แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

มีรายงานข่าวจากเว็บ MacOtakara ว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้แอปเปิ้ลจจะตัดสีสเปซเกรย์ออกและเพิ่มมีน้ำเงินเข้มเข้ามาแทน

MacOtakara ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศจีนว่า iPhone 7 มีชิ้นส่วนหน้าจอที่เหมือนกับรุ่นปัจจุบัน ตรงนี้ก็จะตรงกับข่าวลือที่ผ่านมาว่า iPhone 7 มีตัวเครื่องพื้นฐานมาจาก iPhone 6 ทำให้หน้าตาตัวเครื่องจะยังคงคล้าย ๆ รุ่นเดิม

ส่วนถัดมาที่น่าสนใจที่ MacOtakara ได้เปรยไว้ว่ามีความเป็นไปได้ที่ iPhone 7 แอปเปิ้ลจะทำสีตัวเครื่อง ‘น้ำเงินเข้ม’ (Deep Blue) ออกมา และจะมีการตัดสีสเปซ เกรย์ออกไป โดยสีสเปซ เกรย์ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2013 ตอนที่ iPhone 5s ออกมา ซึ่งเป็นการปรับโทนสีจากดำของ iPhone 5

 

image

ภาพ iPhone สีน้ำเงินเข้มจากเว็บ colorware.com

 

ในปัจจุบันสีของอุปกรณ์แอปเปิ้ลที่เป็นสีน้ำเงินเข้มก็จะเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ที่มีเคสหนังชื่อสี Midnight Blue และมีสายนาฬิกาของ Apple Watch ชื่อสี Midnight Blue ส่วน iPod ที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่ายังมีสิ่งนี้อยู่ในสาระบบสินค้าแอปเปิ้ลด้วยทุกรุ่นในปัจจุบันก็มีสีน้ำเงินเช่นกัน แต่จะเป็นเฉดน้ำเงินสดใสว่าเป็น Blue เฉย ๆ จากข่าวข้างต้นที่บอกว่าเป็น Deep Blue ถ้าออกมาจริงอาจจะเป็นชื่อ Midnight Blue ก็เป็นได้ ซึ่งเฉดสีถ้าเรียกเป็นภาษาไทยก็คือสีน้ำเงินกรมท่าที่จะมืด ๆ ใกล้กับสีดำ

น่าสนใจถ้าแอปเปิ้ลทำสีนำ้เงินเข้มให้กับ iPhone จริง สินค้าอื่นอย่าง MacBook 12″ และ iPad ก็อาจจะปรับสีตามไปด้วยเหมือนกัน

ที่มา : macotakara.jpYou May Also Like:

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

Share

Tweet

Email