Sphero
แอปเปิ้ลปรับราคา Apple Watch Sport ในอเมริกาลง $50 ซึ่งมีผลทำให้ราคาในไทยลดราคาตามด้วยจากเดิมเริ่มที่ 13,500 ปรับราคาใหม่เริ่มที่ 11,500 บาท
Apple Watch Sport แอปเปิ้ลปรับราคาลงมาเล็กน้อยจาก $349 เหลือ $299 ส่งผลให้ราคาจำหหน่ายในไทยลดลงมาด้วยดังนี้
ส่วน Apple Watch ที่เป็นตัวเรือนสแตนเลสยังไม่ลดราคาแต่อย่างใด
นอกจากลดราคา Apple Watch Sport แอปเปิ้ลยังออกสายนาฬิกา Wooven Nylon อีก 7 สีด้วยกัน ซึ่งตัวสายเป็นการผสมระหว่างไนล่อนและผ้าทอเข้าด้วยกัน ราคา 1,900 บาท
ส่วนสาย Sport Band สีใหม่เพิ่มเข้ามาได้แก่ สีเหลือง, สีส้มแอปริคอต, สีรอยัลบลู, สีชมพูสว่าง ทำให้ตอนนี้สายนาฬิกา Sport Band มีให้เลือกทั้งหมด 22 สี
และยังมีสายโลหะ Milanese Loop สีดำสเปซแบล็ค, สายหนัง Classic Buckle สีแดง-สีมารีนบลู-สีเหลืองแมริโกลด์, สายหนัง Leather Loop สีขาว-สีสตอร์มเกรย์, สาย Modern Buckle สีฟ้าบลูเจย์
ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/th/watch
kangg