Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile เคส iPad Pro 9.7

Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile เคส iPad Pro 9.7

เจ้าของ iPad Pro 9.7 ที่กำลังมองหาเคสอยู่ วันนี้ขอนำเสนอเคส iPad Pro 9.7 จาก OZAKI ที่นอกจากใช้กับ iPad Pro ได้แล้ว ย้งใช้งานร่วมกับ iPad Air 2 ได้อีกด้วย

เคส iPad Pro รุ่นนี้ใช้ได้ทั้ง iPad Pro 9.7 และ iPad Air 2 ตัวเคสหลักเป็นพลาสติกและมีฝาปิดแบบพับได้พร้อมกับสายรัดมาให้ โดยฝาปิดของเคสรุ่นนี้แถบแม่เหล็กจะไม่ได้แปะติดเวลาปิดฝาลงมา แต่สามารถเป็นแบบเปิดฝาแล้วหน้าจอ iPad ติดขึ้นและดับลงได้ (Wake/Sleep ใช้ได้ปกติ)

ด้านหลังเคสมีการทำช่องสำหรับกล้องถ่ายรูปรับกับ iPad Pro 9.7 ที่มีไฟแฟลชอยู่ข้างใต้ช่องดังกล่าวก็เลยเป็นแนวยาวลงมา ถัดลงมาจะเห็นเป็นเหมือนช่องให้เสียบอะไรสักอย่าง ซึ่งช่องนี้ OZAKI เขาทำมาให้ใช้เสียบปลอกสำหรับเก็บ Apple Pencil ที่มีมาให้ในกล่อง

รอบตัวเคสด้านบนจะเป็นพลาสติกตลอดแนวมีเว้นแค่ช่องลำโพงและช่องเสียบหูฟังเท่านั้น ด้านขวาของเคสก็เว้นไว้สำหรับปุ่มปรับระดับเสียง ส่วนด้านล่างจะเว้นช่องเป็นแนวยาวเกือบตลอดเคส

จากที่ได้ใช้งานเคส Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile มาพักใหญ่ชอบมากตรงที่เวลาที่ใช้งานจริงฝาพับเวลาพับเพื่อวาง iPad ในแนวนอนองศาการวางทำให้หน้าจอเอียงขึ้นมารับมุมกับสายตาเราพอดี จุดนี้เวลาผมใช้งาน iPad ร่วมกับคีย์บอร์ดแยก องศาที่ทำมุมอยู่ในระดับที่มองหน้าจอได้สบาย ๆ

ส่วนการวางแบบอื่น ๆ จากที่ได้ใช้สามารถวางแนวตั้งก็ได้ แนวนอนแบบให้เครื่องเอียงนิดเดียวเพื่อใช้คีย์บอร์ดเสมือนบนหน้าจอก็ทำได้เช่นกัน

สำหรับตัวปลอกเสียบ Apple Pencil วัสดุเป็นยางค่อนข้างแข็ง เราสามารถเสียบเข้าหรือถอดออกได้ตลอดเวลา ส่วนว่าถ้าเสียบค้างไว้แล้วเวลาพับฝาเพื่อจะตั้งเครื่องในแนวนอนและแบบอื่นเจ้าปลอกที่ว่าจะติดฝาหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าไม่มีปัญหาครับ สามารถเสียบปลอกไว้และยังพับฝาได้ปกติเช่นเดิม

ข้อควรระวังในการใช้จากที่ได้ใช้งานก็ควรระวังเรื่องว่าฝาปิดไม่มีแถบแม่เหล็กเวลาแปะเข้าไปตรงนี้ก็อย่าลืมรัดสายรัดไว้ด้วยไม่งั้นเดี๋ยวเผื่อเผลอถือเครื่องไปมาแล้วมีอะไรมาโดนหน้าจอ ส่วนอื่น ๆ ก็คงเป็นการวางเครื่องแนวตั้งฝาพับแม้จะพับให้วางเครื่องแนวตั้งได้ ลองจับ ๆ ดูแล้วก็มั่นคงดี แต่ด้วยความที่ฝาที่พับไปจะไม่ได้กว้างถึงขอบเครื่องทั้งสองด้านก็ให้ระวังเผื่อเครื่องล้มกันสักนิด

ค่อนข้างชอบเคส Ozaki – O Coat: Slim-Y Versatile มากทีเดียวนอกจากปกป้อง iPad ของเราแล้วยังใช้งานได้สะดวกดีไม่น้อยเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบโดย

KOAN

ร้านค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่าย

  • iStudio by Copperwired
  • .Life
Cases iPad Pro

kangg

You May Also Like:

อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

มีรายงานแบบไม่ทางการว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน เม.ย. นี้ คาดว่าเราจะได้เห็น iPad Pro หน้าจอ 10.5 นิ้วในงานนี้ด้วย ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

เคส BMW – Carbon Fiber สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นเคสสำหรับ iPhone 7 วางขายกันบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เรานำเคส BMW - Carbon Fiber เป็นหนึ่งในเคสที่มีคนตามหาอยู่เรื่อย ๆ ตอนนี้ออกเคสสำหรับ iPhone 7 และ 7 Plus มาแล้ว ..

Share

Tweet

Email