Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea – NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย

Energea – NyloTough เป็นสายชาร์จหัว Lightning ที่ได้รับมาตรฐาน MFi ของแอปเปิ้ล โดยสายมีความยาว 1.5 เมตร ซึ่งยาวกว่าสายของแอปเปิ้ลอยู่ 50 เซนติเมตร วัสดุที่หุ้มสายภายนอกเป็นไนล่อนตามที่ Energea อธิบายสรรพคุณไว้ด้านหลังกล่องคือเป็นวัสดุที่มีความทนทานและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน และด้วยความที่เป็นวัสดุไนล่อนที่มีความคงตัวและลื่นทำให้เวลาเราคลายสายเพื่อนำมาใช้งานจะคลายตัวง่ายกว่าวัสดุอื่น บริเวณหัวชาร์จทั้งสองด้านของ Energea – NyloTough หุ้มพลาสติกหนาและแข็งพอควรไว้ตั้งแต่บริเวณคอของหัวชาร์จขึ้นมา จุดนี้ทำมาเพื่อป้องกันไม่ให้บริเวณคอสายชาร์จเกิดการหักงอหรือชำรุดได้ง่าย ๆ

ในส่วนของสายไนล่อน ผมลองดูแล้ว คือถ้าเราจงใจที่จะหักงอก็ยังสามารถทำได้อยู่ เพราะตัวสายไม่ได้แข็งจนงอไม่ได้ แต่ในการใช้งานปกติที่เรามักจะม้วนสายเก็บในลักษณะวงกลมไม่มีปัญหาอะไร และด้วยความที่เป็นสายไนล่อนทำให้เวลาม้วนเก็บสาย สายจะไม่อยู่คงตัวไม่คลายตัวง่าย

การใช้งานของสาย Energea – NyloTough ที่ได้รับ MFi ไม่ต่างจากสายของแอปเปิ้ลเพราะทุกอย่างเป็นมาตรฐานเดียวกัน รองรับไฟจากอะแดปเตอร์ 12w ได้เต็มประสิทธิภาพ

ด้านการรับประกันของ Energea – NyloTough ระบุบนกล่องเลยว่ารับประกันนาน 5 ปี ซึ่งตัวแทนนำเข้าในไทยก็รับประกันสายตามที่ระบุไว้ด้วยเช่นกัน โดยการชำรุดที่เกิดจากการใช้งานปกติ ชาร์จไม่เข้า สายมีการชำรุดตามสภาพการใช้งาน สามารถเคลมสายได้ภายในระยะเวลา 5 ปีนับตั้งแต่ซื้อสินค้า ส่วนที่ไม่อยู่ในการรับประกัน อาทิ การเปลี่ยนสีของสาย มีการหักงอที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานปกติ ฯลฯ

ใครกำลังมองหาสายชาร์จหัว Lightning ลองดู Energea – NyloTough เป็นตัวเลือกครับ ประกัน 5 ปี และราคาก็ไม่ได้สูงกว่าของยี่ห้ออื่นแต่อย่างใดเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

RTB Technology

ราคา

890 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio
  • JayMart
  • PowerBuy
  • PowerMall
Lightning Cable

kangg

You May Also Like:

สายชาร์จ Fuse Chicken – Armour Charge แกร่งทั้งเส้น และ Lifetime Warranty อีกด้วย

สำหรับ Fuse Chicken ชื่อนี้จริง ๆ แล้วเราเคยรีวิวแสตนด์จับ iPad ไปเมื่อปีก่อน มาครั้งนี้ Fuse Chicken กลับมาพร้อมกับสายชาร์จหัว Lightning ที่แกร่งทั่วทั้งเส้น พร้อมการรับประกันแบบ Lifetime Warranty ..

สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

ชื่อ Power Support เราจะคุ้นกับว่าเป็นยี่ห้อเคสที่อยู่คู่กับ iPhone มาหลายปี ตอนนี้ Power Support เขาเริ่มทำสายชาร์จ Lightning ออกมาด้วย หน้าตาเป็นยังไงไปดูพร้อม ๆ กัน ..

สายชาร์จ Fuse chicken ทน…ถึก

ใครต่อใครก็บ่นว่าสายชาร์จของแอปเปิ้ลพังง่ายเหลือเกิน เดี๋ยวซื้อ ๆ เปลืองเงินน่าดู วันนี้เราขอเสนอสายชาร์จที่รับรองได้ว่าแข็งแรงทนทานพังง่าย ๆ กับยี่ห้อ Fuse chicken (แค่ชื่อยี่ห้อก็แปลกสุด ๆ แล้ว) ..

Share

Tweet

Email