แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติ ช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติ ช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนของ Apple Watch ลายทีมชาติ 14 ประเทศในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

สำหรับสายนาฬิกาแบบไนล่อนลายทีมชาติ 14 ประเทศที่แอปเปิ้ลเตรียมทำออกมาขายแบบจำนวนจำกัดในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. ได้แก่

บราซิล

อเมริกา

สหราชอาณาจักร

เนเธอร์แลนด์

แอฟริกาใต้

นิวซีแลนด์

เม็กซิโก

ญี่ปุ่น

จาไมก้า

แคนาดา

จีน

ออสเตรเลีย

เยอรมนี

ฝรั่งเศส

สายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติสนนราคาอยู่ที่ $49 เบื้องต้นวางขายเฉพาะที่ Apple Store ในบราซิลเท่านั้น ส่วนประเทศอื่นยังไม่ทราบว่าแอปเปิ้ลจะขายด้วยหรือไม่

ทั้งนี้สายนาฬิกาลายทีมชาติอเมริกาแอปเปิ้ลได้ส่งให้นักวิ่งทีมชาติอเมริกา Trayvon Bromell ซึ่งเขาได้ทวีตภาพออกมาให้เราได้เห็นกันว่าลาดลายเป็นยังไงตอนอยู่บนข้อมือจริง ๆ

สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคปีนี้เป็นครั้งที่ 31 จัดขึ้นที่กรุงริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล โดยมี 207 ชาติร่วมการชิงชัยใน 28 ชนิดกีฬา ในระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559

ที่มา : gq.comYou May Also Like:

สายนาฬิกา Nike Sport Band มีจำหน่ายแยกต่างหากแล้ว

จากเดิมที่ Apple Watch + Nike จะให้สายที่ไม่มีขายแยกต่างหาก ใครต้องการสายแบบ Nike ก็ต้องซื้อใหม่ทั้งเรือนเลย ตอนนี้แอปเปิ้ลวางจำหน่ายสายนาฬิกา Nike Sport Band ทั้ง 3 สีแยกต่างหากแล้วราคา 1,900 บาท ..

แอปเปิ้ลกำลังทำแอพตรวจสอบการนอนหลับให้ Apple Watch

เว็บ Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลกำลังแอพใหม่ให้กับ Apple Watch โดยหนึ่งในแอพที่กำลังทำอยู่จะมีแอพที่ไว้ตรวจสอบการนอนหลับด้วย ..

แอปเปิ้ลลดจำนวนสีของสายนาฬิกา Sport Band จาก 22 สีเหลือ 13 สี

จากที่แอปเปิ้ลเคยตะลุยออกสายนาฬิกา Sportband มากถึง 22 สี ตอนนี้ในหน้าเว็บแอปเปิ้ลสายนาฬิการุ่นนี้เหลือให้เลือกเพียง 13 สีเท่านั้น ..

Share

Tweet

Email