ภาพหลุดกล่อง iPhone SE เริ่มต้นที่ความจุ 16GB จริงหรือมั่ว…ชัวร์หรือไม่

ภาพหลุดกล่อง iPhone SE เริ่มต้นที่ความจุ 16GB จริงหรือมั่ว…ชัวร์หรือไม่

อีกไม่กี่วันก็จะมีงานเปิดตัว iPhone และ iPad รุ่นใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็มีภาพกล่องบางส่วนหลุดมาให้เราได้เห็นกันว่าชื่อรุ่นคือ iPhone SE และมีความจุเริ่มต้นที่ 16GB

เว็บไซท์ในจีนได้ปล่อยภาพบางส่วนของกล่อง iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวคืนวันจันทร์ที่ 21 มี.ค. นี้ ซึ่งทำให้เราได้เห็นชื่อที่อยู่บนกล่องชื่อรุ่น iPhone SE และมีความจุเริ่มต้นที่ 16GB ทั้งนี้ไม่มีใครตอบได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นของจริงหรือเป็นการตกแต่งภาพเพื่อหลอกลวงกันแน่

 

iphone-se-packaging_01

 

สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ตามที่ลือกันมาคือชื่อรุ่น iPhone SE โดยจะมีสเป็คก้ำกึ่ง iPhone 6 และ iPhone 6s ไม่ได้เป็นการใช้ของตกรุ่นเหมือนตอน iPhone 5c โดย iPhone SE จะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้วน่าจะมาพร้อมกับชิป A9, กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล, รองรับการใช้ VoLTE, น่าจะมีปริมาณแบตเตอรี่ที่มากกว่า iPhone 5s, มี NFC สำหรับใช้ Apple Pay แต่จะไม่รองรับฟีเจอร์ 3D Touch ส่วนความจุน่าจะมีแค่ 16GB แล้วก็กระโดดไป 64GB เลย ส่วนสีตัวเครื่องน่าจะมีสีสเปซเกรย์, สีเงิน, สีทอง และโรสโกลด์

 

iphone-se-render-macrumors_01

ภาพจำลอง iPhone SE จาก macrumors.com

 

ในอเมริกาเก็งราคากันว่า iPhone SE แบบเครื่องเปล่าจะเร่ิมที่ $400-500 ถ้าเราลองคิดราคาจาก $500 เมื่อบวกภาษีเข้าไปอีก 8% แล้วจะมีราคาอยู่ที่ $540 (ประมาณ 18,800 บาท)

ที่มา :kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H ออกโปรโมชั่น iPhone SE ราคาเริ่มต้นที่ 9,800 บาท

จัดว่าเป็นโปรโมชั่นที่ร้อนแรงมากเมื่อ TrueMove H ทำราคา iPhone SE ความจุ 16GB เริ่มต้นที่ 9,800 บาท และถ้าย้ายค้ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีกหนึ่งพันเหลือ 8,800 บาท ..

Share

Tweet

Email