สายนาฬิกาหนังแท้สำหรับ Apple Watch จาก SLG Design

สายนาฬิกาหนังแท้สำหรับ Apple Watch จาก SLG Design

หลายคนอาจจะเคยมองสายหนังจากแอปเปิ้ล แต่แบบว่าราคาจับต้องได้ยากไปหน่อย ซึ่งเรามีสายหนัง จาก SLG Design มาให้ชมกันเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่สนใจ

สายหนังสำหรับ Apple Watch แบรนด์ SLG Design ที่เราได้รับมามี 4 สีด้วยกันได้แก่สีดำ, สีน้ำตาล, สีแดง และสีเหลือง โดยสีเหลืองเป็นสีทีผมเลือกมาใส่ใช้งานจริง ซึ่งนอกจาก 4 สีที่เราได้รับมาแล้ว ยังมีอีกสีคือสีน้ำเงินที่มีด้วยแต่เราไม่ได้รับมา โดยสายหนังของ SLG Design ที่เข้ามาขายในไทยตอนนี้มีเฉพาะสำหรับ Apple Watch 42 มม. เท่านั้น

สำหรับสายหนัง SLG Design ตามข้อมูลที่ระบุคือสายหนังวัวแท้แบบทำมือ (Hand Crafted) บริเวณหัวล็อกกับ Apple Watch มีสีเดียวคือสีเงิน ส่วนหัวเข็มขัดล็อกสายก็เป็นสี่เหลี่ยมสีเงิน โดยผมเลือกสายสีเหลืองแกะมาใช้งาน

ซึ่งตอนแรกสีเหลืองของสายหนังก็ดูสีอ่อนพอใช้มาสักพักสีเหลืองของสายเหมือนจะเปลี่ยนไปนิดหน่อยกลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนลูกวัวไม่ค่อยออกโทนเหลืองสักเท่าไหร่แล้ว ซึ่งผมกลับชอบกว่าตอนที่เป็นสีเหลืองเสียอีก ตรงนีสายสีแดง, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาลเข้ม ก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของสีอยู่เหมือนกันเมื่อนำมาใช้งาน

ใครชอบสายนาฬิกาหนังแท้ แต่เจอราคาของแอปเปิ้ลเข้าไปถอยแทบไม่ทันลองดูสายหนังแท้ของ SLG Design เป็นทางเลือกอีกทาง

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

iStudio by Copperwired (Siam Paragon, Central World, Central Embassy, Silom Complex, Central Rama 3)เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

2,190 บาท

kangg

You May Also Like:

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email