แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว

Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro บนหน้าเว็บแอปเปิ้ลตอนนี้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมาว่าเราจะเลือกซื้อคีย์บอร์ดแบบที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียวที่ขายอยู่ปกติหรือแบบทีมีการสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ด โดยมีให้เลือกซื้อทั้งของรุ่น 12.9 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ระยะเวลาจัดส่งในเว็บแจ้งไว้คร่าว ๆ ประมาณ 5 วันทำการ ส่วนหน้าร้าน iStudio ยังไม่ทราบข้อมูลว่าจะเริ่มขาย Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยเมื่อไหร่

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_02

 

  • Smart Keyboard for iPad Pro 12.9 นิ้ว ราคา 6,700 บาท
  • Smart Keyboard for iPad Pro 9.7 นิ้ว ราคา 5,700 บาท

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_03

ถือเป็นเรื่องดี เพราะบางคนอยากจะซื้อ Smart Keyboard แต่พิมพ์สัมผัสได้ไม่คล่องยังมีมอง ๆ ตัวหนังสือบนปุ่มอยู่ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในการซื้อ นอกจาก Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว แอปเปิ้ลยังออก Smart Keyboard ที่เป็นเลย์เอาท์คีย์บอร์ดแบบอังกฤษบริติช, ภาษาอิตาเลี่ยน และภาษาอารบิค อีกด้วย ซึ่งจะขายแยกโซนตามแต่ละประเทศที่ใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/thYou May Also Like:

รีวิว : iPad Pro 10.5 (2017)

แอปเปิ้ลออก iPad Pro รุ่นที่สองมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงในด้านขนาดเครื่องที่เปลี่ยนจากหน้าจอ 9.7 นิ้วมาเป็น 10.5 นิ้ว และสเป็คเครื่องที่แรงจนต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะซื้อ iPad แรง ๆ ขนาดนี้ไปทำไม ในเมื่อไม่มีแอพไหนในปัจจุบันที่ดึงประสิทธิภาพของเครื่องได้หมดจด …จริงเหรอ? ลองอ่านกันดูว่า iPad Pro รุ่นใหม่น่าสนใจยังไง และมันใกล้เคียงกับความเป็นคอมพิวเตอร์แบบปกติเข้าไปแค่ไหนแล้ว ..

แอปเป้ิลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro (Cellular) ได้แล้ว รอของ 2-3 อาทิตย์

ใครที่สนใจ iPad Pro รุ่นที่ใช้ซิมการ์ดได้ ตอนนี้หน้าเว็บ apple.com.th เปิดให้กดสั่งซื้อกันแล้ว ..

iPad Pro รุ่นใหม่เริ่มขายในไทยวันนี้เป็นวันแรก

จากที่แอปเปิ้ลเปิดให้กดซื้อ iPad Pro รุ่นใหม่ไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา วันนี้หน้าร้าน iStudio จะเริ่มจำหน่าย iPad Pro เป็นทางการแล้ว โดยเบื้องต้นจะมีเฉพาะรุ่น Wi-Fi เท่านั้น ..

Share

Tweet

Email