ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

เว็บไซต์ในเวียดนามได้โพสวิดีโออะแดปเตอร์ต่อหูฟังของ iPhone 7 ให้เราได้เห็นกัน ดูแล้วน่าปวดหัวจริง ๆ ที่แอปเปิ้ลตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออก

เว็บ tinhte.vn ภาษาเวียดนาม ถือเป็นเว็บหนึ่งที่มักมีภาพและวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าแอปเปิ้ลออกมาให้ดูกันก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวสินค้าชิ้นนั้นจริง ๆ โดยในแต่ละครั้งที่เว็บนี้นำรูปและวิดีโอมาให้ดูก็ต้องบอกว่าตรงทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกันเมื่อ tinhte.vn นำ Lightning to 3.5 mm Adapter มาให้เราได้เห็นกันทั้งรูปและวิดีโอ

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_01

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_02

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_03

 

 

ตัวอะแดปเตอร์มาเป็นสายสั้น ๆ ด้านหนึ่งเป็นหัว Lightning อีกด้านเป็นช่อง 3.5 มม. เพื่อให้ดูฟังทั่วไปสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 7 ที่จะไม่มีช่อง 3.5 มม. มาให้ ในวิดีโอสาธิตให้ได้เห็นกันว่าถ้าเสียบเข้ากับ iOS 9 จะมีหน้าจอขึ้นมาว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS แต่พอเป็นเสียบกับเครื่องที่ใช้ iOS 10 กลับไม่มีข้อความดังกล่าวปรากฏขึ้นมา

 

 

สำหรับ Lightning to 3.5 mm Adapter เบื้องต้นคาดว่าแอปเปิ้ลจะให้มาด้วยในกล่อง iPhone 7 (ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงกันว่าอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6SE ก็เป็นได้) หรือถ้าซื้อแยกต่างหากน่าจะอยู่ที่ราคา 790 บาท

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

[ประชาสัมพันธ์] iPhone 7 by TrueMove H ลดสูงสุด 9,000 บาท / 4G ไม่อั้น

iPhone 7 ถึงตอนนี้ยังเป็นเครื่องที่มีหลายคนถามถึงและตามหาสีที่ต้องการ บ้างก็ถามกันหลายร้านกว่าจะเจอ บ้างถามแล้วถามอีกก็ไม่ได้สีได้รุ่นที่ต้องการสักที ไม่ต้องตามหาให้เมื่อยเพราะสามารถจองเครื่องและสีที่ต้องการกับ TrueMove H จากนั้นรอรับเครื่องได้เลย พร้อมรับส่วนลุดสูงสุด 9,000 บาท และใช้งาน 4G Unlimited แบบไม่ลดความเร็วนาน 1 ปี ..

รีวิว : iPhone 7 Plus

iPhone 7 เป็นไอโฟนรุ่นล่าสุดที่แอปเปิ้ลเปิดตัวและวางจำหน่าย มีความเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เราคิดว่าเป็นยังไงลองอ่านกันดูครับ ..

Share

Tweet

Email