สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

ชื่อ Power Support เราจะคุ้นกับว่าเป็นยี่ห้อเคสที่อยู่คู่กับ iPhone มาหลายปี ตอนนี้ Power Support เขาเริ่มทำสายชาร์จ Lightning ออกมาด้วย หน้าตาเป็นยังไงไปดูพร้อม ๆ กัน

 

 

สายชาร์จ Lightning เส้นนี้ชื่อเต็ม ๆ ว่า Power Support – USB Lightning Cable ความยาว 1 เมตร ตัวสายเป็นสีขาวแต่บริเวณหัว USB และหัว Lightning จะเป็นโลหะ โดยทำสีเดียวกับตัวเครื่อง iPhone 6s ได้แก่ สีเทาสเปซ เกรย์, สีเงิน, สีทอง และสีโรสโกลด์

power-support-usb-lightning-cable_01
power-support-usb-lightning-cable_03
power-support-usb-lightning-cable_02
power-support-usb-lightning-cable_04
power-support-usb-lightning-cable_05

ผมถ่ายรูปเทียบบริเวณฐานของหัวแต่ละข้างให้ดูเทียบกับสายของแอปเปิ้ลจะเห็นว่าบริเวณฐานกันสายงอสายหักของสาย Power Support จะอวบอ้วนกว่า จุดนี้ก็น่าจะทนกว่าสายแอปเปิ้ลที่เสียชีพเร็วมาก ๆ ส่วนการใช้งานอยู่ระดับมาตรฐาน ตัวสายได้รับ MFi ก็มั่นใจได้ว่าปล่อยไฟเต็มประสิทธิภาพ

power-support-usb-lightning-cable_1
power-support-usb-lightning-cable_2
power-support-usb-lightning-cable_08

ใครกำลังมองหาสาย Lightning เส้นใหม่อยู่ ลองดูของ Power Support เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง

power-support-usb-lightning-cable_09

ราคา : 790 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

facebook.com/bykoan

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life


You May Also Like:

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea - NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย ..

สายชาร์จ Fuse chicken ทน…ถึก

ใครต่อใครก็บ่นว่าสายชาร์จของแอปเปิ้ลพังง่ายเหลือเกิน เดี๋ยวซื้อ ๆ เปลืองเงินน่าดู วันนี้เราขอเสนอสายชาร์จที่รับรองได้ว่าแข็งแรงทนทานพังง่าย ๆ กับยี่ห้อ Fuse chicken (แค่ชื่อยี่ห้อก็แปลกสุด ๆ แล้ว) ..

ทดสอบประสิทธิภาพสายชาร์จ Lightning 12 ยี่ห้อ 18 เส้น

โอกาสที่เราจะได้ทดสอบสายชาร์จหลายยี่ห้อร่วมกันมีไม่บ่อย เราพยายามรวบรวมสายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone ทั้งของแอปเปิ้ลเอง, ยี่ห้อที่ได้รับ MFi, ยี่ห้อที่ไม่ได้รับ MFi และสายที่หายี่ห้อไม่เจอ ลองมาดูกันว่าประสิทธิภาพของแต่ละสายต่างกันหรือไม่ ..

Share

Tweet

Email