Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea – NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย

Energea – NyloTough เป็นสายชาร์จหัว Lightning ที่ได้รับมาตรฐาน MFi ของแอปเปิ้ล โดยสายมีความยาว 1.5 เมตร ซึ่งยาวกว่าสายของแอปเปิ้ลอยู่ 50 เซนติเมตร วัสดุที่หุ้มสายภายนอกเป็นไนล่อนตามที่ Energea อธิบายสรรพคุณไว้ด้านหลังกล่องคือเป็นวัสดุที่มีความทนทานและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน และด้วยความที่เป็นวัสดุไนล่อนที่มีความคงตัวและลื่นทำให้เวลาเราคลายสายเพื่อนำมาใช้งานจะคลายตัวง่ายกว่าวัสดุอื่น บริเวณหัวชาร์จทั้งสองด้านของ Energea – NyloTough หุ้มพลาสติกหนาและแข็งพอควรไว้ตั้งแต่บริเวณคอของหัวชาร์จขึ้นมา จุดนี้ทำมาเพื่อป้องกันไม่ให้บริเวณคอสายชาร์จเกิดการหักงอหรือชำรุดได้ง่าย ๆ

energea-nylon-tough_01
energea-nylon-tough_03
energea-nylon-tough_04

ในส่วนของสายไนล่อน ผมลองดูแล้ว คือถ้าเราจงใจที่จะหักงอก็ยังสามารถทำได้อยู่ เพราะตัวสายไม่ได้แข็งจนงอไม่ได้ แต่ในการใช้งานปกติที่เรามักจะม้วนสายเก็บในลักษณะวงกลมไม่มีปัญหาอะไร และด้วยความที่เป็นสายไนล่อนทำให้เวลาม้วนเก็บสาย สายจะไม่อยู่คงตัวไม่คลายตัวง่าย

energea-nylon-tough_07

การใช้งานของสาย Energea – NyloTough ที่ได้รับ MFi ไม่ต่างจากสายของแอปเปิ้ลเพราะทุกอย่างเป็นมาตรฐานเดียวกัน รองรับไฟจากอะแดปเตอร์ 12w ได้เต็มประสิทธิภาพ

energea-nylon-tough_06
energea-nylon-tough_05
energea-nylon-tough_09

ด้านการรับประกันของ Energea – NyloTough ระบุบนกล่องเลยว่ารับประกันนาน 5 ปี ซึ่งตัวแทนนำเข้าในไทยก็รับประกันสายตามที่ระบุไว้ด้วยเช่นกัน โดยการชำรุดที่เกิดจากการใช้งานปกติ ชาร์จไม่เข้า สายมีการชำรุดตามสภาพการใช้งาน สามารถเคลมสายได้ภายในระยะเวลา 5 ปีนับตั้งแต่ซื้อสินค้า ส่วนที่ไม่อยู่ในการรับประกัน อาทิ การเปลี่ยนสีของสาย มีการหักงอที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานปกติ ฯลฯ

ใครกำลังมองหาสายชาร์จหัว Lightning ลองดู Energea – NyloTough เป็นตัวเลือกครับ ประกัน 5 ปี และราคาก็ไม่ได้สูงกว่าของยี่ห้ออื่นแต่อย่างใดเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

RTB Technology

ราคา

890 บาท

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio
  • JayMart
  • PowerBuy
  • PowerMall
Lightning Cable

kangg

You May Also Like:

สายชาร์จ Lightning จาก Power Support

ชื่อ Power Support เราจะคุ้นกับว่าเป็นยี่ห้อเคสที่อยู่คู่กับ iPhone มาหลายปี ตอนนี้ Power Support เขาเริ่มทำสายชาร์จ Lightning ออกมาด้วย หน้าตาเป็นยังไงไปดูพร้อม ๆ กัน ..

สายชาร์จ Fuse chicken ทน…ถึก

ใครต่อใครก็บ่นว่าสายชาร์จของแอปเปิ้ลพังง่ายเหลือเกิน เดี๋ยวซื้อ ๆ เปลืองเงินน่าดู วันนี้เราขอเสนอสายชาร์จที่รับรองได้ว่าแข็งแรงทนทานพังง่าย ๆ กับยี่ห้อ Fuse chicken (แค่ชื่อยี่ห้อก็แปลกสุด ๆ แล้ว) ..

ทดสอบประสิทธิภาพสายชาร์จ Lightning 12 ยี่ห้อ 18 เส้น

โอกาสที่เราจะได้ทดสอบสายชาร์จหลายยี่ห้อร่วมกันมีไม่บ่อย เราพยายามรวบรวมสายชาร์จหัว Lightning สำหรับ iPhone ทั้งของแอปเปิ้ลเอง, ยี่ห้อที่ได้รับ MFi, ยี่ห้อที่ไม่ได้รับ MFi และสายที่หายี่ห้อไม่เจอ ลองมาดูกันว่าประสิทธิภาพของแต่ละสายต่างกันหรือไม่ ..

Share

Tweet

Email