เผยหน้าตาแอพ FIN สำหรับดูกองทุนเวอร์ชั่นใหม่

เผยหน้าตาแอพ FIN สำหรับดูกองทุนเวอร์ชั่นใหม่

เรามีหน้าตาแอปขวัญใจคนซื้อกองทุนอย่าง FIN เวอร์ชั่นใหม่มาให้ดูกันว่าจะมีอัพเดทอะไรบ้างและมีฟีเจอร์อะไรเพิ่มเติมบ้าง

สำหรับ FIN เป็นแอพที่เราเคยเขียนถึงไปแล้วว่าคนที่ติดตามซื้อกองทุนควรมีติดเครื่องไว้ โดยตอนนี้หน้าเพจเฟซบุ๊คของแอพ FIN ได้มีการแง้มถึงเวอร์ชั่นใหม่อยู่เรื่อย ๆ เราเลยขอข้อมูลแบบแน่น ๆ มาให้ทุกท่านที่ติดตามและสนใจแอพนี้ได้ทราบกันว่าเวอร์ชั่นถัดไปจะมีอะไรอัพเดทบ้าง พร้อมหน้าตาแอพบางส่วนมาให้ได้ชมกัน

โดยเวอร์ชั่นจะมีฟีเจอร์บางส่วนดังนี้

  • สามารถจดบันทึกล่วงหน้าไว้ได้ว่าจะซื้อกองทุนวันไหน (เผื่อว่าอยากบันทึกไว้ก่อน) เมื่อใช้ฟีเจอร์นี้จะมีการบันทึกสถานะการดำเนินการในอนาคตไว้ให้เลย และเมื่อราคา NAV ในอนาคตตามที่เราตั้งไว้ออกมาเมื่อไหร่ตัวแอพก็จะบันทึกข้อมูลไว้ใน Portfolio ให้อัตโนมัติทันที
  • สามารถตั้งค่าการซื้อแบบซื้อซ้ำเป็นประจำ เหมาะสำหรับคนที่ซื้อแบบ DCA รองรับการบันทึกค่าย้อนหลัง ปัจจุบันและอนาคต
  • ข้อมูลใน Portfolio จะมีการเพิ่มข้อมูลและชาร์ทในมุมมองเชิงเวลาเข้ามา จะมีการคำนวณ Yearly Return เข้ามาให้ในเวอร์ชั่นถัดไป

กำหนดการอัพเดทของแอพ FIN ข้อมูลที่ผู้พัฒนาแอพบอกเราคือ ‘เร็ว ๆ นี้’

สำหรับด้านล่างเป็นข้อความที่ผู้พัฒนาต้องการฝากถึงคนที่ได้ใช้แอพ FIN ครับ

“ส่วนที่อยากฝากถึงผู้ใช้คือผมในฐานะผู้สร้าง FIN นั้น เป้าหมายหลักคือต้องการสร้างสิ่งที่เป็นประโยชน์และมีคุณภาพจริง ๆ กับผู้ใช้ และอยากให้สิ่งนั้นเป็นที่รักและเป็นที่ชอบของผู้ที่ได้ใช้จริง ๆ ดังนั้นผมต้องการรับฟังทุก Feedback นะครับ มีเรื่องไหน ความสามารถไหน อยากได้ เขียนกันเข้ามาใน Feedback ในแอพได้เลยครับ ผมจะพัฒนาไปเรื่อยๆ ฮะ ตอนนี้ยังมีไอเดียอีกหลายๆ อย่าง ที่อยากทำบน FIN ซึ่งปัจจุบันนี้เอาแค่เรื่องพื้นฐานให้ครบก่อน แล้วค่อยเข้าสู่โหมดตามที่ผมคิดไว้”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพ FIN : facebook.com/fin.applicationYou May Also Like:

‘FIN’ แอปสำหรับดูกองทุน LTF, RMF และกองทุนประเภทอื่น ๆ

ใกล้สิ้นปีหลายคนก็จะหาซื้อกองทุน LTF บ้าง RMF บ้าง เผื่อหลายคนยังไม่ทราบว่าเรามีแอปสำหรับดูข้อมูลกองทุนทั้ง  LTF, RMF และกองทุนรวมแบบอื่น ๆ ในชื่อแอป FIN - App กองทุนรวม Mutual Fund ..

Share

Tweet

Email