ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

เว็บไซต์ในเวียดนามได้โพสวิดีโออะแดปเตอร์ต่อหูฟังของ iPhone 7 ให้เราได้เห็นกัน ดูแล้วน่าปวดหัวจริง ๆ ที่แอปเปิ้ลตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออก

เว็บ tinhte.vn ภาษาเวียดนาม ถือเป็นเว็บหนึ่งที่มักมีภาพและวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าแอปเปิ้ลออกมาให้ดูกันก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวสินค้าชิ้นนั้นจริง ๆ โดยในแต่ละครั้งที่เว็บนี้นำรูปและวิดีโอมาให้ดูก็ต้องบอกว่าตรงทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกันเมื่อ tinhte.vn นำ Lightning to 3.5 mm Adapter มาให้เราได้เห็นกันทั้งรูปและวิดีโอ

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_01

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_02

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_03

 

 

ตัวอะแดปเตอร์มาเป็นสายสั้น ๆ ด้านหนึ่งเป็นหัว Lightning อีกด้านเป็นช่อง 3.5 มม. เพื่อให้ดูฟังทั่วไปสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 7 ที่จะไม่มีช่อง 3.5 มม. มาให้ ในวิดีโอสาธิตให้ได้เห็นกันว่าถ้าเสียบเข้ากับ iOS 9 จะมีหน้าจอขึ้นมาว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS แต่พอเป็นเสียบกับเครื่องที่ใช้ iOS 10 กลับไม่มีข้อความดังกล่าวปรากฏขึ้นมา

 

 

สำหรับ Lightning to 3.5 mm Adapter เบื้องต้นคาดว่าแอปเปิ้ลจะให้มาด้วยในกล่อง iPhone 7 (ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงกันว่าอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6SE ก็เป็นได้) หรือถ้าซื้อแยกต่างหากน่าจะอยู่ที่ราคา 790 บาท

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลทำวิดีโอสอนวิธีถ่ายรูปด้วย iPhone

แอปเปิ้ลทำวิดีโอเกี่ยวกับ iPhone ชุดใหม่เป็นการสอนถ่ายรูปในแบบต่าง ๆ ถ้ากดดูบน iPhone วิดีโอจะพอดีกับหน้าจอแนวตั้ง ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Tim Cook เผยยอดขาย iPhone ชะงัก เพราะข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่

ถือเป็นปัญหาเดิมที่แอปเปิ้ลปวดหัวทุกปี เมื่อถึงจังหวะที่เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ ทำให้คนชะลอการซื้อ iPhone รุ่นปัจจุบัน ซึ่ง Tim Cook ได้ออกมาพูดเองว่าข่าวลือ iPhone 8 ส่งผลกระทบต่อยอดขาย iPhone ในไตรมาสนี้อยู่เหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email