สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

ชื่อ Power Support เราจะคุ้นกับว่าเป็นยี่ห้อเคสที่อยู่คู่กับ iPhone มาหลายปี ตอนนี้ Power Support เขาเริ่มทำสายชาร์จ Lightning ออกมาด้วย หน้าตาเป็นยังไงไปดูพร้อม ๆ กัน

 

 

สายชาร์จ Lightning เส้นนี้ชื่อเต็ม ๆ ว่า Power Support – USB Lightning Cable ความยาว 1 เมตร ตัวสายเป็นสีขาวแต่บริเวณหัว USB และหัว Lightning จะเป็นโลหะ โดยทำสีเดียวกับตัวเครื่อง iPhone 6s ได้แก่ สีเทาสเปซ เกรย์, สีเงิน, สีทอง และสีโรสโกลด์

ผมถ่ายรูปเทียบบริเวณฐานของหัวแต่ละข้างให้ดูเทียบกับสายของแอปเปิ้ลจะเห็นว่าบริเวณฐานกันสายงอสายหักของสาย Power Support จะอวบอ้วนกว่า จุดนี้ก็น่าจะทนกว่าสายแอปเปิ้ลที่เสียชีพเร็วมาก ๆ ส่วนการใช้งานอยู่ระดับมาตรฐาน ตัวสายได้รับ MFi ก็มั่นใจได้ว่าปล่อยไฟเต็มประสิทธิภาพ

ใครกำลังมองหาสาย Lightning เส้นใหม่อยู่ ลองดูของ Power Support เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง

ราคา : 790 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-665-7311-4)

facebook.com/bykoan

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life


You May Also Like:

สายชาร์จ Fuse Chicken – Armour Charge แกร่งทั้งเส้น และ Lifetime Warranty อีกด้วย

สำหรับ Fuse Chicken ชื่อนี้จริง ๆ แล้วเราเคยรีวิวแสตนด์จับ iPad ไปเมื่อปีก่อน มาครั้งนี้ Fuse Chicken กลับมาพร้อมกับสายชาร์จหัว Lightning ที่แกร่งทั่วทั้งเส้น พร้อมการรับประกันแบบ Lifetime Warranty ..

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea - NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย ..

สายชาร์จ Fuse chicken ทน…ถึก

ใครต่อใครก็บ่นว่าสายชาร์จของแอปเปิ้ลพังง่ายเหลือเกิน เดี๋ยวซื้อ ๆ เปลืองเงินน่าดู วันนี้เราขอเสนอสายชาร์จที่รับรองได้ว่าแข็งแรงทนทานพังง่าย ๆ กับยี่ห้อ Fuse chicken (แค่ชื่อยี่ห้อก็แปลกสุด ๆ แล้ว) ..

Share

Tweet

Email