สายนาฬิกาหนังแท้สำหรับ Apple Watch จาก SLG Design

สายนาฬิกาหนังแท้สำหรับ Apple Watch จาก SLG Design

หลายคนอาจจะเคยมองสายหนังจากแอปเปิ้ล แต่แบบว่าราคาจับต้องได้ยากไปหน่อย ซึ่งเรามีสายหนัง จาก SLG Design มาให้ชมกันเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่สนใจ

สายหนังสำหรับ Apple Watch แบรนด์ SLG Design ที่เราได้รับมามี 4 สีด้วยกันได้แก่สีดำ, สีน้ำตาล, สีแดง และสีเหลือง โดยสีเหลืองเป็นสีทีผมเลือกมาใส่ใช้งานจริง ซึ่งนอกจาก 4 สีที่เราได้รับมาแล้ว ยังมีอีกสีคือสีน้ำเงินที่มีด้วยแต่เราไม่ได้รับมา โดยสายหนังของ SLG Design ที่เข้ามาขายในไทยตอนนี้มีเฉพาะสำหรับ Apple Watch 42 มม. เท่านั้น

สำหรับสายหนัง SLG Design ตามข้อมูลที่ระบุคือสายหนังวัวแท้แบบทำมือ (Hand Crafted) บริเวณหัวล็อกกับ Apple Watch มีสีเดียวคือสีเงิน ส่วนหัวเข็มขัดล็อกสายก็เป็นสี่เหลี่ยมสีเงิน โดยผมเลือกสายสีเหลืองแกะมาใช้งาน

ซึ่งตอนแรกสีเหลืองของสายหนังก็ดูสีอ่อนพอใช้มาสักพักสีเหลืองของสายเหมือนจะเปลี่ยนไปนิดหน่อยกลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนลูกวัวไม่ค่อยออกโทนเหลืองสักเท่าไหร่แล้ว ซึ่งผมกลับชอบกว่าตอนที่เป็นสีเหลืองเสียอีก ตรงนีสายสีแดง, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาลเข้ม ก็น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของสีอยู่เหมือนกันเมื่อนำมาใช้งาน

ใครชอบสายนาฬิกาหนังแท้ แต่เจอราคาของแอปเปิ้ลเข้าไปถอยแทบไม่ทันลองดูสายหนังแท้ของ SLG Design เป็นทางเลือกอีกทาง

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

iStudio by Copperwired (Siam Paragon, Central World, Central Embassy, Silom Complex, Central Rama 3)เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ราคา

2,190 บาท

kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email