โลโก้ Instagram ใหม่ วิจารณ์กันขรม

โลโก้ Instagram ใหม่ วิจารณ์กันขรม

Instagram แอพสำหรับโพสรูปภาพชื่อดังได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้และดีไซน์ภายในแอพให้ทันสมัยมากขึ้น โดยในส่วนของโลโก้เป็นที่พูดถึงกันมากว่าไม่สวยเอาเสียเลย

Instagram และแอพในเครือได้มีการอัพเดทแอพเวอร์ชั่นใหม่ที่มีการออกแบบโลโก้เป็นรูปแบบใหม่เป็นแนวไล่เฉดสี โดยเฉพาะ Instagram ที่มีการปรับใหม่ทั้งโลโก้และรูปแบบภายในแอพ ซึ่งในส่วนของโลโก้ Instagram แบบใหม่เป็นที่พูดถึงกันมากว่าไม่สวยเอามาก ๆ ขาดเสน่ห์ โดยใน Blog ของเว็บ Instagram เองก็มีเขียนถึงเรื่องปรับดีไซน์ใหม่ยกแผง แต่ไม่ได้ลงลึกรายละเอียดที่มาที่ไปไว้ว่าทำไมถึงเปลี่ยนเป็นรูปแบบดังกล่าว แต่มีวิดิโอเล่าเรื่องของการออกแบบโลโก้อันใหม่มาให้ดูแทน

ซ้าย : โลโก้แบบเก่า / ขวา : โลโก้แบบใหม่

แอพ Instagram ถือกำเนิดขึ้นมาช่วงปลายปี 2010 ในขณะนั้นมีเฉพาะแแอพสำหรับ iOS อย่างเดียว ตัวแอพเป็นที่นิยมมากเนื่องจากรูปแบบการโพสรูปเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสและภายในแอพมีฟิลเตอร์แต่งสีรูปภาพให้แปลกตาไปจากปกติ  ถัดมาถึงปี 2012 ได้ออกแอพเวอร์ชั่น Android หลังจากนั้นไม่นาน Facebook ก็เข้าซื้อ Instagram ในราคาสูงมากถึง $1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Instagram ทั่วโลกโพสรูปภาพและวิดีโอกว่า 80 ล้านครั้งในแต่ละวัน

ที่มา : blog.instagram.comkangg

You May Also Like:

Instagram เปิดให้อัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

Instagram เพิ่งเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดรูปภาพผ่านหน้าเว็บสำหรับโทรศัพท์มือถือได้แล้ว โดยทำไอคอนต่าง ๆ สำหรับการอัพโหลดเหมือนกับบนแอพบนโทรศัพท์มือถือ ..

รู้ยัง ? Instagram โพสเดียวใส่ได้ 10 รูปแล้ว

Instagram เพิ่งประกาศความสามารถใหม่ที่เวลาเราโพสรูปใหม่สามารถใส่เข้าไปได้ถึง 10 รูปด้วยกัน แถมทำได้ทั้งรูปนิ่งและวิดีโอด้วย งานนี้ใครชอบโพสรูปต่อเนื่องเป็นเรื่องเป็นราวน่าจะชอบ ..

ทำความเข้าใจ Instagram แจ้งเตือนเวลามีใครแคปหน้าจอรูปของเรา

Instagram ช่วงนี้ทำฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นที่มีออกมาประกาศคือจะมีการแจ้งเตือนเจ้าของรูปให้ทราบถ้ามีใครแคปหน้าจอรูปของเรา ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดในเรื่องนี้ ..

Share

Tweet

Email