แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh – JouleHaute มาให้ดูกัน
แบตเตอรี่เสริมหรือพาวเวอร์แบงค์เหมือนกลายเป็นของจำเป็นสำหรับหลายคนไปแล้ว ซึ่งเรามีแบตเตอรี่เสริมของ Gosh – JouleHaute มาให้ดูกัน
สำหรับ Gosh – JouleHaute เป็นแบตเตอรี่เสริมขนาด 8,000 มิลลิแอมป์ ขนาดของ Gosh – JouleHaute เล็กกว่า iPhonne 6/6s เล็กน้อย ตัวเครื่องมีช่อง USB สำหรับใช้ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่น 2 ช่องปล่อยไฟรวม 3.1A (ช่องที่ 1 ปล่อยไฟ 1A และช่องที่ 2 ปล่อยไฟ 2.1A) ซึ่งถือว่าพอเพียงสำหรับการใช้งาน บนตัวเครื่องไม่มีปุ่มใด ๆ การทำงานเป็นแบบอัตโนมัติเสียบสายชาร์จเข้ากับอุปกรณ์ถือว่าเป็นการเปิดการทำงานทันที
ในการใช้งานจริงผมใช้ Gosh – JouleHaute ชาร์จไฟให้กับ iPhone 6s ที่ใช้อยู่ได้ 3 ครั้งเต็ม ๆ (ทดสอบโดยปล่อยให้ iPhone 6s มีระดับไฟเป็นขีดระดับพลังงานสีแดง 10-15%) และยังพอมีไฟเหลือชาร์จได้อีกครั้งราว ๆ 30 เปอร์เซ็นต์
Gosh – JouleHaute มีให้เลือก 2 สีคือด้านบนบุเป็นหนังสีน้ำตาลหรือสีดำลายเคฟลาร์ ใครสนใจลองเลือกกันดูครับ
เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย
ราคา
2,450 บาท
kangg