ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

เว็บไซต์ในเวียดนามได้โพสวิดีโออะแดปเตอร์ต่อหูฟังของ iPhone 7 ให้เราได้เห็นกัน ดูแล้วน่าปวดหัวจริง ๆ ที่แอปเปิ้ลตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออก

เว็บ tinhte.vn ภาษาเวียดนาม ถือเป็นเว็บหนึ่งที่มักมีภาพและวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าแอปเปิ้ลออกมาให้ดูกันก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวสินค้าชิ้นนั้นจริง ๆ โดยในแต่ละครั้งที่เว็บนี้นำรูปและวิดีโอมาให้ดูก็ต้องบอกว่าตรงทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกันเมื่อ tinhte.vn นำ Lightning to 3.5 mm Adapter มาให้เราได้เห็นกันทั้งรูปและวิดีโอ

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_01

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_02

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_03

 

 

ตัวอะแดปเตอร์มาเป็นสายสั้น ๆ ด้านหนึ่งเป็นหัว Lightning อีกด้านเป็นช่อง 3.5 มม. เพื่อให้ดูฟังทั่วไปสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 7 ที่จะไม่มีช่อง 3.5 มม. มาให้ ในวิดีโอสาธิตให้ได้เห็นกันว่าถ้าเสียบเข้ากับ iOS 9 จะมีหน้าจอขึ้นมาว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS แต่พอเป็นเสียบกับเครื่องที่ใช้ iOS 10 กลับไม่มีข้อความดังกล่าวปรากฏขึ้นมา

 

 

สำหรับ Lightning to 3.5 mm Adapter เบื้องต้นคาดว่าแอปเปิ้ลจะให้มาด้วยในกล่อง iPhone 7 (ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงกันว่าอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6SE ก็เป็นได้) หรือถ้าซื้อแยกต่างหากน่าจะอยู่ที่ราคา 790 บาท

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

ฟิล์มกระจก Mernett

ฟิล์มกระจกมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นมานำเสนอแตกต่างกัน อย่างฟิล์มกระจก Mernett ที่เราได้รับมาก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นฟิล์มกระจกที่ติด iPhone X แล้วฝุ่นไม่เข้าบริเวณช่องเซนเซอร์และกล้องด้านหน้าเครื่องด้วย ..

InkCase สำหรับ iPhone 7 / iPhone 8 สำหรับคนชอบอ่าน

สำหรับ InkCase ต้องบอกว่าเป็นเคสสำหรับ iPhone ที่ไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังเคสเป็นหน้าจอ E-Ink ใครเป็นคนชอบอ่านหนังสือน่าจะถูกใจกับเคสอันนี้  ..

แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอเกี่ยวกับ iPhone ชุดใหม่เป็นการสอนถ่ายรูปในแบบต่าง ๆ ถ้ากดดูบน iPhone วิดีโอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง ..

Share

Tweet

Email