RhinoShield – PlayProof เคสสำหรับ iPhone 6/6s

RhinoShield – PlayProof เคสสำหรับ iPhone 6/6s

เคสแนวป้องกันตัวเครื่องแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ตอนนี้ยี่ห้อใหม่เข้ามาสู่ประเทศไทยในชื่อว่า RhinoShield – PlayProof เป็นอีกยี่ห้อที่มีความน่าสนใจ

RhinoShield – PlayProof เป็นเคสที่มาแนวป้องกันตัวเครื่อง โดยตัวเคสภายนอกเป็นเคสแข็งมีส่วนผสมของโพลีคาร์บอเนต ส่วนเคสชั้นในข้างในทำเป็นแบบนิ่มเรียกว่า Eggdrop Technology มีส่วนผสมของโพลีเมอร์พร้อมกับภายในเคสทำเป็นตาข่ายรูปรวงผึ้งช่วยลดแรงกระแทกกับตัวเครื่อง iPhone เวลาเกิดตกหล่นหรือกระแทก

สำหรับ RhinoShield – PlayProof คือว่าเป็นเคสที่ปกป้องรอบตัวเครื่องที่ไม่หนาอะไร ผิวสัมผัสของเคสเป็นผิวเรียบไม่ถึงกับลื่นมาก ขอบเคสจะงุ้มเข้ามาที่ขอบตัวเครื่องเล็กน้อยเวลาใช้งานจะเห็นเหมือนว่าเป็นสันขอบเคสจุดนี้ช่วยเวลาที่บังเอิญเหวี่ยงมือหรือเครื่องตกหล่นอย่างน้อยก็ยังพอมีบริเวณของเคสมาปะทะกับพื้นก่อนที่จะโดนหน้าจอได้บ้างนิด

ในแง่การใช้งานด้วยความที่เคส RhinoShield – PlayProof ค่อนข้างแข็งตอนใส่ตัวเครื่องเข้าไปก็ต้องค่อย ๆ ใส่เข้าไปที่ละมุมทีละด้าน ตอนถือเครื่องที่ใส่เคสนี้อยู่ก็รู้สึกว่าเครื่องอวบตึงขึ้นมาเล็กน้อย ด้วยความที่ผมมักจะใช้แต่เคสแบบบางเฉียบพอมาเจอ RhinoShield – PlayProof แว้บแรกรู้สึกว่าหนาไปหน่อย

สำหรับการถอดเครื่องออกจากตัวเคสไม่ถึงกับยากอะไรแม้ตัวเคสจะแข็งเลยทำให้ดูเหมือนถอดออกจากไปสักนิด แต่จริง ๆ แล้วแค่เราแกะเคสให้ออกมุมใดมุมหนึ่งก็แกะเคสได้ปกติแล้ว อย่างตัวผมเองจะติดว่าแกะเคสที่มุมล่างขวาก่อนแล้วมาที่มุมล่างซ้ายเหมือน ๆ กันทุกเคส ซึ่ง RhinoShield – PlayProof ก็ทำแบบเดียวกันสามารถแกะเครื่องออกมาจากเคสได้ไม่มีปัญหาอะไร

ด้านการปกป้องตัวผมไม่ได้ลองเองครับ แต่ดูจากวิดีโอที่ผู้ผลิตเคสทำออกมาก็พอจะมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าเคสเขาก็มีความดีงามในการช่วยปกป้องได้จริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาคคิดกับ iPhone ของเราแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจ RhinoShield – PlayProof ตอนนี้มีของรุ่น iPhone 6/6s และ iPhone 6 Plus/6s Plus จำหน่ายแล้วเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
Cases

kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email