แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

วันนี้ช่วงสาย ๆ แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลมาแจ้งผู้ใช้งานบริการ App Store, iTunes Store และ Apple Music ว่ากำลังจะเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทเร็ว ๆ นี้

สำหรับทุกคนที่ใช้บริการต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลน่าจะได้รับอีเมลที่แจ้งถึงเรื่องนี้กันแล้ว ซึ่งเนื้อหาในอีเมลที่แอปเปิ้ลได้แจ้งมาให้ทราบมีดังนี้

 

image

ในเร็วๆ นี้ สกุลเงินบน App Store, iTunes Store และ Apple Music ในประเทศไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงจากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ($) เป็นสกุลเงินบาทไทย (฿)

คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ โดยภายหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน รายการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือรายการที่ท่านได้สมัครรับไว้ จะถูกเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินบาทไทย

หากมีข้อสงสัย กรุณาไปที่บริการช่วยเหลือ Apple

ขอแสดงความนับถือ
Apple

สำหรับการเปลี่ยนแปลงตามที่แอปเปิ้ลระบุในจดหมายบอกแค่เพียงเร็ว ๆ นี้ เราคาดว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงในเดือน มิ.ย. และมีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นบัตรเติมเงิน iTunes Gift Card ที่เคยมีข่าวว่าจะขายตั้งแต่เมื่อปลายปี 2013 มาขายด้วย

 

wpid-Photo-18-ธ.ค.-2013-1359.jpg

 

แอปเปิ้ลเปิดบริการ iTunes Store ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2012 ใช้ค่าเงินเป็นสกุลเงินดอลลาร์มาตั้งแต่เริ่ม ซึ่งปลายเดือนหน้าจะครบรอบ 4 ปีของการเปิดบริการ

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Apple Music เพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้ว ปีละ 1,300 บาท

จากปกติที่ Apple Music จะมีแค่สมาชิกรายเดือนอย่างเดียว ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มสมาชิกแบบรายปีเข้ามาแล้วปีละ 1,300 บาท ..

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

Share

Tweet

Email