แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

วันนี้ช่วงสาย ๆ แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลมาแจ้งผู้ใช้งานบริการ App Store, iTunes Store และ Apple Music ว่ากำลังจะเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทเร็ว ๆ นี้

สำหรับทุกคนที่ใช้บริการต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลน่าจะได้รับอีเมลที่แจ้งถึงเรื่องนี้กันแล้ว ซึ่งเนื้อหาในอีเมลที่แอปเปิ้ลได้แจ้งมาให้ทราบมีดังนี้

 

image

ในเร็วๆ นี้ สกุลเงินบน App Store, iTunes Store และ Apple Music ในประเทศไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงจากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ($) เป็นสกุลเงินบาทไทย (฿)

คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ โดยภายหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน รายการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือรายการที่ท่านได้สมัครรับไว้ จะถูกเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินบาทไทย

หากมีข้อสงสัย กรุณาไปที่บริการช่วยเหลือ Apple

ขอแสดงความนับถือ
Apple

สำหรับการเปลี่ยนแปลงตามที่แอปเปิ้ลระบุในจดหมายบอกแค่เพียงเร็ว ๆ นี้ เราคาดว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงในเดือน มิ.ย. และมีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นบัตรเติมเงิน iTunes Gift Card ที่เคยมีข่าวว่าจะขายตั้งแต่เมื่อปลายปี 2013 มาขายด้วย

 

wpid-Photo-18-ธ.ค.-2013-1359.jpg

 

แอปเปิ้ลเปิดบริการ iTunes Store ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2012 ใช้ค่าเงินเป็นสกุลเงินดอลลาร์มาตั้งแต่เริ่ม ซึ่งปลายเดือนหน้าจะครบรอบ 4 ปีของการเปิดบริการ

 You May Also Like:

Carpool Karaoke ที่แอปเปิ้ลเข้าไปเป็นสปอนเซอร์จะฉายผ่าน Apple Music เร็ว ๆ นี้

ตกเป็นข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วที่แอปเปิ้ลเซ็นสัญญาเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รายการ Carpool Karaoke ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว และเผยให้เราได้ทราบว่ารายการทั้ง 16 ตอนจะฉายผ่าน Apple Music ..

รายการเรียลลิตี้โชว์ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง Planet of the Apps เตรียมฉายแล้วผ่าน Apple Music

ตกเป็นข่าวมาพักใหญ่สำหรับชื่อรายการ Planet of the Apps ที่แอปเปิ้ลลงทุนสร้างเอง แต่ขณะนั้นไม่มีใครทราบว่ารูปแบบเป็นอย่างไหร ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยตัวอย่างรายการ Planet of the Apps ออกมาให้ดูแล้ว เป็นรายการเรียลลิตี้ให้คนทำแอพมานำเสนอผลงานต่อกรรมการเพ่อรับทุนทำแอพ ..

เพลง อ้าว ของอะตอมและอัลบั้ม 80 Kisses เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2016 ของ Apple Music ในไทย

แอปเปิ้ลได้ประกาศ Best of 2016 ของแต่ละบริการทั้งแอพ, เพลง, หนัง โดยในส่วนของ Apple Music ในไทยเพลงอ้าว ของอะตอม และอัลบั้ม  80 Kisses ของวง Polycat ได้รับเลือกให้เป็นเพลงและอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ของ Apple Music ในไทย ..

Share

Tweet

Email