ภาพหลุดกล่อง iPhone SE เริ่มต้นที่ความจุ 16GB จริงหรือมั่ว…ชัวร์หรือไม่

ภาพหลุดกล่อง iPhone SE เริ่มต้นที่ความจุ 16GB จริงหรือมั่ว…ชัวร์หรือไม่

อีกไม่กี่วันก็จะมีงานเปิดตัว iPhone และ iPad รุ่นใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพกล่องบางส่วนหลุดมาให้เราได้เห็นกันว่าชื่อรุ่นคือ iPhone SE และมีความจุเริ่มต้นที่ 16GB

เว็บไซท์ในจีนได้ปล่อยภาพบางส่วนของกล่อง iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวคืนวันจันทร์ที่ 21 มี.ค. นี้ ซึ่งทำให้เราได้เห็นชื่อที่อยู่บนกล่องชื่อรุ่น iPhone SE และมีความจุเริ่มต้นที่ 16GB ทั้งนี้ไม่มีใครตอบได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นของจริงหรือเป็นการตกแต่งภาพเพื่อหลอกลวงกันแน่

 

iphone-se-packaging_01

 

สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ตามที่ลือกันมาคือชื่อรุ่น iPhone SE โดยจะมีสเป็คก้ำกึ่ง iPhone 6 และ iPhone 6s ไม่ได้เป็นการใช้ของตกรุ่นเหมือนตอน iPhone 5c โดย iPhone SE จะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้วน่าจะมาพร้อมกับชิป A9, กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล, รองรับการใช้ VoLTE, น่าจะมีปริมาณแบตเตอรี่ที่มากกว่า iPhone 5s, มี NFC สำหรับใช้ Apple Pay แต่จะไม่รองรับฟีเจอร์ 3D Touch ส่วนความจุน่าจะมีแค่ 16GB แล้วก็กระโดดไป 64GB เลย ส่วนสีตัวเครื่องน่าจะมีสีสเปซเกรย์, สีเงิน, สีทอง และโรสโกลด์

 

iphone-se-render-macrumors_01

ภาพจำลอง iPhone SE จาก macrumors.com

 

ในอเมริกาเก็งราคากันว่า iPhone SE แบบเครื่องเปล่าจะเร่ิมที่ $400-500 ถ้าเราลองคิดราคาจาก $500 เมื่อบวกภาษีเข้าไปอีก 8% แล้วจะมีราคาอยู่ที่ $540 (ประมาณ 18,800 บาท)

ที่มา :kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลมีแววออก iPhone SE รุ่นใหม่เดือน พ.ค. นี้

มีความเป็นไปได้ว่าแอปเป้ิลจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ในเดือน พ.ค. นี้ สเป็คจะออกมาเทียบเท่า iPhone 7 ใช้ชิป A10 Fusion  ..

ลือกันว่า กำลังจะมี iPhone SE รุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่แอปเปิ้ลยังอัพเดท iPhone หน้าจอ 4 นิ้วจากที่คิดว่าเลิกทำไปแล้วก็มาทำเป็น iPhone SE ที่ตอนนี้ออกมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีข่าวลือว่าแอปเปิ้ลกำลังจะออก iPhone SE รุ่นใหม่ ..

iPhone SE ปรับความจุเพิ่มขึ้นเท่าตัว

iPhone SE ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีสเป็คใหม่ออกมา เมื่อแอปเปิ้ลปรับความจุเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 และ 64GB เป็น 32 และ 128GB แทน ..

Share

Tweet

Email