[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ iPad Pro จาก TrueMove H ได้ส่วนลด 2,500 บาท หรือเลือกรับ Apple Pencil หรือ Smart Keyboard

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ iPad Pro จาก TrueMove H ได้ส่วนลด 2,500 บาท หรือเลือกรับ Apple Pencil หรือ Smart Keyboard

ใครกำลังสนใจจะซื้อ iPad Pro ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้วเมื่อซื้อเครื่องกับ TrueMove H ได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท หรือเลือกรับ Apple Pencil หรือ Smart Keyboard จากแพ็กเกจที่เลือก

ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่แรงพอตัวเมื่อ TrueMove H จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ iPad Pro รุ่น Wi-Fi + Cellular ความจุ 128 GB ใครกำลังสนใจซื้อ iPad Pro รุ่น Wi-Fi เชื่อว่าเจอโปรโมชั่นนี้อาจมีเปลี่ยนใจได้เหมือนกัน

 

ipad-pro_02

 

โปรโมชั่นที่ 1 – รับส่วนลดค่าเครื่องและค่าบริการรวมสูงสุด 3,500 บาท พร้อมเน็ตรวมสูงสุด 30GB

ลูกค้าใหม่ / ลูกค้าปัจจุบัน – รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G iNet 599

ลูกค้าย้ายค่ายเดิม – รับสิทธิพิเศษค่าเครื่องและค่าบริการรายเดือน – รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G iNet 599 + ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 1,000 บาท รวมมูลค่า 3,500 บาท

 

โปรโมชั่นที่ 2 – เลือกรับฟรี Apple Pencil หรือ Smart Keyboard กับข้อเสนอพิเศษสุด

รับฟรี Apple Pencil (มูลค่า 3,900 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G iNet 899 บาทขึ้นไป ระยะสัญญา 10 เดือน(จ่ายล่วงหน้า 2,000 บาทและใช้เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 200 บาท นาน 10 เดือน)

รับฟรี Smart Keyboard (มูลค่า 6,700 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G iNet 1099 บาทขึ้นไป ระยะสัญญา 10เดือน (จ่ายล่วงหน้า 3,000 บาทและใช้เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 300 บาท นาน 10 เดือน)

 

image

 

จากโปรโมชั่นข้างต้นถ้าเทียบกับการที่เราซื้อ iPad Pro เองแล้วซื้อ Apple Pencil หรือ Smart Keyboard เอง ด้วยถือว่าโปรโมชั่นของ TrueMove H ประหยัดเงินได้เยอะมาก เรียกว่าใครจะตัดสินใจซื้อรุ่น Wi-Fi อย่างเดียว เจอโปรโมชั่นนี้เข้าไปมีสิทธิเปลี่ยนใจได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่ให้เราเลือกรับ Apple Pencil หรือ Smart Keyboard ที่เมื่อลองบวกลบราคาที่จ่ายพร้อมกับสิ่งที่เราได้ถือว่าคุ้มค่ามาก

iPad Pro

iPad Pro พอได้ใช้งานจริง ๆ ก็ให้ความรู้สึกที่ต่างออกไปจาก iPad รุ่นอื่นพอควร เพราะเมื่อหน้าจอใหญ่ขึ้น พื้นที่การแสดงผลเยอะขึ้นเวลาจะงานแบบเดียวกับบน iPad Pro ทำได้สะดวกขึ้น การพิมพ์ข้อความต่าง ๆ แบบไม่จริงจังสามารถวางมือในท่าเตรียมพิมพ์เหมือนเวลาอยู่บนคอมพิวเตอร์ได้เลย เพียงแต่บน iPad Pro เราต้องวางมือลอยแล้วค่อย ๆ ก้าวนิ้วไปกดที่ปุ่มตัวอักษร จุดนี้ต้องปรับตัวกันเล็กน้อย เรื่องลำโพงของ iPad Proถือว่าไม่เป็นรองใคร ด้วยความที่มีลำโพงรอบตัว 4 ด้านทำให้เวลาเสียงที่ออกมาดูดีมีมิติดีมาก ๆ เมื่อเทียบว่าเป็นลำโพงจากแท็บเล็ต การพกพา iPad Pro จุดนี้ก็ให้ความรู้สึกที่แปลกไปจากเดิมเพราะด้วยขนาดเครื่องที่ใหญ่มาก คงไม่ได้เป็น iPad ที่จะหยิบจับขึ้นมาระหว่างเดินทางอยู่บนรถตลอดเวลา ถือเป็น iPad ที่ควรจะตั้งอยู่กับที่มากกกว่าที่จะหยิบขึ้นมาอ่านเว็บอ่านข่าวระหว่างเดินทางทาง สำหรับแบตเตอรี่ของ iPad Pro ชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงถือว่าเพียงพอในการใช้งานทั่วไปแบบไม่ต้องกังวล แต่ถ้าคุณจะวาดรูปหรือพิมพ์งานต่อเนื่องนาน ๆ แนะนำให้พกอะแดปเตอร์ชาร์จไฟติดตัวไปด้วย

 

iPad Pro + Apple Pencil เหมาะกับใคร

สำหรับ iPad Pro + Apple Pencil เราเคยรีวิวกันไปแล้ว ถ้าใครชอบวาดรูป สเก็ตช์รูปต่าง ๆ ถือว่า Apple Pencil ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาก ๆ Apple Pencil ถือเป็นสไตลัสที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ในปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้  ตัว Apple Pencil รองรับแรงกดได้หลายระดับและสามารถเอียงด้ามเพื่อแรเงาได้ด้วย จุดนี้ถูกใจคนชอบวาดรูปอย่างแน่นอน นอกจากนั้นตัวด้ามของ Apple Pencil ยังออกแบบมาให้มีขนาดใกล้เคียงกับดินสอจริงมากที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้งานคุ้นเคยทันทีตั้งแต่จับครั้งแรก

 

ipad-pro_14

ipad-pro_15

 

นอกจากนั้นสำหรับคนที่ชอบจดโน๊ตจดข้อความต่าง ๆ ด้วยลายมือเราเอง ต้องบอกว่าน่าจะปลื้มกับ Apple Pencil อีกเหมือนกัน เพราะการตอบสนองตอนที่เราเขียนตัวหนังสือใกล้เคียงกับเวลาเราใช้ปากกาจดใส่สมุดความต่างที่ iPad Pro ยังให้ได้ไม่เหมือนกับกระดาษจริง ๆ ในตอนนี้คือ iPad Pro ลื่น ๆ กว่าเพราะด้วยความที่พื้นผิวเป็นกระจก แต่ตอนเขียนตัวหนังสือต้องบอกว่าตัวหนังสือที่เขียนจะเป็นแบบลายมือเราจริง ๆ จะต่างกับสไตลัสอื่นที่ส่วนใหญ่เราจะต้องยกข้อมือลอยขึ้นเหนือหน้าจอบางที่ตัวหนังสือที่เราเขียนจะดูแปลกไปเล็กน้อยไม่เหมือนของเราจริง ๆ แต่พอเป็น Apple Pencil เราสามารถวางมือไปบนหน้าจอได้เลยไม่ต้องกังวล เพราะ iPad Pro ฉลาดพอที่จะรู้ว่าเรากำลังใช้ Apple Pencil อยู่ ซึ่งจะทำการป้องกันไม่ให้มือพลาดไปเขียนแทนได้อัตโนมัติขณะที่เราวางมือไปบนหน้าจอ

 

 

iPad Pro + Smart Keyboard เหมาะกับใคร

 

image

 

คนที่ทำงานนอกสถานที่บ่อย ๆ ต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่เป็นประจำ แต่ไม่อยากพกคอมพิวเตอร์แบบจริงจัง การใช้งาน iPad Pro + Smart Keyboard น่าจะเหมาะกับคุณ ข้อแตกต่างของ Smart Keyboard กับ Bluetooth Keyboard คือ Smart Keyboard ออกแบบมาสำหรับ iPad Pro โดยเฉพาะตัว เวลาใช้งานจะมีฝารองด้านหลังเพื่อให้ตัวเครื่องอยู่ในองศาที่เหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากนี้ Smart Keyboard ยังเชื่อมต่อได้ง่าย ๆ เพราะเพียงแค่วาง iPad Pro ด้านที่มีจุดเชื่อมต่อพิเศษประกบเข้าหากันเพียงเท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้ทันที iPad Pro + Smart Keyboard ให้อารมณ์กึ่ง ๆ แท็บเล็ตกึ่ง ๆ คอมพิวเตอร์ จะอยู่ในอารมณ์ทำงานจริงจัง บ้างก็พอไหวหรือถ้าอยู่ในอารมณ์บังเทิงก็ถอดตัวเครื่องขึ้นมาใช้เปล่า ๆ ก็ได้

พบ iPad Pro by TrueMove H พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ที่ทรู ช้อป 42 สาขาที่ร่วมรายการ

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

iPhone X by truemove H ส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท มีโปรผ่อน 0% 36 เดือน

truemove H เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท (ย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,500 บาท)  ..

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

Share

Tweet

Email