โซนี่คอนเฟิร์มจะได้เห็นโทรศัพท์มือถือที่ใช้เลนส์คู่ออกมาภายในปีนี้

โซนี่คอนเฟิร์มจะได้เห็นโทรศัพท์มือถือที่ใช้เลนส์คู่ออกมาภายในปีนี้

เป็นที่ทราบกันดีว่าโซนี่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเซนเซอร์กล้องถ่ายรูป iPhone และอีกหลายยี่ห้อ โดยตอนนี้ทางโซนี่ออกมาพูดถึงว่าปีนี้จะได้เห็นโทรศัพท์มือถือที่มีกล้องถ่ายรูปแบบ 2 เลนส์ออกมาให้เห็นแน่นอน

โซนี่ถือว่าเป็นผู้ผลิตเซนเซอร์กล้องถ่ายรูปสำหรับโทรศัพท์มือถือที่แอปเปิ้ลใช้บริการมาหลายปี ได้ออกมาพูดถึงว่าปีนี้น่าจะได้เห็นโทรศัพท์มือถือที่เป็นกล้องแบบเลนส์คู่ออกมาแน่นอน เรื่องนี้ก็ตรงกับข่าวลือของ iPhone 7 Plus พอดิบพอดีที่บอกว่าจะออกมาเป็นแบบ Dual Camera

 

image

ภาพจำลอง iPhone แบบ Dual-Camera (ที่มา : Computer Bild)

 

ทางผู้บริหารโซนี่พูดถึงเรื่องนี้ในงานแถลงผลประกอบการประจำไตรมาส ซึ่งยังบอกอีกว่าปีนี้จะได้เห็นกล้องแบบ Dual Camera กับโทรศัพท์มือถือระดับบนก่อน และปีหน้าจะเริ่มแพร่หลายในหลายรุ่นมากขึ้น

โดยในอดีตทาง HTC ก็เคยออกโทรศัพท์มือถือที่ใช้ 2 เลนส์คือ HTC M8 มาแล้วเหมือนกัน

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

Share

Tweet

Email