AIS, dtac และ TrueMove H ขึ้นภาพโปรโมท iPhone SE พบกันเร็ว ๆ นี้

AIS, dtac และ TrueMove H ขึ้นภาพโปรโมท iPhone SE พบกันเร็ว ๆ นี้

ถือเป็นปรากฎการณ์เมื่อแอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone SE ไม่นานค่ายมือถือในไทยต่างทยอยขึ้นภาพ iPhone SE ในหน้าเว็บทันทีพร้อมระบุพบกันเร็ว ๆ นี้

ค่ายมือถือในไทยทั้ง AIS, dtac และ TrueMove H ต่างก็ขึ้นภาพ iPhone SE ในหน้าเว็บของตนเองแล้ว คำโปรยเกี่ยวกับ iPhone SE บนหน้าเว็บค่ายมือถือมีเพียงแค่บอกว่าพบกันเร็ว ๆ นี้ โดยยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน แต่คาดว่าเราจะได้เห็น iPhone SE วางจำหน่ายในไทยเป็นทางการช่วงหลังสงกรานต์ไปแล้ว

สำหรับราคา iPhone SE ในไทยแน่นอนว่ายังไม่มีการประกาศออกมาเป็นทางการ แต่คาดการณ์ว่าราคาสำหรับรุ่นความจุ 16GB จะมีราคาประมาณ 17,000 บาท และรุ่น 64GB จะมีราคาประมาณ 21,500 บาท

สเป็คของ iPhone SE ถือว่าถูกใจหลายคน เพราะเป็นการนำสเป็คของ iPhone 6s รุ่นล่าสุดเกือบทั้งหมดมาใส่ในบอดี้ของ iPhone 5s ตามที่แอปเปิ้ลได้เปรยไว้ในงานเปิดตัวตลาดโทรศัพท์มือถือหน้าจอ 4 นิ้วยังมีผู้ใช้งานอยู่อีกหลายสิบล้านคน นอกจากนั้นยังคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลทำรุ่นนี้มาลุยตลาดในประเทศจีนและอินเดียที่ไม่ได้อยากซื้อเครื่องราคาสูง แต่ต้องการประสิทธิภาพที่ดี

ด้านการส่งเครื่องให้ กสทช. ตรวจสอบเพื่ออนุมัติการจำหน่ายในไทย ยังไม่เห็นชื่อบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในเว็บ กสทช. แต่อย่างใด ซึ่งปัจจุบันเหมือนว่าทางแอปเปิ้ลอาจจะมีการขอไม่ให้ขึ้นชื่อตนในเว็บก็เป็นได้ เพราะเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นตอน iPhone 6s ที่ตอนแรกมีชื่อบริษัทแอปเปิ้ลและชื่อรุ่นโทรศัพท์ แต่ผ่านไปอีกวันกลับโดนถอดชื่อออกทั้งหมดเพื่อไม่ให้ปรากฏสู่สาธารณะ

 

 

iphone-se-by-ais_01

iphone-se-by-dtac_01

iphone-se-by-truemove-h_01You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan จาก TrueMove H

ปัจจุบันหลายคนมีอุปกรณ์ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตมากกว่าแค่โทรศัพท์มือถือแล้ว จะแท็บเล็ต จะสมาร์ทวอช และอื่น ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าบริการรายเดือนเราเพิ่มไปด้วย ซึ่ง TrueMove H ออกโปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan น่าสนใจสำหรับคนที่มีหลายอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และในครอบครัวมีหลายคนและอยากควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้สูงเกินไป ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus by TrueMove H ลดกระหน่ำ 8,000 บาท บัตร Black Card ลดครึ่งราคา พร้อมเล่น 4G ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว

TrueMove H ออกโปรโมชั่นสำหรับคนที่สนใจ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โดยเฉพาะ ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง และการใช้งาน 4G แบบไม่จำกัดไม่ติดลิมิตไม่ลดความเร็วตลอด 1 ปี ..

Share

Tweet

Email