แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว

Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro บนหน้าเว็บแอปเปิ้ลตอนนี้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมาว่าเราจะเลือกซื้อคีย์บอร์ดแบบที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียวที่ขายอยู่ปกติหรือแบบทีมีการสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ด โดยมีให้เลือกซื้อทั้งของรุ่น 12.9 นิ้ว และ 9.7 นิ้ว ระยะเวลาจัดส่งในเว็บแจ้งไว้คร่าว ๆ ประมาณ 5 วันทำการ ส่วนหน้าร้าน iStudio ยังไม่ทราบข้อมูลว่าจะเริ่มขาย Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยเมื่อไหร่

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_02

 

  • Smart Keyboard for iPad Pro 12.9 นิ้ว ราคา 6,700 บาท
  • Smart Keyboard for iPad Pro 9.7 นิ้ว ราคา 5,700 บาท

 

smart-keyboard-ipad-pro-th_03

ถือเป็นเรื่องดี เพราะบางคนอยากจะซื้อ Smart Keyboard แต่พิมพ์สัมผัสได้ไม่คล่องยังมีมอง ๆ ตัวหนังสือบนปุ่มอยู่ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในการซื้อ นอกจาก Smart Keyboard ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว แอปเปิ้ลยังออก Smart Keyboard ที่เป็นเลย์เอาท์คีย์บอร์ดแบบอังกฤษบริติช, ภาษาอิตาเลี่ยน และภาษาอารบิค อีกด้วย ซึ่งจะขายแยกโซนตามแต่ละประเทศที่ใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/thYou May Also Like:

เริ่มมีเนื้อร้องเพลงไทยปรากฏใน Apple Music แล้ว

สำหรับ Apple Music ใน iOS 10 ที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อเพลงมาโชว์ให้เราดูได้ด้วย ซึ่งช่วงเปิดตัวยังไม่มีเนื้อร้องภาษาไทยปรากฏขึ้นมานั้น ล่าสุดเริ่มมีเนื้อร้องของเพลงไทยขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว ..

ปีหน้า iPad Pro อาจออกรวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอ

ดูเหมือนว่าปลายปีนี้คนที่กำลังเล็ง ๆ iPad ต้องรอไปก่อนเพราะไร้วี่แววว่าแอปเปิ้ลจะออกรุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะต้องรอถึงช่องเดือน เม.ย. เพราะเริ่มมีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPad Pro รวดเดียว 3 ขนาดหน้าจอตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นหน้าจอมหึมา ..

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

Share

Tweet

Email