แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว

Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro บนหน้าเว็บแอปเปิ้ลตอนนี้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมาว่าเราจะเลือกซื้อคีย์บอร์ดแบบที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียวที่ขายอยู่ปกติหรือแบบทีมีการสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ด โดยมีให้เลือกซื้อทั้งของรุ่น 12.9 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ระยะเวลาจัดส่งในเว็บแจ้งไว้คร่าว ๆ ประมาณ 5 วันทำการ ส่วนหน้าร้าน iStudio ยังไม่ทราบข้อมูลว่าจะเริ่มขาย Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยเมื่อไหร่

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_02

 

  • Smart Keyboard for iPad Pro 12.9 นิ้ว ราคา 6,700 บาท
  • Smart Keyboard for iPad Pro 9.7 นิ้ว ราคา 5,700 บาท

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_03

ถือเป็นเรื่องดี เพราะบางคนอยากจะซื้อ Smart Keyboard แต่พิมพ์สัมผัสได้ไม่คล่องยังมีมอง ๆ ตัวหนังสือบนปุ่มอยู่ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในการซื้อ นอกจาก Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว แอปเปิ้ลยังออก Smart Keyboard ที่เป็นเลย์เอาท์คีย์บอร์ดแบบอังกฤษบริติช, ภาษาอิตาเลี่ยน และภาษาอารบิค อีกด้วย ซึ่งจะขายแยกโซนตามแต่ละประเทศที่ใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/thYou May Also Like:

อาจจะมีงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ภายในเดือน เม.ย.

มีรายงานแบบไม่ทางการว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน เม.ย. นี้ คาดว่าเราจะได้เห็น iPad Pro หน้าจอ 10.5 นิ้วในงานนี้ด้วย ..

ลือหึ่ง …แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เดือนหน้า , เพิ่ม iPhone SE 128GB, iPhone 7 จะเพิ่มสีแดงเข้ามาด้วย

เว็บ Blog ภาษาญี่ปุ่นชื่อดังเกี่ยวกับแอปเปิ้ล Mac Otakara ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในเดือน มี.ค. นี้ พร้อมกับจะเพิ่มความจุให้ iPhone SE และ iPhone 7 จะมีสีแดงเพิ่มเข้ามาด้วย ..

เริ่มมีเนื้อร้องเพลงไทยปรากฏใน Apple Music แล้ว

สำหรับ Apple Music ใน iOS 10 ที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อเพลงมาโชว์ให้เราดูได้ด้วย ซึ่งช่วงเปิดตัวยังไม่มีเนื้อร้องภาษาไทยปรากฏขึ้นมานั้น ล่าสุดเริ่มมีเนื้อร้องของเพลงไทยขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว ..

Share

Tweet

Email