แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนใช้เงินบาทใน App Store, iTunes Store และ Apple Music เร็ว ๆ นี้

วันนี้ช่วงสาย ๆ แอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลมาแจ้งผู้ใช้งานบริการ App Store, iTunes Store และ Apple Music ว่ากำลังจะเปลี่ยนมาใช้ค่าเงินบาทเร็ว ๆ นี้

สำหรับทุกคนที่ใช้บริการต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลน่าจะได้รับอีเมลที่แจ้งถึงเรื่องนี้กันแล้ว ซึ่งเนื้อหาในอีเมลที่แอปเปิ้ลได้แจ้งมาให้ทราบมีดังนี้

 

image

ในเร็วๆ นี้ สกุลเงินบน App Store, iTunes Store และ Apple Music ในประเทศไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงจากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ($) เป็นสกุลเงินบาทไทย (฿)

คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ โดยภายหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน รายการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือรายการที่ท่านได้สมัครรับไว้ จะถูกเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินบาทไทย

หากมีข้อสงสัย กรุณาไปที่บริการช่วยเหลือ Apple

ขอแสดงความนับถือ
Apple

สำหรับการเปลี่ยนแปลงตามที่แอปเปิ้ลระบุในจดหมายบอกแค่เพียงเร็ว ๆ นี้ เราคาดว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงในเดือน มิ.ย. และมีความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นบัตรเติมเงิน iTunes Gift Card ที่เคยมีข่าวว่าจะขายตั้งแต่เมื่อปลายปี 2013 มาขายด้วย

 

wpid-Photo-18-ธ.ค.-2013-1359.jpg

 

แอปเปิ้ลเปิดบริการ iTunes Store ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2012 ใช้ค่าเงินเป็นสกุลเงินดอลลาร์มาตั้งแต่เริ่ม ซึ่งปลายเดือนหน้าจะครบรอบ 4 ปีของการเปิดบริการ

 You May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Share

Tweet

Email