ยอดจอง iPhone SE ในจีน 3.4 ล้านเครื่อง

ยอดจอง iPhone SE ในจีน 3.4 ล้านเครื่อง

มีตัวเลขยอดจอง iPhone SE ในประเทศจีนอย่างไม่เป็นทางการออกมาว่ายอดจองเครื่องมีมากถึง 3.4 ล้านเครื่อง โดยสีที่นิยมได้แก่สีทองและสีโรส โกลด์

สำนักข่าว CNBC รายงานเกี่ยวกับยอดจอง iPhone SE ในประเทศจีนว่ามีราว ๆ 3.4 ล้านเครื่อง โดยสียอดนิยมได้แก่สีทองและสีโรส โกลด์ ที่มียอดจองใกล้เคียงกันที่ 1.3 และ 1.2 ล้านเครื่องตามลำดับ

 

iphone-se-gold

 

ข้อมูลที่น่าสนใจที่ CNBC รายงานไว้คือราคาเครื่องหิ้ว โดยเปรียบเทียบกับ iPhone 6 เมื่อตอนออกมาวันแรกราคาโดนบวกขึ้นอีกอย่างน้อย $300 จากราคาปกติ ส่วน iPhone SE ตามรายงานไม่ได้เป็นแบบนั้นเพราะมีทั้งบวกราคา $30 และลดราคา $100 โดยราคาที่ไม่ได้ถูกบวกขึ้นมากนักเป็นเพราะ iPhone SE ไม่ใช่เครื่องรุ่นใหม่จ๋าแต่อย่างใด เลยทำให้ตลาดเครื่องหิ้วไม่คึกคักอะไรนัก

สำหรับ iPhone SE จะเปิดจำหน่ายในจีนและประเทศกลุ่มแรกประกอบด้วย อเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, เปอโต ริโก, สิงคโปร์, เวอร์จิ้น ไอร์แลนด์ ในวันที่ 31 มี.ค. 2016 นี้

ที่มา : appleinsider.com , finance.yahoo.comYou May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H ออกโปรโมชั่น iPhone SE ราคาเริ่มต้นที่ 9,800 บาท

จัดว่าเป็นโปรโมชั่นที่ร้อนแรงมากเมื่อ TrueMove H ทำราคา iPhone SE ความจุ 16GB เริ่มต้นที่ 9,800 บาท และถ้าย้ายค้ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีกหนึ่งพันเหลือ 8,800 บาท ..

Share

Tweet

Email