ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

ว่าที่อะแดปเตอร์ต่อหูฟังสำหรับ iPhone 7

เว็บไซต์ในเวียดนามได้โพสวิดีโออะแดปเตอร์ต่อหูฟังของ iPhone 7 ให้เราได้เห็นกัน ดูแล้วน่าปวดหัวจริง ๆ ที่แอปเปิ้ลตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออก

เว็บ tinhte.vn ภาษาเวียดนาม ถือเป็นเว็บหนึ่งที่มักมีภาพและวิดีโอเกี่ยวกับสินค้าแอปเปิ้ลออกมาให้ดูกันก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวสินค้าชิ้นนั้นจริง ๆ โดยในแต่ละครั้งที่เว็บนี้นำรูปและวิดีโอมาให้ดูก็ต้องบอกว่าตรงทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกันเมื่อ tinhte.vn นำ Lightning to 3.5 mm Adapter มาให้เราได้เห็นกันทั้งรูปและวิดีโอ

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_01

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_02

 

lightning-to-3-5-mm-adapter_03

 

 

ตัวอะแดปเตอร์มาเป็นสายสั้น ๆ ด้านหนึ่งเป็นหัว Lightning อีกด้านเป็นช่อง 3.5 มม. เพื่อให้ดูฟังทั่วไปสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 7 ที่จะไม่มีช่อง 3.5 มม. มาให้ ในวิดีโอสาธิตให้ได้เห็นกันว่าถ้าเสียบเข้ากับ iOS 9 จะมีหน้าจอขึ้นมาว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ iOS แต่พอเป็นเสียบกับเครื่องที่ใช้ iOS 10 กลับไม่มีข้อความดังกล่าวปรากฏขึ้นมา

 

 

สำหรับ Lightning to 3.5 mm Adapter เบื้องต้นคาดว่าแอปเปิ้ลจะให้มาด้วยในกล่อง iPhone 7 (ตอนนี้เริ่มมีการพูดถึงกันว่าอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6SE ก็เป็นได้) หรือถ้าซื้อแยกต่างหากน่าจะอยู่ที่ราคา 790 บาท

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออก iPhone 7 สีแดง เริ่มให้กดซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. นี้

จากที่เก็ง ๆ กันมาว่า iPhone 7 จะมีสีแดงออก ตอนนี้มีออกมาจริง ๆ แล้วสำหรับ iPhone 7 (PRODUCT)RED มีให้เลือกความจุ 128 และ 256GB เริ่มให้สั่งซื้อวันที่ 24 มี.ค. นี้ ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

เคส iPhone 7 / 7 Plus จาก tech21 (รับประกันแบบ LifeTime Warranty)

ชื่อ tech21 อาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันมากเพราะเพิ่งมีเข้ามาในบ้านเราเป็นทางการได้ไม่นาน โดยตอนนี้มี iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ของ tech21 เข้ามาจำหน่ายแล้ว ..

Share

Tweet

Email