุมเครื่องทีวีบางส่วนได้ด้วย

ใครสนใจ Apple TV รุ่นใหม่สามารถดูและอ่านรีวิว Apple TV (4th Generation) จากเราได้เลยYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

แอพสำหรับ Apple TV ทะลุ 2,500 แอพแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเกม

หลังจากที่ Apple TV รุ่นใหม่ออกมาได้เดือนกว่าตอนนี้ก็เร่ิมมีรายงานเกี่ยวกับแอพใน tvOS ว่าถึงตอนนี้มีกว่า 2,500 แอพแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเกมและแอพด้านบันเทิง ..

เบื้องหลังรีวิว Apple TV (4th Gen)

คงได้เห็นรีวิว Apple TV (4th Gen) ที่เราทำรีวิวออกมาแล้ว กว่าจะมาเป็นรีวิวทั้งตัวหนังสือและวิดีโอแบบที่เห็นก็มีหลายอย่างที่เราคิดออกมา อยากบอกเล่าให้คนอ่านได้ทราบกันถึงวิธีการทำงานของเราด้วย ..

Share

Tweet

Email