[ประชาสัมพันธ์] ซื้อ iPhone 6s/6s Plus by TrueMove H พร้อมหูฟัง Beats – urBeats หรือ Apple Watch Sport รับส่วนลดทันที 8,000 บาท

[ประชาสัมพันธ์] ซื้อ iPhone 6s/6s Plus by TrueMove H พร้อมหูฟัง Beats – urBeats หรือ Apple Watch Sport รับส่วนลดทันที 8,000 บาท

โปรโมชั่นแรงจริงอะไรจริงสำหรับคนที่สนใจจะซื้อ iPhone 6s/6s Plus เมื่อ TrueMove H จัดโปรโมชั่นซื้อ iPhone 6s/6s Plus by TrueMove H พร้อมหูฟัง Beats – urBeats หรือ Apple Watch Sport หรือ iPad mini 4 รับส่วนลดทันที 8,000 บาท

สำหรับ TrueMove H ยังจัดโปรโมชั่นแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งว่ากันตามจริง TrueMove H ก็เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่นำ iPhone มาขายเป็นรายแรกในไทยเลยทีเดียว นับย้อนกลับไปก็ตั้งแต่สมัย iPhone 3G ในปี 2552

และเวลาที่เราเห็นตัวเลขยอดขาย iPhone ในไทยบอกเลยว่ายอดขายจาก TrueMove H ก็ยังขายดีอยู่สม่ำเสมอ ประกอบกับการเปิดบริการ 3G เป็นรายแรกในไทย เปิดบริการ 4G เป็นรายแรกในไทยทำให้ผู้ใช้งานหลายคนรู้จักกับ 4G ว่าเร็วและแรงขนาดไหนก่อนผู้ให้บริการรายอื่น โดยปัจจุบัน TrueMove H มีคลื่นความถี่ความให้บริการทั้งหมด 3 คลื่นได้แก่ 850MHz, 1800MHz, 2100Mhz และที่เพิ่งประมูลได้สด ๆ ร้อน ๆ คือคลื่น 900 MHz ที่เตรียมให้บริการในเร็ว ๆ นี้

โดยตอนนี้ทาง TrueMove H ได้ออกโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจซื้อ iPhone 6s/6s Plus มา 4 แพ็กเกจมีดังนี้

แพ็กเกจที่ 1 – ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus รับส่วนลด 6,000 บาท

สำหรับแพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่สนใจว่าจะมีแถมของอะไร ขอแค่ส่วนลดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้พอแล้ว ซึ่งก็ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการตัวเครื่องเพียงอย่างเดียว

แพ็กเกจที่ 2 – ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus พร้อมหูฟัง Beats – urBeats รับส่วนลด 8,000 บาท

ใครรักเสียงเพลงซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus พร้อมหูฟัง Beats – urBeats ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดย Beats – urBeats เราเคยรีวิวไปแล้ว โดยหูฟัง Beats – urBeats เป็นแบบ In-Ears น้ำหนักเบา บริเวณสายหูฟังมีไมค์และรีโมทสำหรับใช้คุยโทรศัพท์และควบคุมการฟังเพลงมาให้ด้วย ด้านเสียงของหูฟัง Beats – urBeats ถูกปรับปรุงให้ได้เสียงที่ดีขึ้นไม่ใช่แค่เสียงเบสเสียงต่ำแบบคึกโครม โดยเสียงที่ได้จาก Beats – urBeats แนวเสียงแม้จะเน้นเสียงต่ำมาก่อนแต่รายละเอียดเสียงในระดับอื่นก็ยังมีให้ได้ยินเหมือนกัน

โดยรวมสำหรับเสียงของ Beats – urBeats ถ้าคุณเป็นคนชอบแนวเพลงสนุก ๆ คึกคัก ๆ อย่าง EDM ชอบฟังเพลง Hip-Hop, R&B หูฟังรุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะเสียงของ Beats – urBeats มาแบบแน่น ๆ เสียงเบสเสียงต่ำลอยมากระทบหูก่อนเลย การใช้หูฟังตัวนี้คุยโทรศัพท์รีโมทกดง่ายดี และด้วยความที่เป็นหูฟังแบบ In-Ears เลยทำให้เสียงคู่สนทนาชัดแจ๋ว

แพ็กเกจที่ 3 –  ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus พร้อม Apple Watch Sport รับส่วนลด 8,000 บาท

สำหรับแพ็กเกจนี้น่าจะเหมาะกับคนที่อยากรู้ว่า Apple Watch เป็นยังไง รวมถึงกลุ่มคนออกกำลังกายด้วย โดยตัว Apple Watch ปัจจุบันนอกจากใช้เป็นนาฬิกาแล้วก็ยังใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยแจ้งเตือนข้อความต่าง ๆ จากแอพใน iPhone มาที่ข้อมือเราโดยที่เราไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู ด้านความสามารถอื่นของ Apple Watch จะมีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ด้านหลังตัวเรือน จุดนี้ใครสนใจสุขภาพต้องการทราบว่าหัวใจเราเต้นเท่าไหร่ในเวลาปกติ หรือขณะออกกำลังกายหัวใจเราเต้นอยู่ที่เท่าไหร่ก็เหมาะทีเดียว โดย Apple Watch Sport ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นอื่นพอควร จึงไม่รู้สึกว่าหนักข้อมือหรือเกะกะข้อมือขณะออกกำลังกาย

แพ็กเกจที่ 4 – ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus พร้อม iPad mini 4 รับส่วนลด 8,000 บาท

สำหรับแพ็กเกจนี้สำหรับคนที่อยากได้ทั้ง iPhone และ iPad ซึ่งทั้งคู่ปัจจุบันแม้จะมีการใช้งานใกล้เคียงกัน แต่ในรายละเอียดการใช้งานจริง ๆ ก็ต่างกันอยู่พอควร ความสะดวกในการใช้งานสำหรับหลายเรื่องก็ต่างกันไป ซึ่งถ้าเป็นคนที่ชอบอ่านเยอะ ไม่ว่าจะเว็บ เอกสารต่าง ๆ นิตยสารแบบอิเลกทรอนิกส์ หนังสือแบบอิเลกทรอนิกส์ การอ่านบน iPad  ก็ให้ความสะดวกกว่าด้วยพื้นที่หน้าจอที่มากกว่า iPhone และด้วยขนาดที่พกพาสะดวกของ iPad mini ทำให้เราสามารถพกติดกระเป๋าไปได้ด้วยทุกที่

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ส่วนลดแต่ละแพ็กเกจ

  • สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน, ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม, ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท
  • ต้องซื้อพร้อมเปิดใช้แพ็กเกจ 4G+ Super Smart 899 ขึ้นไป สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ รับเน็ต 4G เพิ่ม 40GB (เดือนละ 2GB นาน 20 เดือน)
  • ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ใช้เป็นส่วนลดค่าบริการเดือนละ 400 บาท นาน 10 เดือน ระยะเวลาของสัญญา 12 เดือน

รายละเอียดแพ็กเกจใหม่ 4G+ Super Smart จาก TrueMove H รับเน็ต 4G เพิ่ม 40GBYou May Also Like:

iPhone X by truemove H ส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท มีโปรผ่อน 0% 36 เดือน

truemove H เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท (ย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 1,500 บาท)  ..

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] โปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan จาก TrueMove H

ปัจจุบันหลายคนมีอุปกรณ์ที่ต่อเชื่อมอินเตอร์เน็ตมากกว่าแค่โทรศัพท์มือถือแล้ว จะแท็บเล็ต จะสมาร์ทวอช และอื่น ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าบริการรายเดือนเราเพิ่มไปด้วย ซึ่ง TrueMove H ออกโปรโมชั่น 4G+ Family Share Plan น่าสนใจสำหรับคนที่มีหลายอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และในครอบครัวมีหลายคนและอยากควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้สูงเกินไป ..

Share

Tweet

Email