แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

มีรายงานข่าวจากเว็บ MacOtakara ว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้แอปเปิ้ลจจะตัดสีสเปซเกรย์ออกและเพิ่มมีน้ำเงินเข้มเข้ามาแทน

MacOtakara ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศจีนว่า iPhone 7 มีชิ้นส่วนหน้าจอที่เหมือนกับรุ่นปัจจุบัน ตรงนี้ก็จะตรงกับข่าวลือที่ผ่านมาว่า iPhone 7 มีตัวเครื่องพื้นฐานมาจาก iPhone 6 ทำให้หน้าตาตัวเครื่องจะยังคงคล้าย ๆ รุ่นเดิม

ส่วนถัดมาที่น่าสนใจที่ MacOtakara ได้เปรยไว้ว่ามีความเป็นไปได้ที่ iPhone 7 แอปเปิ้ลจะทำสีตัวเครื่อง ‘น้ำเงินเข้ม’ (Deep Blue) ออกมา และจะมีการตัดสีสเปซ เกรย์ออกไป โดยสีสเปซ เกรย์ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2013 ตอนที่ iPhone 5s ออกมา ซึ่งเป็นการปรับโทนสีจากดำของ iPhone 5

 

image

ภาพ iPhone สีน้ำเงินเข้มจากเว็บ colorware.com

 

ในปัจจุบันสีของอุปกรณ์แอปเปิ้ลที่เป็นสีน้ำเงินเข้มก็จะเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ที่มีเคสหนังชื่อสี Midnight Blue และมีสายนาฬิกาของ Apple Watch ชื่อสี Midnight Blue ส่วน iPod ที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่ายังมีสิ่งนี้อยู่ในสาระบบสินค้าแอปเปิ้ลด้วยทุกรุ่นในปัจจุบันก็มีสีน้ำเงินเช่นกัน แต่จะเป็นเฉดน้ำเงินสดใสว่าเป็น Blue เฉย ๆ จากข่าวข้างต้นที่บอกว่าเป็น Deep Blue ถ้าออกมาจริงอาจจะเป็นชื่อ Midnight Blue ก็เป็นได้ ซึ่งเฉดสีถ้าเรียกเป็นภาษาไทยก็คือสีน้ำเงินกรมท่าที่จะมืด ๆ ใกล้กับสีดำ

น่าสนใจถ้าแอปเปิ้ลทำสีนำ้เงินเข้มให้กับ iPhone จริง สินค้าอื่นอย่าง MacBook 12″ และ iPad ก็อาจจะปรับสีตามไปด้วยเหมือนกัน

ที่มา : macotakara.jpYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

AIS เป็นรายหลังสุดที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ล่วงหน้า ลูกค้าที่ได้รับ sms รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้ ..

Share

Tweet

Email