RhinoShield – PlayProof เคสสำหรับ iPhone 6/6s

RhinoShield – PlayProof เคสสำหรับ iPhone 6/6s

เคสแนวป้องกันตัวเครื่องแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ตอนนี้ยี่ห้อใหม่เข้ามาสู่ประเทศไทยในชื่อว่า RhinoShield – PlayProof เป็นอีกยี่ห้อที่มีความน่าสนใจ

RhinoShield – PlayProof เป็นเคสที่มาแนวป้องกันตัวเครื่อง โดยตัวเคสภายนอกเป็นเคสแข็งมีส่วนผสมของโพลีคาร์บอเนต ส่วนเคสชั้นในข้างในทำเป็นแบบนิ่มเรียกว่า Eggdrop Technology มีส่วนผสมของโพลีเมอร์พร้อมกับภายในเคสทำเป็นตาข่ายรูปรวงผึ้งช่วยลดแรงกระแทกกับตัวเครื่อง iPhone เวลาเกิดตกหล่นหรือกระแทก

สำหรับ RhinoShield – PlayProof คือว่าเป็นเคสที่ปกป้องรอบตัวเครื่องที่ไม่หนาอะไร ผิวสัมผัสของเคสเป็นผิวเรียบไม่ถึงกับลื่นมาก ขอบเคสจะงุ้มเข้ามาที่ขอบตัวเครื่องเล็กน้อยเวลาใช้งานจะเห็นเหมือนว่าเป็นสันขอบเคสจุดนี้ช่วยเวลาที่บังเอิญเหวี่ยงมือหรือเครื่องตกหล่นอย่างน้อยก็ยังพอมีบริเวณของเคสมาปะทะกับพื้นก่อนที่จะโดนหน้าจอได้บ้างนิด

ในแง่การใช้งานด้วยความที่เคส RhinoShield – PlayProof ค่อนข้างแข็งตอนใส่ตัวเครื่องเข้าไปก็ต้องค่อย ๆ ใส่เข้าไปที่ละมุมทีละด้าน ตอนถือเครื่องที่ใส่เคสนี้อยู่ก็รู้สึกว่าเครื่องอวบตึงขึ้นมาเล็กน้อย ด้วยความที่ผมมักจะใช้แต่เคสแบบบางเฉียบพอมาเจอ RhinoShield – PlayProof แว้บแรกรู้สึกว่าหนาไปหน่อย

สำหรับการถอดเครื่องออกจากตัวเคสไม่ถึงกับยากอะไรแม้ตัวเคสจะแข็งเลยทำให้ดูเหมือนถอดออกจากไปสักนิด แต่จริง ๆ แล้วแค่เราแกะเคสให้ออกมุมใดมุมหนึ่งก็แกะเคสได้ปกติแล้ว อย่างตัวผมเองจะติดว่าแกะเคสที่มุมล่างขวาก่อนแล้วมาที่มุมล่างซ้ายเหมือน ๆ กันทุกเคส ซึ่ง RhinoShield – PlayProof ก็ทำแบบเดียวกันสามารถแกะเครื่องออกมาจากเคสได้ไม่มีปัญหาอะไร

ด้านการปกป้องตัวผมไม่ได้ลองเองครับ แต่ดูจากวิดีโอที่ผู้ผลิตเคสทำออกมาก็พอจะมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าเคสเขาก็มีความดีงามในการช่วยปกป้องได้จริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาคคิดกับ iPhone ของเราแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจ RhinoShield – PlayProof ตอนนี้มีของรุ่น iPhone 6/6s และ iPhone 6 Plus/6s Plus จำหน่ายแล้วเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
Cases

kangg

You May Also Like:

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile เคส iPad Pro 9.7

เจ้าของ iPad Pro 9.7 ที่กำลังมองหาเคสอยู่ วันนี้ขอนำเสนอเคส iPad Pro 9.7 จาก OZAKI ที่นอกจากใช้กับ iPad Pro ได้แล้ว ย้งใช้งานร่วมกับ iPad Air 2 ได้อีกด้วย ..

รีวิว : เคสกันน้ำ Catalyst สำหรับ iPhone 6s/6s Plus

ได้รับเคสกันน้ำ Catalyst สำหรับ iPhone 6s/6s Plus มาพักใหญ่ พบว่าเป็นเคสกันน้ำที่เหมือนว่าจะทำเหมือนเจ้าตลาด แต่ก็มีจุดเด่นของตัวเองที่ทำให้รู้สึกใช้งานง่ายกว่าเสียด้วย  ..

Share

Tweet

Email