แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติ ช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติ ช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

แอปเปิ้ลเตรียมขายสายนาฬิกาไนล่อนของ Apple Watch ลายทีมชาติ 14 ประเทศในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. นี้

สำหรับสายนาฬิกาแบบไนล่อนลายทีมชาติ 14 ประเทศที่แอปเปิ้ลเตรียมทำออกมาขายแบบจำนวนจำกัดในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิคเดือน ส.ค. ได้แก่

บราซิล

อเมริกา

สหราชอาณาจักร

เนเธอร์แลนด์

แอฟริกาใต้

นิวซีแลนด์

เม็กซิโก

ญี่ปุ่น

จาไมก้า

แคนาดา

จีน

ออสเตรเลีย

เยอรมนี

ฝรั่งเศส

สายนาฬิกาไนล่อนลายทีมชาติสนนราคาอยู่ที่ $49 เบื้องต้นวางขายเฉพาะที่ Apple Store ในบราซิลเท่านั้น ส่วนประเทศอื่นยังไม่ทราบว่าแอปเปิ้ลจะขายด้วยหรือไม่

ทั้งนี้สายนาฬิกาลายทีมชาติอเมริกาแอปเปิ้ลได้ส่งให้นักวิ่งทีมชาติอเมริกา Trayvon Bromell ซึ่งเขาได้ทวีตภาพออกมาให้เราได้เห็นกันว่าลาดลายเป็นยังไงตอนอยู่บนข้อมือจริง ๆ

สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิคปีนี้เป็นครั้งที่ 31 จัดขึ้นที่กรุงริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล โดยมี 207 ชาติร่วมการชิงชัยใน 28 ชนิดกีฬา ในระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559

ที่มา : gq.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email