แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 7 สีน้ำเงินเข้ม และอาจตัดสีสเปซเกรย์ออก

มีรายงานข่าวจากเว็บ MacOtakara ว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้แอปเปิ้ลจจะตัดสีสเปซเกรย์ออกและเพิ่มมีน้ำเงินเข้มเข้ามาแทน

MacOtakara ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศจีนว่า iPhone 7 มีชิ้นส่วนหน้าจอที่เหมือนกับรุ่นปัจจุบัน ตรงนี้ก็จะตรงกับข่าวลือที่ผ่านมาว่า iPhone 7 มีตัวเครื่องพื้นฐานมาจาก iPhone 6 ทำให้หน้าตาตัวเครื่องจะยังคงคล้าย ๆ รุ่นเดิม

ส่วนถัดมาที่น่าสนใจที่ MacOtakara ได้เปรยไว้ว่ามีความเป็นไปได้ที่ iPhone 7 แอปเปิ้ลจะทำสีตัวเครื่อง ‘น้ำเงินเข้ม’ (Deep Blue) ออกมา และจะมีการตัดสีสเปซ เกรย์ออกไป โดยสีสเปซ เกรย์ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2013 ตอนที่ iPhone 5s ออกมา ซึ่งเป็นการปรับโทนสีจากดำของ iPhone 5

 

image

ภาพ iPhone สีน้ำเงินเข้มจากเว็บ colorware.com

 

ในปัจจุบันสีของอุปกรณ์แอปเปิ้ลที่เป็นสีน้ำเงินเข้มก็จะเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ที่มีเคสหนังชื่อสี Midnight Blue และมีสายนาฬิกาของ Apple Watch ชื่อสี Midnight Blue ส่วน iPod ที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่ายังมีสิ่งนี้อยู่ในสาระบบสินค้าแอปเปิ้ลด้วยทุกรุ่นในปัจจุบันก็มีสีน้ำเงินเช่นกัน แต่จะเป็นเฉดน้ำเงินสดใสว่าเป็น Blue เฉย ๆ จากข่าวข้างต้นที่บอกว่าเป็น Deep Blue ถ้าออกมาจริงอาจจะเป็นชื่อ Midnight Blue ก็เป็นได้ ซึ่งเฉดสีถ้าเรียกเป็นภาษาไทยก็คือสีน้ำเงินกรมท่าที่จะมืด ๆ ใกล้กับสีดำ

น่าสนใจถ้าแอปเปิ้ลทำสีนำ้เงินเข้มให้กับ iPhone จริง สินค้าอื่นอย่าง MacBook 12″ และ iPad ก็อาจจะปรับสีตามไปด้วยเหมือนกัน

ที่มา : macotakara.jpYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iPhone 7 สีแดง เริ่มให้กดซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. นี้

จากที่เก็ง ๆ กันมาว่า iPhone 7 จะมีสีแดงออก ตอนนี้มีออกมาจริง ๆ แล้วสำหรับ iPhone 7 (PRODUCT)RED มีให้เลือกความจุ 128 และ 256GB เริ่มให้สั่งซื้อวันที่ 24 มี.ค. นี้ ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

Share

Tweet

Email