ยอดจอง iPhone SE ในจีน 3.4 ล้านเครื่อง

ยอดจอง iPhone SE ในจีน 3.4 ล้านเครื่อง

มีตัวเลขยอดจอง iPhone SE ในประเทศจีนอย่างไม่เป็นทางการออกมาว่ายอดจองเครื่องมีมากถึง 3.4 ล้านเครื่อง โดยสีที่นิยมได้แก่สีทองและสีโรส โกลด์

สำนักข่าว CNBC รายงานเกี่ยวกับยอดจอง iPhone SE ในประเทศจีนว่ามีราว ๆ 3.4 ล้านเครื่อง โดยสียอดนิยมได้แก่สีทองและสีโรส โกลด์ ที่มียอดจองใกล้เคียงกันที่ 1.3 และ 1.2 ล้านเครื่องตามลำดับ

 

iphone-se-gold

 

ข้อมูลที่น่าสนใจที่ CNBC รายงานไว้คือราคาเครื่องหิ้ว โดยเปรียบเทียบกับ iPhone 6 เมื่อตอนออกมาวันแรกราคาโดนบวกขึ้นอีกอย่างน้อย $300 จากราคาปกติ ส่วน iPhone SE ตามรายงานไม่ได้เป็นแบบนั้นเพราะมีทั้งบวกราคา $30 และลดราคา $100 โดยราคาที่ไม่ได้ถูกบวกขึ้นมากนักเป็นเพราะ iPhone SE ไม่ใช่เครื่องรุ่นใหม่จ๋าแต่อย่างใด เลยทำให้ตลาดเครื่องหิ้วไม่คึกคักอะไรนัก

สำหรับ iPhone SE จะเปิดจำหน่ายในจีนและประเทศกลุ่มแรกประกอบด้วย อเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, เปอโต ริโก, สิงคโปร์, เวอร์จิ้น ไอร์แลนด์ ในวันที่ 31 มี.ค. 2016 นี้

ที่มา : appleinsider.com , finance.yahoo.comYou May Also Like:

iPhone SE ปรับความจุเพิ่มขึ้นเท่าตัว

iPhone SE ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่มีสเป็คใหม่ออกมา เมื่อแอปเปิ้ลปรับความจุเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 และ 64GB เป็น 32 และ 128GB แทน ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Share

Tweet

Email